Caleb Dressel giành 100 suất vào bán kết nam tự do tại Giải vô địch thế giới 2022

Giải vô địch thế giới dưới nước năm 2022

Nhà vô địch thế giới hai lần Caleb Dressel Anh ấy sẽ không bảo vệ danh hiệu 100 tự do nam của mình tại Giải vô địch thế giới 2022 ở Budapest.

Dressel là một cầu thủ xuất sắc nhất ở vòng bán kết, xuất hiện trong Phiên bản ban đầu của giấy nhiệt Nhưng sau đó mất tích Vài phút sau ngay khi bạn xem lại nó.

USA Bơi lội cho biết vết xước của SwimSwam Dressel là vì lý do y tế.

Tổng giám đốc Đội tuyển bơi lội quốc gia Hoa Kỳ Lindsey Mintenko Anh ấy đã phát biểu như sau:

Đội Mỹ đã đưa ra quyết định rút lui với Caleb, huấn luyện viên của anh ấy và các nhân viên y tế của đội vì lý do y tế. Nhóm sẽ xác định sự tham gia của họ vào các sự kiện vào cuối tuần.

Tay vợt 25 tuổi này đã giành chiến thắng tại hai giải vô địch thế giới gần nhất cùng với Thế vận hội Tokyo 2020, và là vận động viên bơi lội duy nhất trong lịch sử phá vỡ 47 giây với bộ đồ bằng vải.

Dressel xếp thứ hai trong số các đội dẫn đầu với thời gian 47,95, sau Romania David Popovici (47,60).

Trận đấu là một trong những người hâm mộ đã hồi hộp chờ đợi, đặc biệt là sau khi Popovicci thống trị giành chiến thắng trong trận đấu tự do thứ 200 vào thứ Hai.

READ  MLB Mets và Yankees để mắt đến các cuộc đàm phán tiềm năng với Aaron Judge

Với vải thô xước, Hàn Quốc Hwang Sunwoongười đã giành huy chương bạc sau Popovici ở nội dung 200 m tự do, lọt vào bán kết sau khi cán đích ở vị trí thứ 17 với thời gian 48,61.

Hwang hòa với Úc Zack Incerty, mặc dù có vẻ như Incerti đã gãi để tránh bơi trong cú đánh đầu tiên. Incerti đã phải đối phó với một căn bệnh trước đó Đưa anh ta khỏi vòng chạy tiếp sức 400. tự do của Úc.

Dressel cũng được lên kế hoạch thi đấu ở nội dung 50 cá nhân tự do nam và 100 cự ly bay cá nhân sau đó, với vòng loại sơ bộ diễn ra vào sáng thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *