Cải thiện các thử thách trong Halo Infinite Battle Pass cho danh sách phát mới

Ảnh chụp màn hình từ Halo Infinite về một Spartan được trang bị thanh kiếm năng lượng sắp hạ gục một Spartan không ngờ tới khác.

Với lần tiêu diệt cuối cùng của mình, tôi sẽ hoàn thành Thử thách Kiếm năng lượng. Đến đây!
ảnh chụp màn hình: 343 Industries / Kotaku

theo một cách mới hào quang vô hạn Bản cập nhật được phát hành hôm nay, nhà phát triển 343 Industries một lần nữa đang điều chỉnh cách thức hoạt động của các thử thách Battle Pass. Khoảng thời gian này, game bắn súng đấu trường góc nhìn thứ nhất sẽ thấy nhiều thử thách mới, trong khi một số thử thách hiện có bị loại bỏ, tất cả nhằm giảm bớt sự thất vọng mà người chơi đã bày tỏ về quá trình vượt qua trận chiến kể từ khi trò chơi ra mắt bất ngờ. Ngày 15 tháng 11.

Đọc thêm: hào quang vô hạnBattle Pass trở nên tốt hơn nhiều

343 Đăng blog Trên Halo Waypoint, trang web chính thức của nhượng quyền thương mại, phác thảo những gì người chơi có thể mong đợi khi cập nhật hào quang vô hạn trên PC hoặc Xbox. Đầu tiên, các yêu cầu đối với nhiều “Thử thách Vị trí và Hoạt động” đã được giảm bớt, loại bỏ hoàn toàn và / hoặc bị giảm trọng lượng trong nhóm vượt qua trận chiến. Trong khi đó, sức nặng của các thử thách “chung chung” đã được tăng lên, có nghĩa là bạn phải tích lũy thêm kinh nghiệm khi hoàn thành chúng.

Kết hợp với Cập nhật danh sách phát thêm Slayer và các chế độ chơi khác Các loại Thử thách Battle Pass mới có liên quan trực tiếp đến nó. Tất nhiên, số điểm kinh nghiệm bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào độ hiếm, vì vậy một thử thách “huyền thoại” sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn những thử thách “bình thường”. Bạn có thể lấy hình ảnh. Kiểm tra danh sách các loại thử thách cho danh sách phát bên dưới:

  • Điểm cá nhân – tích lũy Điểm cá nhân trong danh sách phát đã chọn để hoàn thành
  • KILLS – Kiếm số mạng cần thiết trong một danh sách phát nhất định
  • Double Kills – Kiếm số mạng kép trong một danh sách phát cụ thể
  • Trò chơi hoàn chỉnh – Chơi và hoàn thành trò chơi trong một danh sách phát cụ thể
  • Win – win các trò chơi trong một danh sách phát cụ thể

Cuối cùng, các thử thách sự kiện sẽ được mở rộng. Vì vậy, ví dụ, các thử thách sự kiện của Fracture: Tenrai sẽ xuất hiện thường xuyên hơn khi trở lại vào ngày 4 tháng 1. 343 cũng làm rõ rằng mặc dù vẫn còn giới hạn thời gian cho các thử thách, nhưng số lượng thử thách tối đa mà người chơi có thể hoàn thành trong một tuần sẽ được tăng lên để “cung cấp nhiều bộ đệm hơn và cho phép những người chơi tham gia cao tiến bộ nhanh hơn một chút.” Đây là tất cả tin tốt, đặc biệt là xem xét cách thực hiện Hành lang chiến đấu của hệ thống tiến triển băng giá vẫn còn Đối với một số.

Read More: hào quang vô hạnBattle Pass

Vẫn còn nhiều việc phải làm, với 343 thừa nhận rằng nhu cầu của cộng đồng về trải nghiệm dựa trên hiệu suất tốt hơn và nhiều XP hơn cho mỗi trận đấu “sẽ mất thời gian.” Tuy nhiên, có vẻ như với mức độ chú ý đến anh ta, hành lang chiến đấu cuối cùng sẽ diễn ra Nó hóa ra tốt.

READ  Chiếc xe điện mà bạn chưa bao giờ nghe nói này lập kỷ lục tốc độ trên đất liền mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *