Cập nhật: CoStar để xây dựng tòa nhà cao nhất của bang dọc theo bờ sông Richmond

Khu phức hợp CoStar mới, như được thấy trong bản vẽ này, sẽ có hai tòa nhà, bao gồm cả tòa nhà sẽ trở thành tòa nhà cao nhất ở Virginia.

Tập đoàn dữ liệu bất động sản thương mại khổng lồ CoStar Group đang sẵn sàng làm nhiều hơn thế ở Richmond với dự án bất động sản thương mại của mình.

Công ty có trụ sở tại Washington, DC đã công bố kế hoạch vào sáng thứ Sáu để xây dựng một khu phức hợp văn phòng mới dọc theo bờ sông trung tâm thành phố, liền kề với văn phòng địa phương chính hiện có tại 501 S. 5th St.

Khuôn viên, được CEO Andy Florence của CoStar mô tả là “HQ2” của công ty, trải rộng 750.000 bộ vuông và sẽ bao gồm một tòa nhà văn phòng 26 tầng và một tòa nhà đa năng 6 tầng.

Phần trình bày của dự án như đã trình bày trong buổi công bố sáng nay.

Dự án có giá trị đầu tư 460 triệu đô la và sẽ tạo thêm 2.000 việc làm cho Richmond trong vài năm tới, bổ sung vào 1.000 nhân viên của CoStar đã có mặt tại đây. Điều đó sẽ khiến nó trở thành văn phòng lớn nhất của công ty.

Florence cho biết khoảng 1.000 việc làm mới được tạo ra sẽ thuộc lĩnh vực phát triển phần mềm và CoStar cũng có kế hoạch dành nguồn lực cho các bộ phận bất động sản dân cư sau khi mua lại Homes.com có ​​trụ sở tại Norfolk.

READ  Trước tuần chứng khoán của chúng ta: hãy dừng thị trường chứng khoán này lại. Tôi muốn đi ra ngoài!

Tòa nhà mới sẽ không chỉ cao nhất thành phố mà còn cao nhất toàn tiểu bang. Với độ cao 510 feet, Tháp CoStar gần như không vượt trội so với tòa nhà cao nhất hiện tại trong Khối thịnh vượng chung, Trung tâm Thị trấn Bãi biển Westin Virginia, theo cơ sở dữ liệu cao tầng trang nhà chọc trờilên đến 508 feet.

Kiến trúc sư của dự án là Pickard Chilton, cùng một công ty đã thiết kế tòa tháp văn phòng Dominion Energy mới ở trung tâm thành phố. Người phát ngôn của CoStar cho biết vẫn chưa chọn được tổng thầu.

Mô hình 3D của khuôn viên CoStar tương lai ở Richmond.

Dự án có thể nhận được một số tài trợ công. Một thông báo từ văn phòng thống đốc cho biết rằng có tới 15 triệu đô la sẽ được đầu tư vào cơ sở hạ tầng xung quanh khu phức hợp, bao gồm nâng cấp lối đi dành cho người đi bộ và cải thiện đường sá, giao thông và các tiện ích.

Đầu tư cơ sở hạ tầng phải được phê duyệt bởi Ủy ban Phê duyệt Dự án Đầu tư và Việc làm Chính của Đại hội đồng.

Sau khi hoàn thành, CoStar sẽ chiếm khoảng 1 triệu feet vuông diện tích văn phòng ở trung tâm thành phố Richmond. Cô ấy hiện là người thuê chính của tòa nhà WestRock chín tầng trước đây trên Phố Fifth, mà cô ấy đã mua vào đầu năm nay. 130 triệu đô la.

READ  Tổng thống El Salvador Neb Bukele Slams Nhà kinh tế học Steve Hanke sau cuộc biểu tình giá Bitcoin - Tin tức Bitcoin

Khu phức hợp mới sẽ được xây dựng trên một khu đất rộng 4 mẫu Anh tại 600 Tredegar Street mà CoStar Được mua vào mùa hè năm ngoái với giá 20 triệu đô la. Florence cho biết họ đã mua lại tất cả đất cần thiết để xây dựng khu phức hợp, nhưng lưu ý rằng công ty đang ký hợp đồng cho một tòa nhà không xác định ở Richmond và nó sẽ được sử dụng làm không gian tạm thời cho đến khi các tòa nhà mới hoàn thành.

Công ty cũng đã thuê trong năm nay toàn bộ diện tích 13.000 feet vuông Tòa nhà điển hình tại 470 Tredgar Street., Và Sublet 51.000 bộ vuông Ở tầng chín, mười và mười một của Tháp phía Đông của Riverfront Plaza.

Florence cho biết khu phức hợp mới sẽ bao gồm nhiều thứ hơn là mục đích sử dụng văn phòng.

“Chúng tôi đang làm cho Phố Tredegar trở nên sống động bằng cách đưa vào một số nhà hàng (tầng trệt), phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng bán lẻ,” Florence nói.

Không gian xanh được thiết lập để trở thành những phần cuối cùng của khuôn viên Richmond của CoStar.

Ông nói thêm rằng nó cũng sẽ bao gồm một địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà và một giảng đường ngoài trời có thể tổ chức các buổi hòa nhạc, đặc biệt là trong lễ hội văn hóa dân gian.

CoStar đang tìm cách bắt đầu công việc từ giữa đến cuối năm 2022 và Florence cho biết anh ấy hy vọng sẽ giao hàng vào năm 2024.

READ  Avanti Frozen Foods thu hồi một số sản phẩm tôm có liên quan đến sự bùng phát vi khuẩn salmonella

“Còn rất nhiều việc phải làm nhưng đó là mục tiêu của chúng tôi”, Florence nói.

Thông báo được đưa ra vào sáng thứ Sáu cùng với các văn phòng của thống đốc và thị trưởng, theo lời Thống đốc Ralph Northam cho biết có thể sẽ là một trong những thông báo kinh tế cuối cùng trong nhiệm kỳ của ông. Thị trưởng Livar Stoney cũng có mặt.

Phóng viên kinh doanh Michael Schwartz đã đóng góp vào câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *