Camera hành động hàng đầu tiếp theo của GoPro bị rò rỉ

Có vẻ như hình ảnh và thông số kỹ thuật của GoPro Hero 10 Black đã bị rò rỉ hoàn toàn. dựa theo WinFuturechính xác Biệt đội anh hùng 9 Đen được thiết kế lại Đồng thời vào năm ngoái, camera hành động GoPro mới sẽ trông rất giống với máy ảnh mini năm ngoái chỉ với bộ xử lý GP2 mạnh mẽ hơn do GoPro thiết kế bên trong để cải thiện hiệu suất tổng thể.

Bộ xử lý GP2 mới được kỳ vọng sẽ cung cấp hiệu suất tăng đáng kể với hỗ trợ quay video 5,3K ở tốc độ 60 khung hình / giây hoặc quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây rất hữu ích cho chuyển động chậm. Đó là một cải tiến so với 5K30 và 4K60 so với hàng đầu của năm ngoái. Hero 10 Black cũng có thể quay ở tốc độ 2,7K và 240 khung hình / giây để kiểm soát chuyển động nhiều hơn nhưng ở độ phân giải thấp hơn. Ngoài ra còn có một cảm biến hình ảnh mới giúp tăng độ phân giải hình ảnh từ 20MP lên 23MP, theo tài liệu tiếp thị và đóng gói nó được thấy. WinFuture.

Màn hình phía trước được lấy cảm hứng từ năm ngoái nhưng logo màu xanh là mới.
bức ảnh: WinFuture

Một cài đặt tuyệt vời trong máy ảnh của phần mềm GoPro cũng cho thấy bản cập nhật lên HyperSmooth 4.0 và TimeWarp 3.0 cho video tua nhanh thời gian. Các tính năng như vỏ chống thấm nước sâu tới 10 mét, điều khiển cảm ứng và âm thanh, màn hình trước và sau đều có từ một năm trước.

Chưa có thông tin về giá cả hoặc phiên bản (tệp Hero 9 Black hiện có giá 399,99 USD Không có đăng ký), nhưng nếu ngày giữ lại, một thông báo sẽ đến trong vòng vài tuần tới. trả hết WinFuture Nhiều hình ảnh cho đến lúc đó.

READ  Vàng 'vô hình' - Các nhà khoa học phát hiện ra 'vàng dại dột' không hề ngu ngốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *