Cấm túi ni lông ở New Jersey: Những chiếc túi này rất thích hợp cho những thùng rác nhỏ. Gì bây giờ?

Khi một nhóm học sinh lớp 12 tại trường trung học Patterson hợp tác với trường Cao đẳng Ramapo Kiểm tra việc sử dụng túi – nhựa sử dụng một lần và tái sử dụng – ở phía bắc New Jersey vào năm 2018, họ có thể không biết tiểu bang sẽ chỉ còn bốn năm nữa sẽ giải quyết được vấn đề này.

Áo mới Nghiêm cấm túi ni lông sử dụng một lần Ở hầu hết các cửa hàng trên toàn tiểu bang, nó có hiệu lực vào tháng tới. Một số điểm chính dẫn đến lệnh cấm tương tự như những gì các sinh viên tìm thấy trong nghiên cứu của họ.

Nhưng có điều mà hầu hết chúng ta có thể liên quan đến:

“Các sinh viên của chúng tôi (cũng) đã khảo sát những người hỏi họ tái sử dụng túi nhựa để làm gì và câu trả lời rất phổ biến là thùng rác.“ Mọi người nói rằng họ đã sử dụng chúng để đóng thùng rác trong sọt giấy nhỏ hoặc trong thùng rác, ”Suarez nói với NJ Advance Media. Phòng bếp”.

Khi lệnh cấm vali bắt đầu, người dân sẽ không còn được cung cấp thường xuyên, miễn phí những chiếc vali mà họ đã từng lắp đặt xung quanh các thùng trong phòng ngủ, văn phòng và phòng tắm.

Vì vậy, bạn nên biết gì về lệnh cấm túi nhựa sử dụng một lần ở New Jersey? Và một số mẹo cần lưu ý là gì vì các túi có thể tái sử dụng cho các thùng rác nhỏ thường đi bên lề đường?

Những điều bạn cần biết về lệnh cấm túi

New Jersey sẽ cấm phân phối túi nhựa sử dụng một lần và một số loại hộp đựng thực phẩm mang đi bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 năm 2022.

Khi nó có hiệu lực, nó có thể sẽ Lệnh cấm túi ni lông nghiêm ngặt nhất của đất nước Nó cũng cấm các cửa hàng tạp hóa trên 2.500 bộ vuông tặng hoặc bán túi giấy cho khách hàng đã đăng ký.

READ  Hai người chết ở Nhật Bản sau khi bị tiêm vắc-xin Moderna - Chính phủ Nhật Bản

Tôi vẫn có thể mua túi nhựa đựng rác chứ?

Các Sở Bảo vệ Môi trường New Jersey nhắc nhở cư dân Các túi đựng rác thông thường sẽ không được kéo ra khỏi kệ khi lệnh cấm bỏ túi bắt đầu. Túi vệ sinh thú cưng và túi Ziploc vẫn sẽ được cung cấp.

Cơ quan này cho biết trực tuyến: “Mua túi đựng rác trong các cửa hàng vẫn được cho phép trong các cửa hàng.

Vì vậy, những túi nhựa thường được giao tại quầy trong cửa hàng tạp hóa hoặc phục vụ tại delis sẽ không có sẵn để bạn cất giữ ở nhà và tái sử dụng. Và với việc tất cả chúng đều bị cấm ở New Jersey, sẽ không dễ dàng như đi đến một thành phố khác để lấy những chiếc túi miễn phí để cất giấu.

Có liên quan: Lệnh cấm túi nhựa của New Jersey bắt đầu sau một tháng. Cửa hàng sẽ bắt đầu nhắc bạn sớm.

Tôi có thể sử dụng gì thay cho túi rác nhựa?

Khi hết nguồn cung cấp, bạn sẽ cần tìm một số giải pháp thay thế.

Suarez nói: “Hãy cân nhắc sử dụng giấy, túi có thể phân hủy sinh học, có thể phân hủy sinh học, túi đựng rau hoặc chỉ ít túi hơn có thùng đựng rác có thể giặt được. “Việc phân loại thùng rác rất hữu ích trong việc giữ cho thùng rác sạch sẽ.”

Suarez khuyên bạn nên bỏ rác tái chế vào một thùng (“không cần túi nếu bạn rửa lon và chai”), giấy vào thùng khác và rác có thể phân hủy sinh học trong thùng ủ.

Bạn muốn tiến thêm một bước nữa? Suarez cho biết hãy ném đống phân trộn trong sân của bạn với những tán lá và cỏ và tự làm đất giàu dinh dưỡng cho khu vườn của bạn.

READ  BlackRock đáp trả lời chỉ trích của George Soros về đầu tư của Trung Quốc

Cô nói thêm: “Tất cả những lựa chọn này hầu như không cần phải làm thêm, chỉ cần thay đổi thói quen. Có rất nhiều lời khuyên trên internet, từ việc lót hộp bằng giấy báo đến sử dụng túi có thể tái sử dụng và giặt khi chúng bị bẩn.

Trung tâm Hành động Kinh doanh New Jersey cung cấp danh sách các nhà cung cấp bán túi bền vững. để xem tệp Danh sách bấm vào đây Và nhập tên và địa chỉ email của bạn.

Trong khi một số người sẽ chỉ mua túi nhựa nhỏ, dùng một lần hoặc túi rác thông thường trực tuyến, Suarez cho biết cô hy vọng lệnh cấm túi sẽ khuyến khích một cách tiếp cận tốt hơn để giảm thiểu và xử lý rác thải trong tương lai.

“Với nhiều lệnh cấm túi hơn, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều lựa chọn thay thế có nguồn gốc từ rau và có thể phân hủy khác để xả rác”, cô nói.

Những chiếc túi sau đây là những lựa chọn thay thế tốt:

Có hiệu lực từ ngày 4 tháng 5 năm 2022, các cửa hàng tạp hóa, công ty dịch vụ thực phẩm và các cửa hàng bán lẻ khác ở New Jersey bị cấm cung cấp hoặc bán cho khách hàng túi nhựa dùng một lần. Những nhà thiết kế, những người đã từng tái sử dụng túi trong các sọt rác nhỏ ở nhà, nên làm gì để chuẩn bị?

Tôi có thể làm gì khác để chuẩn bị cho việc mất túi nhựa dùng một lần này?

Keri Sendall, trợ lý giáo sư sinh học tại Đại học Rider, nói rằng việc tái sử dụng túi nhựa dùng một lần mà bạn mua trong cửa hàng để làm hộp đựng rác là một cách làm tốt và thân thiện với môi trường hơn là không sử dụng lại những chiếc túi này. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng lại bất kỳ túi nào bạn còn lại để làm hộp đựng rác.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: thị trường chứng khoán đi xuống; "Quái vật" Apple trong khu vực mua hàng

Bà nói: “Bất kỳ cách nào chúng ta tái sử dụng[những túi nhựa này]đều làm giảm lượng nhựa mà chúng ta sản xuất.

Nhưng bạn không cần phải đợi đến ngày 4 tháng 5 để bắt đầu cấm túi cá nhân của mình.

Sindal cho biết: “Khi tôi mua sắm bây giờ thường nếu họ đóng gói đồ mua của tôi, tôi sẽ lấy túi nhựa và cố gắng sử dụng nó cho việc khác,” Sindal nói, lưu ý rằng các dự án DIY trong tương lai, vệ sinh cho chó và mua sắm tạp hóa là một trong những lựa chọn. “Đôi khi khi bạn nói rằng bạn không muốn nó, (nhân viên) cuối cùng lại bỏ nó vào thùng rác của họ, vì vậy tôi lấy chúng đi” vào thời điểm này.

Tôi có nên cất túi nhựa dùng một lần cho thùng rác của mình vào tháng Tư không?

con số!

Bạn có thể bị cám dỗ để lấy thêm (Hoặc vài chục nữaTúi nhựa tràn qua các cửa hàng vào tháng 4 trước khi có lệnh cấm, nhưng các chuyên gia và quan chức hy vọng người dân sẽ áp dụng lệnh cấm để thay thế và giảm lượng nhựa họ sử dụng.

Đối với những người muốn vứt bỏ túi ni lông mà họ đã thu gom ở nhà trong nhiều năm, Chương trình Hành động Tái chế Cuộn, một chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng quốc gia, Cung cấp công cụ tìm kiếm trực tuyến Tìm một thùng rác tái chế gần bạn.

Để biết thêm thông tin về Ban, hãy truy cập vào nj.com/plasticbagban. Bạn vẫn còn thắc mắc về lệnh cấm túi nhựa ở New Jersey? Hãy hỏi họ ở đây.

Báo chí của chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay cho NJ.com.

Stephen Rodas có thể được liên hệ tại [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *