Cáo phó: Lanny Ray Blackirby | WBIW

13 tháng 9 năm 1947 – 27 tháng 1 năm 2023

Lanny Ray Blackerbie, 75 tuổi, ở Mitchell, qua đời vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 1 năm 2023, tại tư gia của ông.

Sinh ngày 13 tháng 9 năm 1947 tại Bedford, ông là con trai của Ray Edward “T-Bone” và Betty Jean (Schults) Blackerby. Ông kết hôn với Sharon Sue Kane, ngày 30 tháng 12 năm 1966, khi bà còn sống. Họ đã kết hôn được 56 năm.

Laney tốt nghiệp trường trung học Mitchell năm 1965. Ông là một cựu quân nhân Hoa Kỳ trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, và đã phục vụ tại Đức. Lani làm việc tại General Motors và nghỉ hưu sau 40 năm. Ông giữ vai trò lãnh đạo với UAW Local No. 440 với tư cách là thành viên của Ủy ban Cựu chiến binh. Laney là thành viên của Mitchell Masonic Lodge số 228 F. & AM, American Legion Post số 250, Sons of the American Legion, và Câu lạc bộ vận động viên ngoài trời Mitchell. Lanny là một đại tá danh dự của Kentucky. Anh ấy thích một số môn thể thao và là một bậc thầy của tất cả các giao dịch và tự hào về lần anh ấy từng ghi được một lỗ trong một. Anh ấy cũng đi du lịch với giải đấu bowling và là một người rất yêu thích âm nhạc. Sau này khi lớn lên, anh có niềm yêu thích với máy dò kim loại và ô tô điều khiển từ xa. Anh tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

READ  Nói gì: Đã đến lúc loại bỏ các quan chức kém năng lực và tuyển dụng thêm các cựu vận động viên

sống sót sau vợ, Sue Blackerby Mitchell; các con, Shannon Rae (Shonia) Blackerbie ở Cass, West Virginia, và Jessica Sue (Nicholas) Healy ở Bloomington; các cháu, Olivia Soler, Emily Tomlinson, Nicholas Blackerby và Oliver Healy; chắt, Phoenix Tomlinson, Willow Tomlinson, và Eimer Soler; Anh chị em, Vicki (Brian) Rennie đến từ Bedford và Becky (Mike) Roberts đến từ Salem.

Cha mẹ của anh ấy đã mất trước anh ấy.

Lễ tang sẽ diễn ra vào lúc 10:30 sáng Thứ Tư, ngày 1 tháng 2, tại Nhà tang lễ Nhà tang lễ Chastain Memorial và Trung tâm hỏa táng với văn phòng của Lee Hupp. Các nghi thức quân sự sẽ được thực hiện bởi American Legion Post No. 250 và Cựu chiến binh nước ngoài Post No. 250. 9107. An táng sẽ ở Nghĩa trang Mitchell. Gia đình sẽ đón bạn bè từ 3:00 chiều đến 7:00 tối Thứ Ba và từ 9:30 sáng cho đến khi cử hành tang lễ vào Thứ Tư tại nhà tang lễ.

Có thể đóng góp tưởng niệm để tưởng nhớ Lannie cho American Legion Post #250

Xin gửi lời chia buồn đến gia đình tại www.chastainfuneralhome.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *