Cập nhật và kết quả trực tiếp cuộc thi Marathon NYC

Đối với cuộc chạy marathon đầu tiên của Ashton Kutcher – và có thể là cuối cùng của anh ấy – chỉ có một lựa chọn: Thành phố New York.

Chạy marathon là mục tiêu cả đời của Kutcher và cơ hội tương tự cũng đến khi Thorn, công ty công nghệ phi lợi nhuận mà anh đồng sáng lập vào năm 2012, trở thành đối tác chạy marathon từ thiện. “Trong đầu tôi, cuộc đua marathon luôn ở thành phố New York,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn vài ngày trước cuộc đua.

Kutcher, nam diễn viên, nhớ lại khi chuyển đến Hell’s Kitchen ở Manhattan ở tuổi 19. “Tôi có một trăm đô la và một chiếc túi vải thô của Boy Scout và một con dao của Quân đội Thụy Sĩ”, anh nói. “Tôi gọi cho bố và nói:“ Con sẽ không về nhà. ”Từ đó, thành phố trở thành“ bàn đạp ”cho cuộc đời và sự nghiệp của ông.

Nhiều thập kỷ sau, anh rất phấn khích khi nhìn thấy những con phố chật cứng khán giả khi cùng hàng chục nghìn vận động viên tham gia cuộc thi marathon vào Chủ nhật. “Tôi nghĩ rằng sự táo bạo và đam mê là rõ ràng,” Kutcher nói về đua xe, bởi vì “mọi người đều có lý do và ai cũng có điều gì đó.”

Nói về bản thân, Kutcher được thúc đẩy để nâng cao nhận thức về Thorn, công ty xây dựng công nghệ giúp xác định hành vi bóc lột tình dục trẻ em.

READ  Cầu thủ bóng đá Iran Furiya Ghafouri bị bắt trong bối cảnh giám sát World Cup

“Chừng nào Internet còn tồn tại, mọi người sẽ tìm ra cách đưa tài liệu này lên mạng”, ông nói về sứ mệnh gỡ bỏ nó của công ty. “Càng nhiều người có thể chạy cuộc đua này với chúng tôi, chúng tôi càng có nhiều khả năng thành công.”

cho anh ấy trang gây quỹ Mục tiêu triệu đô đã được vượt quá.

Khi khóa đào tạo của anh ấy bắt đầu, Kutcher, người đã thực hiện phần lớn bài chạy trên máy chạy bộ Peloton, đã liên hệ với công ty để đề xuất ý tưởng phỏng vấn khách trong quá trình tập luyện qua video. Peloton đồng ý và, theo yêu cầu, bao gồm một liên kết đến các nỗ lực gây quỹ của Thorne vào cuối mỗi bài tập như khoản bồi thường duy nhất của Kutcher.

Anh ấy nói về các cuộc phỏng vấn bao gồm Kim Kardashian và Natalie Portman, “Câu hỏi chính trong các chuyến lưu diễn Peloton là, ‘Lý do của bạn là gì?’ “Tôi nghĩ rằng chúng ta càng có thể khám phá ‘lý do tại sao’ của những người khác, chúng ta càng khám phá ra rằng chúng ta có thể có một phần của điều đó trong chính mình.”

Về ‘nguyên nhân’ của mình, Kutcher nói, “Tôi vẫn đặt khuôn mặt của những đứa trẻ này mà tôi đã thấy trong 10 năm qua về các trường hợp mà chúng tôi đã nghiên cứu ở đầu bên kia [finish] Hàng. Chỉ cần biết rằng tôi có thể tiếp cận họ, và chúng ta có thể tiếp cận họ, là động lực rất lớn. ”

READ  Kích hoạt Miles Mikulas - Tin đồn Thương mại MLB

“Tại sao” còn lại là con trai của anh ta, người sẽ cổ vũ anh ta trong khóa học với vợ của Kutcher, Mila Kunis, và con gái. “Con trai tôi nói với tôi rằng nếu tôi đạt vị trí thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba, nó sẽ mua cho tôi một con chó con,” anh nói. “Tôi không có tâm tư để nói với anh ấy rằng không có cơ hội giành được thứ này, vì vậy tôi sẽ ra ngoài đó để giành lấy nó.”

Có lẽ thực tế hơn, Kutcher hy vọng sẽ đánh bại người bạn của mình là Sean “Diddy Combs” với thời gian chạy marathon năm 2003 là 4:14:54, một con số mà Kutcher đã cứu được. “Khi đó tôi sẽ bị tàn phá,” anh nói một cách tự tin.

Liệu anh ta có biến marathon trở thành một thói quen? “Cho đến nay, không hề. Không phải vì lý do gì mà chấn thương là có thật. Nhưng biết rằng tinh thần cạnh tranh của anh ấy có thể thúc đẩy anh ấy thử thách thời gian của mình trong một cuộc đua khác, tôi có một nhóm người đã yêu cầu khuyên tôi đừng bao giờ làm vậy. nó một lần nữa. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *