Cập nhật trực tiếp phiên tòa Johnny Depp vs Amber Heard: Tin nóng hôm nay, phản ứng trước phán quyết, kháng cáo …

Phong trào #MeToo sẽ không bị trật bánh bởi Depp v Heard – Emma Thompson

Bà Emma Thompson nói rằng bà ấy tin vào điều đó Phong trào #MeToo ‘sẽ không đi chệch hướng’ Thông qua phiên tòa Depp v Heard.

Nói chuyện với BBC Radio 4 đồng hồ nữ Vào thứ Năm, nam diễn viên nói: “Một trong những điều khó làm là đánh giá một vấn đề như những vấn đề mà phong trào #MeToo đưa ra khi bạn đang giao dịch với những người rất rất nổi tiếng. Đó là một việc hoàn toàn khác. Vì vậy, trên thực tế , một trong những vấn đề quan trọng nhất trong trường hợp này là sự nổi tiếng Và những người nổi tiếng bị đối xử khác nhau và bị nhìn nhận khác nhau như thế nào.

Tôi có thể nói rằng phong trào #MeToo sẽ không bị lệch khỏi lộ trình của nó vì điều này, nhưng để nó không bị lệch khỏi lộ trình của nó, chúng ta chỉ cần tiếp tục nói chuyện.. Chúng tôi phải tiếp tục nói chuyện và từ chối để vụ việc bị trật bánh [involving] Hai người rất, rất, rất nổi tiếng đã bị thổi bay khỏi mọi dòng dõi loài người xa xôi ”.

Và cô ấy nói thêm, “Tình huống mà hai nhân vật chính quá nổi tiếng không phải là một nữ diễn viên. Và điều rất quan trọng là phải nhớ điều đó. Chuyển động đó nói về lòng tốt của con người và nó rất đơn giản, thực sự, và nó đã được thực hiện rất phức tạp, nó không thể và Bạn sẽ không bị trật bánh bởi một trường hợp.

READ  Michael Fawcett, phụ tá hoàng gia của Thái tử Charles, từ chức trong vụ bê bối 'visa vàng'

“Nó thực sự sẽ không xảy ra. Nó chỉ đơn giản là sẽ không xảy ra.”

(Ảnh: Dave J Hogan / Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *