Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles sẽ không thực thi nhiệm vụ đeo mặt nạ vì nó ‘không được khoa học hỗ trợ’

Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles Alex Villanueva cho biết hôm thứ Sáu rằng bộ của ông sẽ không đeo mặt nạ Quận Los Angeles. Đặt hàng“Nó không được hỗ trợ bởi khoa học,” cô nói.

Lãnh đạo Tin tức: Tuyên bố của Villanueva được đưa ra một ngày sau khi các quan chức Quận Los Angeles thông báo Nhiệm vụ đeo mặt nạ mới dành cho cư dân của các không gian công cộng trong nhà bất kể tình trạng vắc xin, có hiệu lực vào thứ Bảy lúc 11:59 tối.

Anh ta nói gì vậy: “Villanueva cho biết trong một thông cáo báo chí, việc ép buộc vắc-xin và những người đã ký hợp đồng với COVID-19 phải đeo khẩu trang trong nhà không được khoa học ủng hộ và đi ngược lại hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), Villanueva cho biết trong một thông cáo báo chí. tuyên bố.

  • “Sở Cảnh sát Quận Los Angeles bị thiếu hụt / bị thiếu hụt sẽ không sử dụng các nguồn lực hạn chế của chúng tôi và thay vào đó sẽ yêu cầu sự tuân thủ tự nguyện”, ông nói thêm.

Bức tranh lớn: Đơn đặt hàng mặt nạ được đưa ra trong bối cảnh số ca nhiễm coronavirus trong quận tăng đột biến.

  • Trong khoảng thời gian bảy ngày kết thúc vào thứ Tư, trung bình của quận là 1.077 trường hợp mới mỗi ngày. Vào thứ Năm, quận đã báo cáo thêm 1.537 trường hợp, trong Thời LA.
  • Những người không được tiêm chủng chiếm phần lớn các trường hợp nhập viện, ca bệnh và tử vong mới.
  • Trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 7 tháng 6, số ca chưa được chủng ngừa chiếm 99,6% số ca nhiễm coronavirus của quận, 98,7% số ca nhập viện COVID-19 và 99,8% số ca tử vong, theo Gazette.
  • Trong số cư dân của Quận Los Angeles, 69% những người đủ điều kiện đã nhận được ít nhất một liều vắc-xin coronavirus, trong khi 61% đã được chủng ngừa đầy đủ cho mỗi quận. dữ liệu.
  • Bộ Y tế Công cộng California và CDC nhấn mạnh rằng những người được tiêm chủng không cần đeo khẩu trang trong nhà, theo Times.
READ  'Sông băng ngày tận thế' khổng lồ có thể ổn định hơn so với lo ngại ban đầu

Thu nhỏ: Theo CBS, các quan chức y tế của Bay Area cũng đang kêu gọi tất cả người dân đeo khẩu trang trong nhà khi các trường hợp mắc bệnh delta rất dễ lây lan ngày càng gia tăng. Tin tức.

  • Các quan chức ở Las Vegas, Nevada đang khuyến cáo mọi người – dù đã tiêm phòng hay không – nên đeo khăn che mặt trong nhà trong bối cảnh các trường hợp nhiễm coronavirus đang gia tăng. Báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *