Camilla: Nữ hoàng Elizabeth II có đôi mắt xanh đẹp nhất

  • Camilla, phối ngẫu của Nữ hoàng, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ chồng quá cố của mình trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình BBC.
  • Camilla cho biết Nữ hoàng Elizabeth II có “đôi mắt xanh tuyệt vời” và nụ cười “đáng nhớ”.
  • Queen Consort cũng ca ngợi Nữ hoàng về vai trò của bà trong số các nhà lãnh đạo nam giới trên thế giới.

Nữ hoàng Elizabeth II, Nữ hoàng Elizabeth II, nói rằng Nữ hoàng Elizabeth II có đôi mắt xanh tuyệt đẹp và nụ cười mà bà sẽ không bao giờ quên trong một đoạn clip từ Phỏng vấn BBC Phát hành vào Chủ nhật.

Lời chào từ cựu Nữ công tước xứ Cornwall đến khoảng hai tuần sau đó Nhà vua chết một cách “thanh thản” tại nhà của bà ở Balmoral, Scotland ở tuổi 96.

Nhận xét cũng có trước Đám tang của nữ hoàngdự kiến ​​sẽ quy tụ 2.000 người tham dự bao gồm Tổng thống Joe Biden và các thành viên của gia đình hoàng gia cùng nhau vào thứ Hai tại Tu viện Westminster trong một buổi lễ tôn vinh cuộc đời của Nhà vua.

“Cô ấy có đôi mắt xanh tuyệt đẹp đó”, Camila nói trong một đoạn clip phỏng vấn, sẽ phát sóng đầy đủ lúc 8 giờ tối theo giờ GMT vào Chủ nhật. “Khi cô ấy cười, chúng sáng lên cả khuôn mặt. Tôi sẽ luôn ghi nhớ nụ cười đó, bạn biết đấy, nụ cười đó thật khó quên.”

READ  2022 WWE WrestleMania 38 kết quả: cập nhật trực tiếp, tóm tắt, tỷ số, thẻ Night 1, các trận đấu, thời gian bắt đầu, tiêu điểm

Nữ hoàng Elizabeth II và sau đó là Thái tử Charles và Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall vào năm 2005.

Nữ hoàng Elizabeth II và sau đó là Thái tử Charles và Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall vào năm 2005.

những hình ảnh đẹp


Ở một nơi khác trong cuộc phỏng vấn, Camilla đã đề cập đến việc Nữ hoàng đã thiết lập mình như thế nào là một lực lượng nữ đáng gờm vào thời điểm mà các nhà lãnh đạo thế giới chủ yếu là nam giới.

Nữ hoàng Consort nói: “Hẳn là rất khó khăn cho việc cô ấy là một người phụ nữ đơn độc. “Cô ấy là người duy nhất, vì vậy tôi nghĩ cô ấy đã khắc một phần của mình.”

Mối quan hệ của Camilla với vị vua quá cố đã phát triển đáng kể kể từ đó Sự khởi đầu gây tranh cãi của mối quan hệ của cô với Vua Charles III vào những năm 1990.

Mối tình lãng mạn của Charles và Camilla được cho là bắt đầu từ năm 1986, khi anh kết hôn với Công nương Diana và cô kết hôn với Andrew Parker Bowles. Cặp đôi chỉ công khai ly hôn vào năm 1997.

Nữ hoàng, Công tước xứ Edinburgh, Hoàng tử xứ Wales và Nữ công tước xứ Cornwall thăm Poundbury

Nữ hoàng Elizabeth II ở Poundbury, Dorset, năm 2016.

Hình ảnh Samir Hussain / Getty


Nhưng chỉ đến năm 2000 khi có thông tin rằng Nữ hoàng chính thức đồng ý gặp Camilla, theo bà Thời báo New York. Mặc dù Nữ hoàng không có mặt trong đám cưới của họ vào năm 2005, nhưng những năm trôi qua đã cho thấy bà và Nhà vua phát triển một mối quan hệ thân thiết.

Vào tháng 2, Nữ hoàng Elizabeth II đã thể hiện rõ sự chấp thuận của bà đối với Camilla công bố ai – cái nào Bà muốn con dâu của mình có được danh hiệu Hoàng hậu Khi Charles III trở thành vua, ông đã kết thúc nhiều năm bối rối về danh hiệu hoàng gia trong tương lai của cô.

Nữ hoàng viết trong một tuyên bố phản ánh 70 năm trị vì của bà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *