Cal Ben (Calpin), người Mỹ độc thân đủ điều kiện nhất, nói rằng anh ấy là người đồng tính

Washington: Cal Ben (Con trai Calpen Suresh Modi), một trong những người Mỹ da đỏ nổi bật nhất trong cuộc sống của công chúng Mỹ, đã tiết lộ rằng anh ta là người đồng tính. Tiết lộ của ông đến vào thời điểm xã hội Mỹ, ngoại trừ các nhóm nhỏ bảo thủ, cởi mở hơn và chấp nhận cái gọi là quyền của người đồng tính, ngay cả sau khi họ giành được nhiều quyền đại diện hơn trong chính quyền Biden hơn bao giờ hết, bao gồm cả vị trí nội các.
“Tôi phát hiện ra tình dục của mình khá muộn so với nhiều người khác,” Ben nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People, nơi trớ trêu thay đã từng liệt kê anh là một trong những người độc thân đủ điều kiện nhất ở Mỹ. “Không có mốc thời gian cho những điều này. Mọi người khám phá cuộc sống của họ vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời, vì vậy tôi rất vui vì tôi đã làm được khi tôi đã làm.”
Cuộc phỏng vấn là tiền thân cho cuốn hồi ký mới của anh, “You Can’t Be Serious”, trong đó nam diễn viên 44 tuổi, được biết đến với các vai diễn trong “Harold & Kumar Go to White Castle” và phim truyền hình “Designated Survivor, “mở đầu cuộc nói chuyện về mối quan hệ kéo dài 11 năm của anh ấy với người bạn đời của mình, người tên Josh. Ben tiết lộ rằng anh đã gặp Josh trong hai năm làm việc tại Nhà Trắng từ năm 2009 với tư cách là phó giám đốc của Văn phòng Gắn kết Công chúng dưới thời chính quyền Obama.
Sinh ra với cha mẹ là người nhập cư Gujarati từ Kaira và Baroda, Kalpin lớn lên ở New Jersey, nơi cha anh, Suresh Modi, là một kỹ sư và mẹ anh, Asmita Bhatt, làm giám định hương thơm cho một công ty nước hoa. Anh ấy từng giải thích rằng anh ấy lấy tên Kal Penn gần như là một trò đùa sau khi được cho biết rằng một cái tên đảo ngược trong sơ yếu lý lịch của anh ấy sẽ dẫn đến nhiều cuộc phỏng vấn xin việc hơn. Mặc dù ông được cho là chỉ sử dụng tên viết bằng tiếng Anh của mình cho các mục đích nghề nghiệp và thích gọi nó là tên khai sinh của mình, nhưng trên các phương tiện truyền thông và cuộc sống công chúng ít nhất Kalpen đã được chôn cất bởi Kal Penn.
Sự xuất hiện của anh ấy cũng gây bất ngờ cho cả chính trị và ngành công nghiệp điện ảnh vì tình trạng và tư cách Cử nhân được thảo luận rộng rãi của anh ấy. Nhưng anh ấy giải thích với tạp chí People về những gì anh ấy đã trình bày chi tiết hơn trong cuốn hồi ký của mình, nói rằng, “Tôi thực sự vui mừng được chia sẻ mối quan hệ của chúng tôi với độc giả. Nhưng Josh, cộng sự của tôi, cha mẹ tôi và anh trai tôi – bốn người tôi thân thiết nhất đối với gia đình – khá yên tĩnh. ” Họ không thích sự chú ý và đứng ngoài ánh đèn sân khấu. ”Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã chia sẻ tin tức với cha mẹ và bạn bè thân thiết và rằng anh ấy cảm thấy“ sự ủng hộ rất lớn từ mọi người ”.
Sự ra đi của Calpin sau khi đại diện cấp cao của cộng đồng LGBTQ trong chính quyền Biden, bao gồm Bộ trưởng Giao thông vận tải Pete Buttigieg, người gần đây đã thông báo rằng ông và đối tác của mình chào đón cặp song sinh sơ sinh vào ngày 4 tháng 9 năm 2021. Nó thường được gọi tên, thậm chí việc làm cha mẹ đã gây ra một rạn nứt nhẹ trong hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *