Cập nhật trực tiếp phiên tòa Johnny Depp vs Amber Heard: Tin nóng hôm nay, phản ứng trước phán quyết, kháng cáo …

Depp hợp tác với Jeff Beck cho các bài hát bìa album

Johnny Depp Nghệ sĩ guitar người Anh Jeff Beck Về cơ bản, họ sẽ phát hành một album gồm các phiên bản bìa vào tháng tới, đã cùng nhau lên sân khấu trong chuyến lưu diễn Vương quốc Anh trước đó của Yardbird.

Được gọi là “18”, nó sẽ là một album gồm 13 ca khúc Phát hành ngày 15 tháng 7. Diễn viên “Cướp biển vùng Caribe” Biểu diễn cùng với Beck Ở một số nơi ở Vương quốc Anh trong hai tuần qua.

“Cứ như thể bạn đi qua một cửa hàng băng đĩa và chuyển từ thể loại này sang thể loại khác” vẫy gọi Vào thứ Sáu, anh ấy nói với Reuters, họ đã bắt đầu thực hiện album lần đầu tiên tại nhà của Depp ở Pháp. “Có một vài Motown, có một vài bản cover Beach Boy … âm thanh tốt để thu âm tại nhà.”

Depp và Beck đã thu âm nhạc từ năm 2019 Đối với album, cũng bao gồm hai bài hát gốc của Depp, người có ban nhạc The Hollywood Vampires của riêng mình.

Danh sách 18 bài hát

“Midnight Walker” (Davy Spillane)
Show Death and Resurrection (Trò đùa chết người)
“Thời gian” (Dennis Wilson)
“Sad Motherf *** trong ‘Parade” (bản gốc của Johnny Depp)
“Đừng nói chuyện (gối đầu lên vai tôi)” (Beach Boys)
“This Is A Song For Miss Hedy Lamarr” (bản gốc của Johnny Depp)
“Caroline, không” (Beach Boys)
“Ooo Baby Baby” (phép màu)
“Chuyện gì đang xảy ra” (Marvin Gaye)
“Venus in Furs” (The Velvet Underground)
“Let It Be Me” (Anh em nhà Everly)
“The Stars” (Janis Ian cover)
“Isolation” (John Lennon Cover) – Chỉ kỹ thuật số và CD

READ  Chủ tịch FX John Landgrave chuyển sang vai trò người chơi của Nhóm Disney và có vị thế thấp hơn trong ngành - TCA - Hạn chót

“Chúng tôi từ từ xây dựng những bài hát mà chúng tôi thực sự yêu thích. Chúng tôi không thực sự tạo ra bất kỳ thiết kế nào” vẫy gọi Anh ta nói. “Anh ấy (… một giọng hát) rất đặc biệt và anh ấy làm cho âm nhạc tiếp tục và tôi hy vọng tôi đã cho phép anh ấy mở rộng một số bài hát mà anh ấy sẽ không hứng thú nếu không.”

Dựa trên nhận định, Depp cho biết bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho anh. vẫy gọi “Tôi hy vọng tôi đã giúp anh ấy một chút,” anh ấy nói, “để có được sự hiểu biết và gần gũi và đùa giỡn, và chỉ cần giữ cho mọi thứ vui vẻ tiếp tục.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *