Cảnh báo được lên lịch trên Đồng hồ của Google bị tắt đối với một số người dùng

Có vẻ như đối với nhiều người ngoài đó, tính năng báo thức theo lịch trình của Đồng hồ Google đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn với lỗi ngăn các cảnh báo đặt trước xuất hiện. Về mặt sau của vấn đề này, danh sách Cửa hàng Play hiện đã thấy một tệp Một loạt các bài đánh giá 1 sao từ những người dùng bất bình.


[Update 09/06]: Google đã đưa ra một tuyên bố qua Theo / r / GooglePixel, với khả năng sự cố Đồng hồ Google bị hỏng là do tích hợp Spotify. Một giải pháp tạm thời là chuyển sang một trong những tiếng bíp mặc định trên thiết bị để đảm bảo rằng các báo thức đã lên lịch hoạt động đúng giờ:

Chúng tôi rất tiếc vì bạn đã gặp phải sự cố này và chúng tôi cảm ơn bạn đã báo cáo sự cố. Chúng tôi đã xác định được một bản sửa lỗi và sẽ sớm tung ra. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thay đổi cài đặt âm thanh cảnh báo thành Chọn trong âm thanh thiết bị.


phát triển chủ đề trên / r / GooglePixel subreddit Lưu ý rằng nhiều thiết bị đã bỏ qua báo thức buổi sáng hoặc không hiển thị là “sắp” trên thiết bị Pixel của họ. Sự cố cũng hiển thị mọi báo thức được lên lịch trước là ‘bị bỏ lỡ’ ngay sau khi báo thức được đề cập trước đó đã được lập trình để tắt (qua Salad Android).

READ  Rocksmith + là dịch vụ đăng ký của Ubisoft để học guitar và bass

Theo số lượng lớn các bài đánh giá tiêu cực và còn 1 sao trên danh sách Cửa hàng Play cho ứng dụng Đồng hồ Google, những báo thức bị tắt này đang ảnh hưởng đến mọi người trong một thời gian thực sự ngắn. Tuy nhiên, vấn đề dường như không chỉ giới hạn ở các thiết bị Pixel. Khiếu nại từ chủ sở hữu thiết bị đến từ các OEM lớn nhất, bao gồm OnePlus, Samsung và Xiaomi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *