Cảnh báo chống lại việc du lịch của Hoa Kỳ đến Đức và Đan Mạch

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và Bộ Ngoại giao Mỹ hôm thứ Hai đã cảnh báo du khách Mỹ đến Đức và Đan Mạch trong bối cảnh gia tăng ca nhiễm COVID-19.

Tất cả các quốc gia được CDC đánh dấu là ‘Covid-19 rất cao’ trong danh mục Cấp 4.

Bây giờ, có tổng cộng 75 địa điểm trên thế giới nằm trong danh sách đó, có nghĩa là Nó đã có hơn 500 trường hợp nhiễm coronavirus trên 100.000 người trong 28 ngày qua.

“Tránh đi du lịch đến những điểm đến này. Nếu bạn phải đi đến những điểm đến này, hãy đảm bảo rằng bạn đã tiêm phòng đầy đủ trước khi đi du lịch”, trang web của CDC cho biết.

“Không đi du lịch đến Đức do COVID-19,” Bộ Ngoại giao, cũng chỉ định các quốc gia là “Cấp độ 4: Không đi du lịch,” nói, thêm. Chính quyền đã đưa ra thông báo tương tự cho Đan Mạch.

Bộ trưởng Y tế Đức Jens Spahn đã nói như vậy Những người chưa được tiêm phòng có nhiều khả năng bị nhiễm COVID-19 Ông nói thêm, vào cuối mùa đông này, một số trong số chúng sẽ chết.

Đức đã chứng kiến ​​sự gia tăng 50% số ca nhiễm coronavirus mới trong tuần qua.

Nó hiện có điều kiện trung bình hàng ngày là hơn 49.000, theo Thời báo New York.

Với các trường hợp nhiễm bệnh đang gia tăng ở Đức, những người cao tuổi là những người đầu tiên được tiêm các liều vắc-xin coronavirus và trẻ em không đủ điều kiện để tiêm chủng đặc biệt dễ bị lây nhiễm vi-rút, Reuters đề cập.

Mới tuần trước, Cộng hòa Séc, Hungary, Iceland và Guernsey cũng được thêm vào lên danh mục cấp 4.

Cảnh báo du lịch đến sau Mỹ Nó mở cửa lại biên giới cho du khách quốc tế đầu tháng này sau khi COVID-19 hạn chế đi lại kéo dài. Theo chính sách mới này, khách du lịch quốc tế đã được tiêm phòng đầy đủ được phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ với điều kiện họ xuất trình được bằng chứng đã tiêm phòng và xét nghiệm COVID-19 âm tính được thực hiện trong vòng ba ngày sau chuyến đi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *