Cần tình nguyện viên để giúp trưng bày một bản sao của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam – Macomb Daily

Thị trấn Clinton đang tìm kiếm các tình nguyện viên để giúp nó cung cấp The Wall That Heals, một bản sao quy mô 3/4 của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam ở Washington, D.C. sẽ được trưng bày vào tháng tới tại thành phố.

Bức tường với một trung tâm học tập di động sẽ được trưng bày tại thị trấn từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 8, đây là lần thứ ba đến thị trấn trong 11 năm. Tình nguyện viên được yêu cầu để xem công khai bắt đầu từ ngày 5 tháng 8.

Robert Cannon, Giám đốc thị trấn cho biết trong một thông cáo báo chí rằng các tình nguyện viên đang cần gấp để giúp đỡ triển lãm ngoài trời sẽ được trưng bày bên ngoài khu trung tâm Civic, 40700 Romeo Plank Road.

Ông nói trong tuyên bố: “Cần rất nhiều sự hỗ trợ của cộng đồng để đưa bức tường vào Thị trấn Clinton. “Phải mất hơn 100 tình nguyện viên để thiết lập và gỡ bỏ màn hình, cùng với các nhân viên để hướng dẫn du khách 24/24.”

Triển lãm du lịch cũng đã đến thành phố vào năm 2010 và 2015.

“Đó là một truyền thống lâu đời ở Clinton Township để tôn vinh và vinh danh các cựu chiến binh của chúng tôi mọi lúc mọi nơi,” Cannon nói. “Việc tổ chức The Wall That Heals cũng đã trở thành một truyền thống vì chúng tôi là một trong hai cộng đồng duy nhất ở Michigan đăng ký thành công để The Wall gia nhập cộng đồng của chúng tôi.”

READ  Mark Espejo hy vọng vào một chiến dịch tốt hơn trong sứ mệnh thứ hai của Nhật Bản
Giám sát viên thị trấn Clinton Bob CannonFILE PHOTO

Vào cửa miễn phí để xem Bức tường chữa bệnh.

Bức tường tôn vinh hơn ba triệu người Mỹ đã phục vụ trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam và mang tên của 58.276 người đàn ông và phụ nữ đã hy sinh cuối cùng.

Triển lãm du lịch sẽ được trình chiếu tại khoảng 30 thành phố trên toàn quốc trong năm nay. Nó sẽ diễn ra tại Riverview từ ngày 12 đến 15 tháng 8.

Các quan chức nói rằng các trường học và nhóm thanh niên đang được khuyến khích đến thăm “bức tường đã chữa lành.” Các nhân viên được đào tạo từ Quỹ Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam sẽ có mặt tại chỗ để cung cấp các chuyến tham quan giáo dục miễn phí về các cuộc triển lãm. Các chuyến tham quan có thể được tùy chỉnh dựa trên độ tuổi để du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của VVM, nghe câu chuyện của những người từng phục vụ tại Việt Nam và tìm hiểu về tác động của Chiến tranh Việt Nam đối với nước Mỹ.

Bản sao bức tường quy mô ba phần tư dài 375 feet và cao 7,5 feet ở điểm cao nhất.

Các nhà tài trợ chính của chương trình là Nghĩa trang Phục sinh, Xe cứu thương MedStar, James và Patricia George, Bệnh viện McLaren Macomb, Anderson Eckstein & Westrick, Pat và Deborah Moran, CJ Barrymore’s Sports & Entertainment, First State Bank, Plante Moran, Bob và Cheryl Cannon, Ruehle’s Drag, York, Dolan & Tomlinson, PC.

READ  Sean McVeigh vui mừng khỏi những cuộc tranh cãi về Matthew Stafford: Anh chàng này thật tồi tệ

Các tình nguyện viên sẽ hỗ trợ công chúng xem bắt đầu từ ngày 5 tháng 8. Nhân viên Quỹ Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam đào tạo và dẫn dắt các tình nguyện viên tại chỗ. Để trở thành tình nguyện viên, hãy gọi số 586-286-9339 hoặc truy cập https://twthclintontwp.wordpress.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *