Cái chết của một bệnh nhân Covid trong bệnh viện trong thời gian dài nhất ở Anh

Bệnh nhân cao nhất nước Anh đã qua đời vì Covid-19, sau hơn một năm nằm viện.

Jason Kelk, 49 tuổi, mắc bệnh hen suyễn và tiểu đường, đã chết trong một viện dưỡng lão ở Leeds, được gia đình bao bọc sau khi quyết định không thể “sống như thế này” được nữa. Anh ấy đã yêu cầu các bác sĩ của mình dừng tất cả các đợt điều trị sau hơn 14 tháng nằm viện.

Clack được đưa vào Bệnh viện St James vào ngày 31 tháng 3 năm 2020, được kết nối với máy thở và được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt khi đến nơi.

Anh ấy nói rằng virus đã phá hủy phổi và thận của anh ấy báo cáo. Kilk cũng bị bệnh dạ dày nghiêm trọng và phải được cho ăn bằng đường tĩnh mạch.

Vào tháng 3, sau hai tuần sống sót mà không có máy thở, người ta vẫn hy vọng Kalak sẽ về nhà. Kilk cho biết anh mong muốn được ngồi trên ghế sofa với vợ mình, Sue, xem TV và ăn cá và khoai tây chiên.

Video tuyệt vời này cho thấy khoảnh khắc
Jason Kelk đã nói với các bác sĩ của mình để ngừng điều trị sau khi trải qua hơn 14 tháng trong bệnh viện.
Vì vậy, Kilk / Sons

Nhưng tình trạng của anh ấy đã xấu đi vào tháng Năm.

“Anh ấy chỉ muốn mọi chuyện kết thúc,” vợ anh Sue Kelk nói. Thuốc kháng sinh có tác dụng, nhưng linh hồn của anh ta đã biến mất. Tôi thực sự nghĩ rằng Jason đã biến mất từ ​​tháng 2 năm 2020. Đây là Jason mà chúng tôi biết. Nhưng Jason mà mọi người yêu mến vẫn còn rất nhiều ở đó. ”

READ  Thị trưởng: Lợn rừng trên đường phố Rome đang bị Ý sử dụng để chống lại tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *