Cảnh sát cho biết một người đàn ông bị rắn cưng cắn đã trốn thoát khi đang đi vệ sinh

Cảnh sát cho biết một người đàn ông ở Áo đã bị rắn cắn vào bộ phận sinh dục khi đi vệ sinh – sau khi tin rằng con bò sát này đã trốn khỏi nhà hàng xóm và chui qua cống rãnh.

Trích dẫn một tuyên bố của cảnh sát ở Styria, Reuters đưa tin rằng người đàn ông 65 tuổi ở Graz đã bị giết bởi một con trăn dài hơn 5 foot vào khoảng 6 giờ sáng hôm thứ Hai khi đang ngồi trong phòng tắm.

Cảnh sát cho biết: “Ngay sau khi ngồi trên toilet, một cư dân của Graz – theo lời kể của chính anh ta – cảm thấy như bị kim châm ở bộ phận sinh dục của mình”.

Con trăn, một sinh vật không có nọc độc có nguồn gốc từ châu Á, có thể dài tới 29 feet.

Reuters đưa tin, dường như con bò đã trốn thoát khỏi căn hộ của một người hàng xóm và có thể đã tới nhà vệ sinh của người đàn ông qua cống thoát nước, mặc dù đường đi chính xác của nó không hoàn toàn rõ ràng.

Nạn nhân giấu tên đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vì vết thương nhẹ.

Chuyên gia về bò sát cũng phản hồi về nhà của người đàn ông và loại bỏ con rắn trước khi dọn dẹp nó và trả lại con vật cưng cho người chủ 24 tuổi của nó.

Trong khi đó, hàng xóm của anh chàng có 11 con rắn eo biển không nọc độc trong căn hộ của anh ta. Hãng tin AP cho biết ông cũng có một con tắc kè, được nuôi trong các ngăn tủ và hồ cạn bên trong nhà ông.

READ  Johnson và Trudeau G7 nói đùa về việc cởi trần và cho Putin thấy 'cơ bắp của chúng ta'

Cảnh sát cho biết nhà chức trách hiện đang điều tra chủ sở hữu của con rắn vì nghi ngờ anh ta đã sơ suất gây ra tổn hại cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *