Cập nhật lên macOS Monterey đang làm tê liệt một số máy Mac cũ hơn

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Cẩn thận: Cập nhật lên macOS Monterey đang làm tê liệt một số máy Mac cũ ngay bây giờ

Nếu bạn có một chiếc MacBook cũ – bất cứ thứ gì không hoạt động trên silicon Apple – và đang nghĩ đến việc cập nhật lên macOS Monterey: Hãy giữ lấy con ngựa của bạn. Cập nhật ngay bây giờ có thể khiến bạn không có máy tính trong một thời gian.

Nhiều người dùng đang phàn nàn trên mạng xã hội rằng bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của Apple, được phát hành vào ngày 25 tháng 10 đã giết chết hoàn toàn máy Mac của họ. Các than phiềnđã được giám sát trước đây Tin đồn Mac, trong một Tổng quan đề cập đến nó Sau khi cập nhậtNgười dùng không thể bật máy tính của họ. Như một số đã đề cập rằng bản cập nhật pixie họ các cổng, khiến họ nhiều hơn Vấn đề vì họ thậm chí không thể khởi động máy vì hết pin.

Sự cố dường như ảnh hưởng đến các máy tính MacBook Pro, Mac mini và iMac cũ hơn. MacRumors chỉ ra rằng các thiết bị mới hơn chạy trên silicon của Apple dường như không bị ảnh hưởng do ít phàn nàn từ những người dùng này.

Gizmodo đã liên hệ với Apple về các vấn đề với Monterey nhưng chưa nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật blog này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Có vẻ như Apple đã giải quyết vấn đề này trực tiếp trên bất kỳ kênh nào của mình, nhưng Nhúng Tweet Tài khoản Twitter Cố gắng giúp đỡ người dùng bằng cách liên kết đến các bài viết hỗ trợ về những việc cần làm nếu Máy Mac của bạn không hoạt động Và làm việc Nếu máy Mac của bạn khởi động lại bởi vì một vấn đề.

Một người dùng có máy Mac được cho là đã bị tấn công sau khi cài đặt Monterey Sau đó, nó đã được sửa sau đó Anh ấy nói đó là trường hợp Rõ ràng là có liên quan Đối với phần sụn máy tính, cần được khôi phục hoặc khôi phục. Thật không may, người dùng đã báo cáo rằng bạn thực sự chỉ có thể làm điều này nếu bạn có thêm một máy Mac chạy cùng hệ điều hành hoặc mới hơn. Trong trường hợp này, người dùng nhận được trợ giúp cần thiết bằng cách truy cập Apple Store.

Như một linh hồn tội nghiệp bất hạnh với năm 2019 già nhất MacBook Pro, những báo cáo này đã làm phiền tôi và ngay lập tức đưa cho tôi bản cập nhật lên Monterey. Bây giờ, tôi là tất cả để cập nhật. Điều quan trọng là Lý do an ninh! Và để trải nghiệm sự đổi mới. Tôi chỉ không thể Chi phí phải chăng để sở hữu một máy tính không bật ngay bây giờ. Có thể sẽ không có gì xảy ra và có thể quá trình cập nhật của tôi sẽ diễn ra suôn sẻ, nhưng cho đến khi tôi thấy những vấn đề này đã được khắc phục, tôi sẽ không có bất kỳ cơ hội nào. monterey và Các tính năng mới thú vị có thể chờ.

READ  Apple và T-Mobile cho biết iOS 15.2 chưa tắt iCloud Private Relay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *