Cam kết của Ty Lockwood đối với Lớp Việc làm Ohio năm 2023 có ý nghĩa gì

Gia đình Lockwood biết được rằng họ đã tìm thấy anh ta.

khi nào Ty Lockwood Anh bắt đầu quá trình tuyển dụng, tìm kiếm một tình huynh đệ và một nơi có bầu không khí gia đình thực sự. Sau khi đến thăm Columbus hai lần vào mùa hè này, anh nhận thấy cảm giác mà anh vô cùng khao khát. Lockwood đã hạ quyết tâm và muốn đi ngủ sớm. Anh ta Đã cam kết với Buckeyes Vào thứ Năm, một ngày trước trận đấu đầu tiên của anh ấy trong mùa giải trẻ.

David, cha của Ty, nói, “Trên nhiều phương diện, tôi rất vui vì anh ấy đã có thể đưa ra quyết định này và thực sự tiến về phía trước.” Mười một chiến binh. “Anh ấy sẽ có thể tập trung vào bóng đá và cải thiện với tư cách là một cầu thủ và đội trưởng … Khi chúng tôi tìm thấy sự phù hợp, chúng tôi quyết định đây là nơi anh ấy biết mình muốn trở thành. Tại thời điểm này, tại sao phải chờ đợi?”

Với cam kết của mình, Lockwood đã trở thành cầu thủ đầu tiên nộp đơn bằng lời nói cho Bang Ohio vào năm 2023. Nó không giống như kế hoạch đầu tiên. Nhưng khi biết anh ấy là người đầu tiên trong nhóm, Lockwood đã sẵn sàng tấn công và giúp thuyết phục những người được tuyển dụng tiềm năng tham gia cùng anh ấy ở Columbus.

“Đó là một thứ gọn gàng,” David nói. “Đó là bữa tiệc chặt chẽ đầu tiên (trong lớp) mà anh ấy thể hiện, và bây giờ anh ấy là người đầu tiên trong lớp cam kết. Tôi nghĩ điều đó thật thú vị đối với anh ấy. Tôi biết đó không phải là điều anh ấy không nghĩ đến và muốn làm như một mục tiêu hay điều gì đó, nhưng bây giờ điều đó đã xảy ra. Điều đó đã trở thành cơ hội để anh ấy cam kết đầu tiên và trở thành người lãnh đạo, xây dựng mối quan hệ và giúp tuyển mộ những cầu thủ khác đến Ohio State trong lớp đó. Sẽ rất vui. ”

READ  Rams đã cắt giảm 5 người chơi, bao gồm cả Derek Moncrieff và George Sylvanic

Tại Lockwood, Buckeyes đã bổ sung một cầu thủ có khả năng tạo ra tác động năng động cho dù anh ta là người chuyền bóng hay người chặn đường cấp độ tiếp theo.

trên đồng ruộng

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Independence, Lockwood đã dẫn đầu đội với 43 lần tiếp bóng trong khi sút xa 606 thước Anh (14,3 thước Anh mỗi lần bắt) và ba lần chạm bóng. The Eagles đã thắng 7-3 vào năm 2020.

Năm thứ hai thành tích cao của anh ấy cho thấy Istiklal sử dụng nó như một đầu hẹp hơn, với những con Đại bàng xếp hàng rộng hầu hết thời gian thay vì xếp hàng. Khung của anh ấy chắc chắn ở mức 6 foot-5 và nặng 225 pound, có nghĩa là anh ấy chắc chắn có thể phồng lên và trở thành một kết thúc chặt chẽ hơn ở trường đại học.

Khi được Eagles yêu cầu chạy một khối, Lockwood đã cho thấy sự dẻo dai cần thiết để phát triển. Anh ta có thể thực hiện những pha bắt bóng tranh chấp khi tham gia giao thông và không ngại gọi nếu nó sẽ tăng thêm vài thước. Khả năng tăng tốc và tốc độ của anh ấy cao hơn những gì bạn mong đợi đối với một cầu thủ tầm cỡ, vì Lockwood đã vượt qua nhiều người chơi kém nhanh nhẹn hơn anh ấy trong chiến dịch năm 2020. Độc lập đã chạy một số màn hình được thiết kế cho anh ấy, điều này chắc chắn không có gì lạ đối với thiết lập kết thúc chặt chẽ .

Lockwood thể hiện bàn tay mềm mại và vượt trội trong việc bắt các đường trượt nhanh. Thể hiện nhận thức về việc giúp đỡ tiền vệ khi các lượt phát không theo kịch bản.

Khi Wilson và các huấn luyện viên OSU khác gặp nhau trong chuyến thăm tháng 6 của anh ấy, Lockwood đã được giới thiệu với các bản thiết kế và khái niệm mà nhóm hiện đang điều hành. Sau đó anh được so sánh với Jeremy Ruckert xuất sắc của OSU.

Lockwood nói: “(Các khái niệm) đều giống với những thứ tôi đang làm ở trường của mình. Mười một chiến binh trong tháng Bảy. “Tôi nghĩ rằng họ xem tôi là một cầu thủ kiểu Rockert. Về cơ bản tôi đang làm những điều tương tự như anh ấy bây giờ. Tôi sẽ ra sân rộng rãi, tôi sẽ chia tay, tôi ở trong bảng xếp hạng hoặc tôi sẽ ra đi để được bên trong trên đường dây. ”

Ruckert sẽ ra đi khi Lockwood đến Columbus, cũng như Mitch Rossi, và Kid Stover, J Scott Jr. và Joe Royer sẽ là những người đàn ông thuộc tầng lớp thượng lưu. Vì vậy, Lockwood nên có cơ hội xem sân sớm trong vài mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Đại học Bang Ohio.

Trong lớp

Vì Lockwood là cam kết đầu tiên của Ohio vào năm 2023 bất kể vị trí nào, nên vẫn chưa có nhiều điều để nói về lớp 2023.

Nó trở thành cam kết thứ ba của OSU từ Tennessee trở lại trong ba chu kỳ tuyển dụng gần đây nhất và lần thứ tư trong năm năm, tham gia liên tiếp vào năm 2022 Dallan Hayden, 2021 Safety Andre Turrentine và 2019 Turrontae Hamilton.

Ban đầu, người ta tin rằng Đại học Bang Ohio sẽ chỉ kết thúc vào năm 2023 sau các cam kết Bennett ChristianBenji Gosnell trong giải đấu năm 2022. Sau khi Gosnell rời Buckeyes vào cuối tháng 7, anh ấy đã mở ra cánh cửa để OSU ký hai kết thúc chặt chẽ vào năm 2023.

Bao gồm các kết thúc chặt chẽ có các chương trình của Bang Ohio vẫn không được cam kết Dossie RobinsonSư tử WalkerRiley Williams, tất cả đều được xếp hạng trong top 10 kết thúc chặt chẽ trong bảng xếp hạng tổng hợp của 247Sports. Lyons và Williams đều đã đến thăm Ohio vào tháng 6, như tôi đã làm Jackson HowardMega BarnwellPreston Zenter.

OSU đánh bại Penn State, Florida State, South Carolina, Auburn, LSU, Michigan, Michigan State và Tennessee để hạ cánh trên Lockwood, người có 23 hồ sơ dự thầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *