Cảnh sát cho biết Jeff Lowe, từ loạt phim Netflix ‘Tiger King’, và vợ của anh ta đã bị bắt vì nghi ngờ ăn DUI tại OKC.

Jeff Lowe, của loạt phim tài liệu Netflix “Tiger King” và vợ đã bị bắt vì tình nghi say rượu lái xe vào sáng sớm thứ Bảy ở thành phố Oklahoma. Báo cáo của cảnh sát cho biết ngay sau 1h45 sáng, một cảnh sát nhận thấy một chiếc Range Rover màu trắng đang lái xe qua lề đường gần Đại lộ North Pennsylvania và Phố 23 Tây Bắc từ một bãi đậu xe tư nhân. Theo báo cáo, chiếc xe đang lưu thông với tốc độ cao khi vào đường nhưng dừng lại khi một cán bộ đến gần, và do cán bộ này đi song song với chiếc Range Rover nên cửa phụ của người lái đã mở ra, và cửa phụ của người lái đã mở ra. Sau đó được xác định là Lorraine Lowe, đã đổi chỗ và la hét để được giúp đỡ. Trong lời nói không rõ ràng, theo báo cáo. Nhân viên quay ngược lại và nhận thấy Lorraine Lowe bước ra khỏi ghế lái, và hai hành khách cũng bước xuống xe. Báo cáo nói rằng một trong những hành khách, được gọi là Jeff Lowe, đi vòng ra phía sau xe và vào ghế lái, Lauren Lowe đứng ngoài xe, và Jeff Lowe bắt đầu lái xe về phía bắc trên Đại lộ North Pennsylvania cho đến khi anh ta dừng lại gần đó. . Bãi đậu xe, theo báo cáo. Quan chức phụ trách báo cáo đã liên lạc với Jeff Lowe và ngay lập tức phát hiện ra “một mùi nồng nặc thường liên quan đến việc uống đồ uống có cồn bốc ra từ hơi thở và người của Jeffrey”, báo cáo viết. Nhân viên này cũng báo cáo rằng Jeff Lowe đi đứng khó khăn và tỏ ra không phối hợp, phải chống cửa và vấp ngã khi đứng và đi. Báo cáo cũng nói rằng bài phát biểu của Jeff Lowe “mệt mỏi đến mức khó hiểu.” Sau đó, viên chức yêu cầu Jeff Lowe thực hiện một loạt các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường, và ông đã đồng ý, và viên chức báo cáo rằng Jeff Lowe đã trượt kiểm tra và bị tạm giữ vào lúc 1 giờ 50 sáng với khiếu nại lái xe trong tình trạng say rượu. Các quan chức cho biết họ đã bắt Lauren Lowe vì nghi ngờ lái xe dưới ảnh hưởng của vụ tai nạn giao thông ban đầu đã được ghi nhận.

READ  Camila Cabello cưỡi ngựa sau khi Shawn Mendes chia tay

Jeff Lowe, của loạt phim tài liệu Netflix “Tiger King”, và vợ đã bị bắt vì tình nghi say rượu lái xe vào sáng sớm thứ Bảy ở thành phố Oklahoma.

Một báo cáo của cảnh sát chỉ ra rằng ngay sau 1h45 sáng, một cảnh sát nhận thấy một chiếc Range Rover màu trắng trên lề đường gần Đại lộ Bắc Pennsylvania và Phố 23 Tây Bắc từ một bãi đậu xe tư nhân. Theo báo cáo, chiếc xe đang di chuyển với tốc độ cao khi đi vào đường nhưng dừng lại khi một cảnh sát viên đến gần.

Theo báo cáo, khi viên cảnh sát đi song song với chiếc Range Rover, cửa bên lái mở ra và người lái xe, sau đó được xác định là Lorraine Lowe, cúi đầu và kêu cứu bằng một bức thư không rõ ràng. Nhân viên quay ngược lại và nhận thấy Lorraine Lowe đang bước ra khỏi ghế lái.

Hai hành khách xuống xe. Báo cáo cho biết một trong những hành khách, được gọi là Jeff Lowe, đã đi vòng ra phía sau xe và vào ghế lái.

Lauren Lowe tránh ra khỏi xe, và Jeff Lowe bắt đầu lái xe về phía bắc trên Đại lộ North Pennsylvania cho đến khi anh ta dừng lại ở một bãi đậu xe gần đó, theo báo cáo.

Quan chức phụ trách báo cáo đã liên lạc với Jeff Lowe và ngay lập tức phát hiện ra “một mùi nồng nặc thường liên quan đến việc uống đồ uống có cồn bốc ra từ hơi thở và người của Jeffrey”, báo cáo viết. Người cảnh sát cũng báo cáo rằng Jeff Lowe gặp khó khăn khi đứng và dường như không phối hợp, phải tự cắm mình vào cửa và vấp ngã khi đứng và đi.

READ  Chương trình Paramount 7 'Impossible hé lộ màn đóng thế bất chấp cái chết lớn tiếp theo của Tom Cruise - CinemaCon - Deadline

Báo cáo cũng nói rằng “bài phát biểu của Jeff Lowe bị cắt xén đến mức khó hiểu đôi khi”. Sau đó, viên cảnh sát yêu cầu Jeff Lowe thực hiện một loạt các bài kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường, và anh ta đồng ý.

Viên chức báo cáo rằng Jeff Lowe đã trượt các bài kiểm tra và bị tạm giữ lúc 1 giờ 50 sáng vì khiếu nại lái xe trong tình trạng say rượu.

Các quan chức cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ Lorraine Lowe vì nghi ngờ lái xe dưới ảnh hưởng của vụ tai nạn giao thông được quan sát ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *