Call of Duty sẽ có ‘Full Premium Edition’ vào năm 2023, được đồn đại là bản mở rộng Modern Warfare 2

Nhà phát hành Call of Duty, Activision Blizzard cho biết nhượng quyền thương mại hàng năm sẽ có “bản phát hành cao cấp đầy đủ” vào năm 2023.

Trong kết quả thu nhập của nó cho quý 3 năm 2022, Activision Blizzard Viết về Call of Duty chuẩn bị vào năm tới, cô tiết lộ rằng công ty có kế hoạch cho “Call of Duty trực tiếp mạnh mẽ nhất cho đến nay, bản phát hành cao cấp chính thức tiếp theo trong loạt phim bom tấn hàng năm và thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa – trải nghiệm chơi trên tất cả các nền tảng. “

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu điều này có nghĩa là một trò chơi hoàn toàn mới hay nội dung cao cấp hơn cho Call of Duty: Modern Warfare 2 năm nay hay không. Jason Schreyer của Bloomberg đã nói về cách chế tạo của Activision Blizzard, nói rằng “phiên bản cao cấp đầy đủ” mà Activision Blizzard đang nói đến là “phần tiếp theo của Modern Warfare II. Nó được gọi là phiên bản cao cấp đầy đủ vì nó có khả năng được bán trên thị trường và bán dưới dạng một trò chơi trị giá 70 đô la” với nội dung Chơi đơn và nhiều người chơi mới. Nhưng nó còn hơn cả MWII. “

Schreyer cũng giải thích kiến ​​thức của mình về dòng thời gian Call of Duty sắp tới. theo cái ácNăm 2023 sẽ chứng kiến ​​bản mở rộng Modern Warfare 2 do Sledgehammer trả tiền, được thiết lập để chứa nhiều nội dung. Rõ ràng, quy mô của việc mở rộng là điều có thể biện minh cho cách nói của Activision về “phiên bản cao cấp đầy đủ”. Tiếp theo, Schreier tuyên bố rằng mục Call of Duty tiếp theo sẽ đến từ Treyarch vào năm 2024.

Chính thức, Call of Duty 2023 đã không bị trì hoãn. Trong một tuyên bố với IGN vào đầu năm nay, Activision cho biết, “Chúng tôi có một danh sách thú vị về các trải nghiệm Call of Duty cao cấp và miễn phí cho năm nay, năm sau và hơn thế nữa. Báo cáo của bất kỳ điều gì khác không chính xác. “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thêm thông tin chi tiết khi đến thời điểm.”

Doanh thu từ Activision Blizzard giảm xuống

Trong một diễn biến khác, công ty cũng báo cáo rằng doanh thu của họ đã giảm khoảng 300 triệu đô la hàng năm so với quý 3 năm 2021, với nguyên nhân là Call of Duty: Vanguard năm 2021. Trong quý 3 năm 2021, doanh thu ròng của công ty là 2,07 đô la. tỷ, so với 1,78 tỷ USD trong quý 3 năm 2022.

Activision Blizzard đã viết rằng hiệu suất tài chính thấp hơn là do “mức độ tương tác của Call of Duty thấp hơn sau khi sự tiếp nhận yếu hơn của bản phát hành cao cấp năm ngoái.” Công ty dự kiến ​​sẽ thấy sự cải thiện trong phần còn lại của năm 2022, nhờ vào sự khởi đầu nóng bỏng của Call of Duty: Modern Warfare 2.

Modern Warfare 2, trò chơi vừa trở thành trò chơi Call of Duty nhanh nhất vượt mốc tỷ đô la được bán ra, cũng đang gặt hái thành công vang dội trên PC. Activison Blizzard cho biết doanh số PC của Modern Warfare 2 gần gấp đôi mức của “những tựa game mạnh cuối cùng trong series.” Trò chơi cũng đang lập kỷ lục nhượng quyền thương mại về lượng người tham gia, với số giờ chơi trong 10 ngày đầu tiên tăng 40% so với kỷ lục trước đó.

Cuộc đấu tranh doanh số tương đối của Vanguard khi nó đối đầu với phần còn lại của nhượng quyền thương mại đã được ghi nhận rõ ràng. Mặc dù là trò chơi bán chạy nhất năm 2021, Activision Blizzard không hài lòng với màn trình diễn của nó, nói rằng, “Bối cảnh của trò chơi trong Thế chiến thứ hai không gây được tiếng vang với một số cộng đồng của chúng tôi.”

Để tìm hiểu thêm về Call of Duty, hãy xem tại sao tương lai của nhượng quyền thương mại lại an toàn trên PlayStation, theo Phil Spencer của Xbox.

Logan Plant là một nhà văn tự do cho IGN bao gồm tin tức và giải trí trò chơi điện tử. Anh ấy có hơn sáu năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi với các dây chuyền nhỏ tại IGN, Nintendo Wire, Switch Player Magazine và Lifewire. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter @LoganJPlant.

READ  SAMURAI MAIDEN - Đoạn giới thiệu trò chơi dài 10 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *