Cảnh báo linh hoạt ở California kéo dài vào Thứ Sáu giữa thời tiết nắng nóng gay gắt

Nhà điều hành hệ thống tự trị California đã mở rộng cảnh báo linh hoạt vào thứ Sáu để giảm bớt căng thẳng trên lưới điện do nắng nóng. Flex Alert khuyến khích người dân tự nguyện cung cấp điện nếu có khả năng thiếu điện ”, đặc biệt nếu nhà điều hành lưới điện cần phải dự trữ. Thứ Sáu kêu gọi duy trì điện từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối Bắc California dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​ba ngày thời tiết 100 ° C, với thứ Năm tăng lên đến 109 ° ở Sacramento. bộ điều nhiệt của họ ở mức 78 độ hoặc cao hơn, tránh sử dụng các thiết bị chính và tắt các đèn không cần thiết và cho biết mọi người có thể giúp làm mát nhà trước bằng cách đóng các tấm che cửa sổ và sạc các thiết bị điện tử và ô tô của họ trước giờ buổi tối. ISO cũng khuyến nghị giảm Bộ điều chỉnh nhiệt độ và sử dụng các thiết bị như máy rửa bát hoặc máy giặt và máy sấy vài giờ trước khi báo động được báo. Manzer cho biết có “cơ hội tốt” là mọi tình trạng thiếu điện sẽ được giải quyết. Điều này đặc biệt đúng với dung lượng lưu trữ pin được bổ sung trong năm nay. Nhưng anh ấy đã chỉ ra sự căng thẳng đối với Grid từ khắp Miền Tây. Mark Rothelider, giám đốc điều hành, cho biết “cường độ nắng nóng” ở ven biển California dự kiến ​​sẽ không nghiêm trọng như trong các đợt nắng nóng gây mất điện năm ngoái.

READ  Warren Buffett tại cuộc họp thường niên năm 2024 của Berkshire Hathaway

Nhà điều hành hệ thống tự trị California đã mở rộng cảnh báo linh hoạt vào thứ Sáu để giảm bớt căng thẳng trên lưới điện do nắng nóng.

Flex Alert khuyến khích người dân tự nguyện cung cấp điện nếu có khả năng thiếu hụt nguồn điện, “đặc biệt nếu nhà điều hành lưới điện cần phải dự trữ để đáp ứng nhu cầu”, theo Cal ISO.

Tổ chức kêu gọi người dân California bật điện vào thứ Năm từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối để tránh bất kỳ sự cố mất điện nào. Các cuộc gọi cảnh báo thứ Sáu để tiết kiệm điện từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối

Bắc California dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​ba ngày với thời tiết trên 100 độ, với mức cao nhất là 109 độ ở Sacramento vào thứ Năm.

Chủ tịch California ISO và Giám đốc điều hành Elliot Mainzer cho biết hôm thứ Tư rằng người dân California nên đặt bộ điều nhiệt của họ ở mức 78 độ hoặc cao hơn, tránh sử dụng các thiết bị lớn và tắt các đèn không cần thiết.

Ông cho biết mọi người có thể giúp làm mát nhà trước bằng cách đóng các tấm che cửa sổ và sạc các thiết bị điện tử và ô tô của họ trước giờ buổi tối. California ISO cũng khuyến nghị hạ bộ điều nhiệt và sử dụng các thiết bị như máy rửa bát hoặc máy giặt và máy sấy trước khi chuông báo động vang lên.

READ  Chứng khoán khép lại một quý khó khăn do lo lắng về kinh tế

Mainzer cho biết có “cơ hội tốt” rằng mọi tình trạng thiếu điện sẽ được giải quyết, đặc biệt là khi dung lượng lưu trữ của pin được bổ sung trong năm nay. Nhưng anh ta chỉ ra sức ép lên Grid từ khắp Miền Tây.

Giám đốc điều hành Mark Rotheleder cho biết “cường độ nắng nóng” ở ven biển California dự kiến ​​sẽ không gay gắt như trong các đợt nắng nóng gây mất điện năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *