Cảnh trong bộ phim bất ngờ của Hideo Kojima ‘Overdose’ đã bị rò rỉ

Ảnh chụp màn hình của thứ dường như là một trò chơi kinh dị mới từ Hideo Kojima Nó đã được đăng trực tuyến.

Đoạn phim đang được lưu hành rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể được xem qua video được nhúng bên dưới, có vẻ giống với trò chơi được mô tả đầu tiên trong Hãy thử hướng dẫn khó Báo cáo vào tháng Sáu.

Rõ ràng nó bao gồm Margaret Qualley, người đã đóng vai trò tiêu đề Kojima Productionstrận đấu đầu tiên, sợi dây chết. Hiển thị một nhân vật sử dụng đèn pin để điều hướng các hành lang tối từ góc nhìn của người thứ ba.

Đoạn video kết thúc với sự bối rối trước khi chiếu “GAMEOVER”, tiếp theo là “A Hideo Kojima Game” và cuối cùng là “OVERDOSE”.

Sau khi báo cáo mô tả cảnh quay được công bố vào đầu năm nay, người ta đã khẳng định rằng Kojima Productions đã yêu cầu xóa nódường như có sức nặng cho những cáo buộc trong câu chuyện.

Kojima đã hé lộ về dự án tiếp theo của mình kể từ khi Death Stranding được phát hành vào tháng 11 năm 2019. Tháng đó, anh ấy gợi ý rằng Xem phim kinh dị để chuẩn bị cho một dự án trong tương laiVà vào tháng 4 năm 2020, anh ấy nói Anh ấy muốn làm một trò chơi kinh dị “cách mạng” vào một ngày nào đó.

READ  Trò chơi vàng Xbox Live miễn phí được công bố vào tháng 11 năm 2022

Vào tháng 6 năm nay, Kojima xác nhận rằng nó là Làm việc trên một dự án dựa trên đám mây với Xbox.

“Có một trò chơi mà tôi luôn muốn chơi,” anh nói. “Đó là một trò chơi hoàn toàn mới, một trò chơi mà chưa ai từng thử hoặc thấy trước đây. Tôi đã đợi rất lâu cho ngày cuối cùng tôi có thể bắt đầu tạo ra nó.

“với MicrosoftVới công nghệ đám mây mới nhất và sự thay đổi trong hướng đi của ngành, giờ đây có thể thử thách bản thân để đưa ra khái niệm này hơn bao giờ hết ”.

Trong những tuần gần đây, Kojima xác nhận rằng Elle Fanning và Shiori Kutsuna Đặt thành dấu sao Trong một trò chơi chưa được báo trước từ studio của anh ấy.

cũng nói rằng Người canh gác Một trong những dự án sắp tới của anh ấy là “Gần giống như một nhà môi giới mới”tuyên bố: “Nếu điều này hiệu quả, nó sẽ thay đổi mọi thứ – không chỉ trong ngành công nghiệp trò chơi, mà còn trong ngành công nghiệp điện ảnh.”

Nam diễn viên Norman Reedus, người đóng vai chính Sam Porter Bridges trong Death Stranding, rõ ràng là Đã xác nhận rằng phần tiếp theo đang được phát triển Trong một cuộc phỏng vấn được xuất bản vào tháng Năm.