Canelo Alvarez vs. GGG 3: Cập nhật trực tiếp toàn diện

MMA Fighting có cập nhật trực tiếp Canelo Alvarez vs.GGG 3 từng vòng của một trong những trận đấu quyền anh hay nhất trong năm diễn ra vào tối thứ Bảy tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Sự kiện chính dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng 11 giờ tối theo giờ ET trên DAZN Pay Per View. Kiểm chứng Canelo vs GGG 3. Kết quả để xem những gì đã xảy ra trên thẻ dưới cùng.

Đây là lần gặp gỡ thứ ba giữa các võ sĩ. Lần đầu tiên họ đấu vào năm 2017, trận đấu đã được định đoạt và Alvarez đã giành chiến thắng theo quyết định đa số trước GGG vào ngày 15 tháng 9 năm 2018.

Canelo Alvarez bảo vệ WBA, WBC, IBF, WBO và chiếc nhẫn Các danh hiệu siêu hạng trung trong cuộc thi.

Hãy xem blog trực tiếp sự kiện chính giữa Canelo Alvarez vs GGG 3 bên dưới.

Sự kiện chính là tiếp theo.

Tiếp theo là bài quốc ca, đầu tiên là Kazakhstan.

Chúng tôi nhận được ba bài quốc ca với Mexico, tiếp theo là Hoa Kỳ

Golovkin, người thách đấu, bước lên sàn đấu đầu tiên. Đấu trường đang lắc lư Quân đội của bảy quốc gia Nó thổi qua loa đánh dấu mục nhập của anh ta.

Các bản nhạc pop khổng lồ của anh hùng bảo vệ Canelo khi anh bước vào với phần đệm nhạc sống.

Trọng tài của bạn cho cuộc thi này là Russell Mora.

vòng đầu tiên: Golovkin ghi được một công việc trực tiếp. Canelo đang mong chờ một cuộc đụng độ vì cả hai đều dành thời gian đo lường nhau. Cú móc trái bước của Canelo. Nhìn trộm cơ thể của Canelo. Không có nhiều sản xuất từ ​​một trong hai máy bay chiến đấu chỉ còn chưa đầy một phút nữa là đến vòng mở màn. Sau khi Canelo thành công hơn với một cú va chạm, anh ấy đã im lặng trong ba phút đầu tiên.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo.

Hiệp hai: Canelo tiếp đất bằng một cú đánh đầu, sau đó bắt đầu cuộc phiêu lưu với một cú sút trái phá. Golovkin trở nên bận rộn hơn với việc đánh đập của mình. Canelo đã ghi bàn, nhưng không thể tung ra những cú đấm nặng nề nhất. Jaap từ Kanillo, Golovkin tấn công cơ thể. Nội dung Canelo để lừa đi. Cánh tay phải của Canelo. Nó vẫn còn một chút công việc tạm thời với hai vòng đấu sẽ diễn ra.

READ  Lễ hội Lào Cai điểm nhấn tinh hoa vùng tây bắc | văn hóa - thể thao

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 20-18 canelo.

Vòng ba: Câu trả lời gây tiếng vang lớn từ Canelo giảm xuống, cú đánh lớn nhất trong cuộc chiến cho đến nay. Canelo tăng gấp đôi như một cú đâm. Golovkin sử dụng cú đâm của mình để giải quyết mọi việc. Canelo Bahij tiến lên. Golovkin gọi một chiếc bánh. Canelo hạ cánh một mình.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 30-27 canelo.

Vòng thứ tư: Canelo đấm với nhau rất tốt, và Golovkin không thể làm gì ngoài một cú đâm. Canelo cũng làm việc rất tốt. Ngay trên đầu Canelo, sau đó ngay trên cơ thể. Sự kết hợp đặt một bàn tay phải lấp lánh trên cằm cho Canelo. Golovkin hạ cánh, nhưng Canelo lại ủng hộ anh ta bằng một lời thề.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 40-36 canelo.

Vòng thứ năm: Golovkin tăng gấp ba lần khi đâm. Canelo đuổi theo anh ta, ngay tại đó trên cơ thể, sau đó rời đi. Canelo xé toạc nhau vào cơ thể. Kết quả nhóm đánh jab-jab-body của Canelo. Golovkin bắt đầu ném tay phải. Canelo với chuyển động đầu tốt. Golovkin đánh anh ta bằng một cú đá đầu. Cú móc trái của Canelo, sau đó là một cú đánh cơ thể khiến Golovkin mất thăng bằng phải lùi lại vài bước. Kết quả chính xác đúng cho Canelo. Người hùng quay đi khi kết thúc một hiệp gần hơn.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 50-45 canelo.

Vòng 6: Canelo đánh đầu mở tỉ số cho Hiệp 6 và Golovkin đã bay xa. Khi Golovkin cố gắng tìm đường của mình, Canelo đánh anh ta bằng cơ thể và tiếp đất bằng một cái móc ngắn. Golovkin với 1-2. Canelo dừng lại bằng một cú đánh. Canelo xé xác. Một chút đòn tấn công của Golovkin đi qua trước khi anh ta dứt điểm trúng đích. Một cơ thể khó để bỏ qua cho Canelo.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 60-54 canelo.

Vòng 7: Canelo ghi bàn bằng tay trái và tránh được một vài pha phản công của Golovkin. Quả tạt bên phải của Canelo dẫn đến một pha tóm gọn. Điểm móc trái cho Canelo. Uppercut của Canelo. Anh ta đang đi săn và Golovkin không đặt nặng vấn đề đó. Anh ta đánh vào cơ thể của Canelo. Canelo đánh Golovkin bằng tay phải. Anh ta liên tục đánh đều đặn mà Golovkin không thể phát hiện được.

READ  VĐV Việt Nam giành HCV Giải vô địch Jiu-Jitsu Châu Á | văn hóa - thể thao

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 70-63 canelo.

Vòng thứ tám: Có một đòn nặng từ Golovkin, nhưng chúng tôi không thấy nhiều hơn. Canelo với một cái móc khác còn lại khi chúng quay. Ném trái, một ngã nữa. Canelo giành quyền trao đổi. Anh ta đưa tay trái của mình vào cơ thể của Golovkin. Bộ Jab-jab-body đến Canelo. Golovkin có dấu hiệu của sự sống, nhưng Canelo ngay lập tức hỗ trợ anh ta bằng một phản công. Bàn tay phải của Golovkin ghi bàn.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 80-72 canelo.

Vòng 9: Canelo tăng gấp ba lần chọc khe, sau đó đi theo trái và phải. Bộ đồ của Canelo. Kết quả chính xác đúng cho Canelo. Canelo vẫn tung cú đấm của Golovkin. Golovkin gật đầu và cuối cùng tung ra một vài cú đấm mạnh mẽ trong khi Canelo tiếp tục thủ thế. Canelo nhân đôi như một cú đâm. Golovkin đến hạn. Tay trái của Golovkin, sau đó là tay phải thẳng. Canelo trả lời bằng hai cú đấm sạch. Canelo đánh vào người.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Golovkin. Nói chung, 89-82 Canelo.

Vòng 10: Golovkin chắc chắn thua sau khi giành chiến thắng trong hiệp đấu. Liên tiếp để lại điểm cho Golovkin. Canelo trộn nó với đầu và thân, và nó giảm mạnh. Cơ thể rắn chắc với đạn canelo. Uppercut của Golovkin. Canelo với phản trái. Cả hai máy bay chiến đấu đều đang tìm cách lắp đặt một mũi lao. Một cú đấm ngắn vào vùng đất cho Canelo.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 99-91 canelo.

Vòng 11: Có một vết thương ở mắt của Canelo do một cú đánh vô tình vào đầu. Golovkin khởi chạy bài đăng này ở đó ngay bây giờ. Canelo đứng lên chống lại sự lao động chân tay và đi săn đầu người ở đỉnh cao giọng nói của mình. Canelo lẻn đi, bị bỏ lại xung quanh bảo vệ của Golovkin. Golovkin tiếp tục bận rộn đánh anh ta. Golovkin cho cơ thể. Anh ấy cần một trận đấu loại trực tiếp mặc dù anh ấy sẽ có được chiến thắng khó nắm bắt đó trước Canelo.

READ  Cổ động viên đã được tiêm vắc-xin tham dự vòng loại World Cup tại Việt Nam

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung, 109-100 canelo.

Vòng 12: Canelo đang tiến về phía trước với cú móc trái của anh ấy. Golovkin chỉ sai người lớn nhất. Họ trở nên cẩu thả trong hành động quyết định của mình. Golovkin đánh đầu tung lưới Canelo. Đấu vật nhiều hơn so với quyền anh trong hiệp này. Chữ viết hoa bên trái cho Canelo. Golovkin tiếp đất 1-2 ở giữa. Tốt cho cơ thể của Canelo. Họ trao đổi một vài cú đấm trước tiếng chuông và sau đó âu yếm.

Vòng đấu MMA Vòng 10-9, Canelo. Nói chung là 119-109 canelo.

Kết quả chính thức: Canelo đánh bại Alvarez. Gennady Golovkin bằng quyết định nhất trí (116-112, 115-113, 115-113)

Sau cuộc chiến, Canelo cảm ơn Golovkin về bộ ba. “Chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ ba trận đấu hay. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ.”

Canelo nói thêm rằng anh ấy dự định sẽ phẫu thuật bàn tay trái của mình sau trận đấu.

“Mọi người đều biết rằng đây là một hạng mục cao cấp trong quyền anh,” Golovkin nói sau trận đấu. “Mọi người đều biết đây là Canelo. Bạn bỏ lỡ một cú đấm, anh ấy có thể kết thúc trận đấu. Hãy nhìn vào mặt anh ấy, nhìn vào mặt tôi. Chúng tôi đã tập luyện tốt và kết quả là chúng tôi đã có một trận đấu rất tốt.”

“Hôm nay, Canelo đã tốt hơn,” Golovkin nói thêm.

Golvkin đồng ý rằng thịt bò giữa anh ta và Canelo là hơn “100 phần trăm” và so sánh nó với LeBron James và Kobe Bryant.

Họ bắt tay và sau đó ôm nhau.

Canelo đã được hỏi về trận tái đấu với Dmitri Bevol và nói rằng đó là một cuộc chiến mà anh ấy muốn, nhưng tôi cần phải nghỉ ngơi. Bevol đã đánh bại Canelo vào tháng 5 năm ngoái và bảo vệ đai WBA Light Heavyweight trước Gilberto Ramirez vào ngày 5 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *