Cặp đôi Shakopee tham gia kế hoạch Ponzi trị giá 18 triệu đô la – WCCO

Minneapolis (WCCO) Một cặp đôi của Twin Cities bị cáo buộc nói dối hàng trăm nhà đầu tư trong cái gọi là kế hoạch Ponzi trị giá hàng triệu đô la.

Các nhà điều tra cho biết Jason Pollard và Angela Romero Pollard đã nói với bạn bè và gia đình, bao gồm cả những người đã nghỉ hưu, rằng họ đang đầu tư tiền của mình. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ đơn khiếu nại dân sự, tuyên bố rằng số tiền đã được chuyển đi nơi khác, và một thẩm phán đã đóng băng tài sản của họ.

Đọc thêm: Người tị nạn được tái định cư trên khắp đất nước như thế nào? Và tại sao một số quốc gia có thể nhận được nhiều hơn những quốc gia khác?

Luật sư Doug Kelly không liên quan gì đến vụ án, nhưng ông ta là người giám sát do tòa án chỉ định đối với kế hoạch Ponzi lớn nhất của bang.

“Họ tuyên bố một kế hoạch Ponzi rất cổ điển, được mô phỏng theo nhiều [Bernie] Kelly nói.

Trong trường hợp Pollard, các nhà điều tra cáo buộc cặp đôi này nói rằng họ sẽ đầu tư tiền của gia đình và bạn bè và thay vào đó sử dụng nó để thanh toán xe hơi, thẻ tín dụng, phí bảo hiểm nhân thọ và chi phí sinh hoạt. Có vẻ như gần 18 triệu đô la từ khoảng 200 nhà đầu tư đã dành để hỗ trợ các doanh nghiệp khác của họ, bao gồm Empire Racing Stables, nơi đua ngựa ở Canterbury Park.

Jason Pollard và Angela Romero Pollard (Nguồn: Canterbury Park)

Kelly nói: “Khi mọi người bắt đầu yêu cầu rút tiền, họ đã làm những gì điển hình cho kế hoạch Ponzi. “Họ lấy tiền của nhà đầu tư mới để trả lương cho nhà đầu tư cũ”.

READ  Mackenzie Scott Wealth: Tỷ phú tặng thêm 2,7 tỷ USD

Đọc thêm: Virus Tây sông Nile mang muỗi đang gia tăng ở Twin Cities

Không ai phản hồi tại nhà của vợ chồng Shakopee khi WCCO gõ cửa, và chúng tôi không nhận được phản hồi từ luật sư của họ. Theo các tài liệu, đó là một chức danh gắn liền với doanh nghiệp của họ.

Những người biết Bullards nói rằng họ biết họ là người tốt và đáng tin cậy, và gọi họ là những thành viên đáng kính của cộng đồng đua xe.

Burnell Romm huấn luyện hai con ngựa với câu lạc bộ đua của họ. Ít nhất một cuộc đua vào đêm thứ Ba ở Canterbury. Nhiều người quan tâm lo ngại về các khoản đầu tư của chính họ.

“Tôi chưa bao giờ nghi ngờ điều đó, nhưng tôi đoán rằng tôi cũng không tìm kiếm nó,” Rom nói. Tất cả những gì tôi biết là anh ấy đã thanh toán các hóa đơn. Anh ấy lấy tiền từ đâu, tôi không biết, nhưng đó là một mối quan hệ tốt đối với tôi ”.

Kelly tin rằng đây là màn dạo đầu cho các cáo buộc hình sự liên bang.

Thêm tin tức: Cháy rừng xanh: Hàng trăm người có thể được phép trở lại tài sản của họ vào cuối tuần này

Ủy ban Cuộc đua Minnesota và Canterbury cho biết họ sẽ hợp tác với các nhà điều tra. Hiện tại, những con ngựa của hai vợ chồng vẫn có thể đua, nhưng số tiền họ kiếm được đều bị giữ lại.

READ  Ford Ranger Splash và #VeryGayRaptor là hai chiếc xe tải đầy màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *