Candice Cameron Bure tấn công những cú đấm giữa một đại dịch chết người

Candice Cameron Bure đã cố gắng làm rõ lập trường của mình về vắc xin Covid-19 trong một bài đăng trên Instagram được chia sẻ vào thứ Năm.

Ngôi sao Fuller House, 45 tuổi, tuyên bố trong các bức ảnh được tweet lại từ tài khoản @thegirl callblake rằng cô không “chống giả mạo fax”, mà cô là người “ủng hộ quyền tự do y tế”.

Nữ diễn viên của Kênh Hallmark đã viết rằng cô ấy đã ‘đứng lên hàng đầu và đứng lên vì tự do’ sau khi trước đó cô ấy đã thổi bay các quy định về vắc-xin và từ chối chia sẻ liệu cô ấy đã được chủng ngừa loại coronavirus mới hay chưa, ngay cả khi hơn 708.000 người Mỹ đã chết vì Covid -19, theo Nó được đưa tin bởi tờ báo Anh The Guardian. với tôi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh.

Làm rõ trường hợp của mình: Candice Cameron Bure, 45 tuổi, người đã lên tiếng chống lại các quy định về vắc xin trong quá khứ, cho biết cô không chống lại vắc xin mà là một “quyền tự do y tế” và “hệ thống miễn dịch” trên Instagram hôm thứ Năm; Được nhìn thấy vào năm 2019 tại Thành phố New York

Các bài đăng được chuyển tiếp của Bure trên Instagram được mô phỏng theo thông báo đẩy của Apple, với mỗi lần đọc, “Tôi không chống lại v.”

Ngoài “tự do y tế”, cô ấy nói cô ấy cũng là người “ủng hộ thông tin”, “hệ thống miễn dịch chuyên nghiệp”, “can thiệp sớm” và “ủng hộ ánh nắng mặt trời, tập thể dục, thực phẩm và vitamin.”

Nó không phải về những gì tôi chống lại. Đây là những gì tôi đang có, ”Puri khẳng định trong bình luận của mình. Hãy đọc và tiếp thu sự khác biệt [prayer hands emoji]. Người mẹ này đang đứng trên hàng ghế và đứng lên cho tự do.

“Điều này không nên chia cắt chúng tôi,” cô tiếp tục. Chúng tôi có thể có những ý kiến ​​khác nhau mà vẫn tôn trọng và yêu thương nhau. Hãy lớn hơn thế!

Mục đích: Ngoài mục đích

Mục đích của nó: Ngoài “tự do y tế”, cô ấy nói rằng cô ấy còn được “sự đồng ý có hiểu biết”, “hệ thống miễn dịch chuyên nghiệp”, “can thiệp sớm chuyên nghiệp”, “chống nắng, tập thể dục, thực phẩm” và vitamin.

Khó hiểu: Một số cụm từ khá u ám, khi những người tiêm vắc-xin Covid-19 điền vào các mẫu đồng ý có đầy đủ thông tin.

Gây nhầm lẫn: Một số cụm từ khá âm u, khi những người tiêm vắc-xin Covid-19 điền vào các mẫu đơn đồng ý đầy đủ thông tin.

Không đủ: Các biện pháp can thiệp sớm có thể có lợi cho những người bị ốm, nhưng tiêm chủng vẫn là cách an toàn và hiệu quả nhất để ngăn ngừa việc nhập viện và tử vong do coronavirus.

Không đủ: Các biện pháp can thiệp sớm có thể có lợi cho những người bị ốm, nhưng tiêm chủng vẫn là cách an toàn và hiệu quả nhất để ngăn ngừa việc nhập viện và tử vong do coronavirus.

Khó hiểu: Học viện Da liễu Hoa Kỳ tuyên bố rằng

Làm sáng tỏ: Học viện Da liễu Hoa Kỳ tuyên bố rằng “không có bằng chứng thuyết phục rằng ánh sáng mặt trời hoặc giường tắm nắng có thể giết chết coronavirus ở người”, mặc dù chúng có thể dẫn đến “các đốm đồi mồi, tăng trưởng da tiền ung thư và ung thư da.”

Thuật ngữ “tự do y tế” gần đây đã được các nhà hoạt động chống vắc-xin thông qua để phản đối các nhiệm vụ đối với vắc-xin nhằm giúp làm chậm sự lây lan của loại coronavirus mới tàn phá.

Sự ủng hộ của Bure đối với ‘sự đồng ý được thông báo’ thậm chí còn khó hiểu hơn, với hầu hết những người được tiêm một trong các loại vắc-xin Covid-19 đều điền vào các mẫu đơn đồng ý và được thông báo về những tác dụng phụ cực kỳ hiếm gặp.

Mặc dù hệ thống miễn dịch khỏe mạnh có thể có lợi đối với người bị nhiễm loại coronavirus mới, nhưng nó không thể thay thế cho biện pháp bảo vệ bằng tiêm chủng, điều này có thể làm giảm đáng kể khả năng nhiễm vi rút.

READ  Paul Bettany nói về kinh nghiệm nhận kịch bản cho Johnny Depp - The Hollywood Reporter

Ngay cả đối với những người bị nhiễm trùng đột phá hiếm gặp mặc dù đã được tiêm phòng, họ ít có khả năng bị ốm đến mức phải nhập viện, và thậm chí ít có khả năng tử vong do Covid-19.

Tháng trước, một nghiên cứu lớn về Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Kết quả cho thấy những người không được chủng ngừa có nguy cơ nhập viện vì Covid cao gấp 10 lần và nguy cơ tử vong cao gấp 11 lần.

Những can thiệp sớm có thể có lợi cho những người bị ốm, nhưng tiêm chủng vẫn là cách an toàn và hiệu quả nhất để ngăn ngừa việc nhập viện và tử vong do coronavirus.

Đó là một bí mật: Nữ diễn viên trước đây đã nói rằng cô ấy sẽ không tiết lộ tình trạng tiêm chủng của mình trong khi cũng chỉ trích các nhiệm vụ tiêm chủng, mặc dù NPR đã lưu ý vào tháng 8 rằng đã có 'hai thế kỷ tiền lệ pháp lý' ủng hộ các quy định về vắc xin ở Mỹ

Đó là một bí mật: Nữ diễn viên trước đây đã nói rằng cô ấy sẽ không tiết lộ tình trạng tiêm chủng của mình trong khi cũng chỉ trích các nhiệm vụ tiêm chủng, mặc dù NPR đã lưu ý vào tháng 8 rằng đã có ‘hai thế kỷ tiền lệ pháp lý’ ủng hộ các quy định về vắc xin ở Mỹ

Mặc dù Bure hỗ trợ “ánh sáng mặt trời”, Học viện Da liễu Hoa Kỳ Nó nói rằng “không có bằng chứng thuyết phục rằng ánh sáng mặt trời hoặc giường tắm nắng có thể giết chết coronavirus ở người”, mặc dù nó có thể dẫn đến “đốm đồi mồi, tăng trưởng da tiền ung thư và ung thư da.”

Tập thể dục, thực phẩm và vitamin đều có thể giúp giữ cho hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, nhưng chúng vẫn còn rất xa mới có hiệu quả trong việc ngăn ngừa hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng coronavirus như tiêm chủng.

Nữ diễn viên Thị trấn Giáng sinh trước đây đã nói trên Câu chuyện Instagram của mình rằng cô ấy sẽ không tiết lộ tình trạng tiêm chủng của mình trong khi cũng chỉ trích các hướng dẫn tiêm chủng, mặc dù NPR Vào tháng 8, ông lưu ý rằng đã có “hai thế kỷ tiền lệ pháp lý” ủng hộ các quy định về vắc xin ở Hoa Kỳ.

READ  Tác phẩm của Andy Warhol không được xuất hiện trước công chúng trong 15 năm có thể thu về 80 triệu USD trong cuộc đấu giá | Andy Warhol

“Tôi không còn có thể im lặng về các nhiệm vụ vắc xin,” Puri nói trên câu chuyện Insta của cô ấy. Trang thứ sáu.

“Mặc dù tôi sẽ không tiết lộ tình trạng tiêm chủng của mình, nhưng tôi hoàn toàn chống lại các nhiệm vụ tiêm chủng ở bất cứ đâu”, cô viết vào tháng 9. “Chúng ta nên nói chuyện.”

Mô hình: Theo ấn phẩm, Puri đã cổ vũ niềm tin phản khoa học của mình ít nhất là từ năm 2015, khi cô chào trường học của con mình vì không thực thi các yêu cầu tiêm chủng;  Cô đã được nhìn thấy vào năm 2016 với nữ diễn viên Lori Loughlin trên Full House

Mô hình: Theo ấn phẩm, Puri đã cổ vũ niềm tin phản khoa học của mình ít nhất là từ năm 2015, khi cô chào trường học của con mình vì không thực thi các yêu cầu tiêm chủng; Cô đã được nhìn thấy vào năm 2016 với nữ diễn viên Lori Loughlin trên Full House

Theo công bố, Puri đã cổ vũ niềm tin phản khoa học của mình ít nhất là từ năm 2015, khi cô chào trường học của con mình vì không thực thi các yêu cầu tiêm chủng.

Mặc dù các con tôi đã được tiêm phòng, nhưng tôi rất vui vì mình đã có sự lựa chọn khi đến trường. Tôi có nhiều thành viên trong gia đình và bạn bè chọn không chủng ngừa vì nhiều lý do khác nhau. ‘Một số người trong số họ đã ở nhà và tôi nghĩ vậy [a] Nhiều người ở California sẽ như vậy. La hét cho cha mẹ nhà và hợp tác.

Thống đốc California Gavin Newsom, người gần đây đã đánh bại cuộc đấu thầu luận tội với gần 62% cử tri phản đối cuộc luận tội, đã thông báo rằng tất cả trẻ em California trong các trường công lập, tư thục và bán công ở độ tuổi thích hợp sẽ được yêu cầu tiêm vắc-xin Covid-19. vào đầu năm 2022, tất cả nhân viên của trường cũng sẽ được yêu cầu tiêm chủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *