Cập nhật trực tiếp: Các cơ sở của Allina Health giới hạn số lượng khách truy cập trong bối cảnh gần 11.000 trường hợp COVID mới ở Minnesota

Đây là dữ liệu mới nhất về cuộc chiến của Minnesota chống lại COVID-19, các biến thể Delta và Omicron, cũng như nỗ lực tăng cường tiêm chủng và thử nghiệm trên toàn tiểu bang.

Saint Paul, Minnesota – Ghi chú của biên tập viên: Đoạn video trên ban đầu được phát sóng vào ngày 7 tháng 1 năm 2022.

  • Allina Health thông báo “tình trạng khách màu đỏ”, cấm bệnh nhân đến thăm trong các cơ sở của mình với một số trường hợp ngoại lệ.
  • MDH báo cáo các trường hợp mới và tử vong mới
  • Các quan chức đang kêu gọi mọi người ngừng đến phòng cấp cứu và bệnh viện để kiểm tra COVID
  • MDH thông qua các hướng dẫn của CDC về việc giảm thời gian cách ly
  • Saint Paul và Minneapolis công bố nhiệm vụ đeo mặt nạ cho các doanh nghiệp
  • FDA đã phê duyệt tên lửa đẩy Pfizer cho Trẻ em từ 12 đến 15 tuổi
  • nhân viên chăm sóc sức khỏe hết hy vọng sóng omicron giữa

Allina Health thông báo rằng các cơ sở của họ sẽ bắt đầu “chế độ khách màu đỏ” vào thứ Ba, áp đặt lệnh cấm đối với những du khách bị ốm với một số trường hợp ngoại lệ.

Trong một tuyên bố gửi tới KARE 11 vào chiều thứ Hai, Allina cho biết sự an toàn của bệnh nhân, nhân viên và khách đến thăm là “ưu tiên hàng đầu.”

“Allina Health chưa bao giờ trải qua bất kỳ căn bệnh cộng đồng nào ảnh hưởng đến bệnh nhân và nhân viên với mức COVID-19 hiện tại”, tuyên bố viết. “Sự gia tăng hiện tại các trường hợp COVID-19 đã làm tăng mức độ phơi nhiễm của cộng đồng với nó, và đã làm tăng mạnh áp lực lên các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ và đối với một hệ thống vốn đã căng thẳng đối phó với tình trạng thiếu nhân viên.”

READ  Căn chỉnh kính thiên văn Webb Cho phép hình ảnh hiển thị một ngôi sao

Tuyên bố tiếp tục nói rằng trung bình hơn 100 nhân viên bị sa thải mỗi ngày trong 5 ngày đầu năm 2022 do nhiễm COVID dương tính hoặc đang chờ kết quả xét nghiệm.

“Sự mệt mỏi giữa các nhân viên y tế và công chúng nói chung là rất sâu sắc. Chúng tôi thông cảm và hy vọng rằng năm 2022 sẽ mang lại bước ngoặt cho đại dịch này; Hsing Su, MD, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Y tế, Allina Health, cho biết,” Tuy nhiên, chúng ta cần công chúng giúp đỡ những người chăm sóc chúng ta. ”

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn tiếp tục khuyến khích đeo khẩu trang, tiêm phòng và xét nghiệm nếu bạn cảm thấy ốm.

Truy cập trang web của Allina để biết thêm thông tin về chính sách khách truy cập hiện tại.

Bộ Y tế Minnesota đã công bố hàng trăm trường hợp nhiễm coronavirus mới và hàng chục trường hợp tử vong mới ở bang này vào thứ Hai. Các cán bộ y tế đóng góp một số lượng lớn các ca bệnh vào số ca bệnh tồn đọng từ cuối tuần do sai sót trong quá trình xử lý.

Theo MDH, 10.964 người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút, nâng tổng số kể từ khi bắt đầu đại dịch lên 1.075.028 người.

Các quan chức MDH hôm thứ Hai đã báo cáo 44 trường hợp tử vong mới liên quan đến COVID.

READ  DAVINCI + để khám phá số phận khác nhau của cặp song sinh Trái đất bí ẩn

Kể từ khi đại dịch bắt đầu vào năm 2020, Minnesota đã báo cáo 10.810 trường hợp tử vong liên quan đến COVID.

Các quan chức cho biết 5.201 ca tử vong liên quan đến COVID đã xảy ra tại các cơ sở chăm sóc dài hạn hoặc các cơ sở hỗ trợ sinh hoạt.

Theo dữ liệu mới nhất được công bố của MDH, hơn 1.300 người đang được điều trị COVID tại các bệnh viện ở Minnesota, với 1.180 bệnh nhân trên các giường không thuộc ICU và 255 trong ICU.

Không gian giường ICU vẫn còn thấp trên toàn tiểu bang.

MDH báo cáo tổng số liều của 8.849.903 vắc xin được quản lý trong tiểu bang, với 3.775.306 đối tượng từ 5 tuổi trở lên được tiêm ít nhất một lần (72,4%). Trong số đó, 3.541.401 người đã hoàn thành chuỗi COVID của họ và được coi là miễn dịch hoàn toàn (68%).

Trong số trẻ từ 5 đến 11 tuổi, có 166.954 trẻ được tiêm ít nhất một mũi (33%) và 128.459 trẻ đã hoàn thành đợt tiêm chủng (25%).

Theo Bảng điều khiển vắc xin của tiểu bang, trong tổng số liều được tiêm ở Minnesota, 59,6% là Pfizer, 36,6% Moderna và 3,8% Johnson & Johnson.

Xem các báo cáo và cập nhật mới nhất về đại dịch coronavirus ở Minnesota trên trang web của chúng tôi Danh sách phát trên YouTube:

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *