Cập nhật về những người chạy nhanh vì Mario khi bị bịt mắt

Ôi trời, không, anh ta không thể nhìn thấy cỗ xe đang lao tới từ phía sau mình!

Ấn bản mùa hè này của Trò chơi được thực hiện nhanh chóng, phát sóng trực tiếp Từ thiện marathon Ở đâu nước rút Cố gắng thiết lập kỷ lục mới để đánh bại trò chơi quá nhanh, hai người chơi từng trải qua ký ức tuổi thơ vì quá phù hợp với Nintendo đã xuất hiện bằng cách chơi Super Mario Bros.Super Mario 64 Anh ta bị bịt mắt.

Đó là một mẹo mà dường như không thể đối với những người trong chúng ta, những người đã bị choáng váng bởi loại game thủ có thể lao vào các trò chơi Mario đã diễn ra trong nhiều năm. trong một vài Phút, nhưng nhóm phụ bị bịt mắt gồm những người chạy nhanh đã có mặt Làm kiểu này một lúc.

Hơn Ví dụ đáng chú ý cuối cùng tôiSa streamer của Crescendo, người đã đánh bại bản gốc Super Mario Bros. 11 phút 55 giây khi đeo mặt nạ ngủ. Video về kỳ tích này Thể hiện phương pháp của anh ấy, bao gồm việc sử dụng định vị bằng tiếng vang với sự trợ giúp của quả cầu lửa (giống như một người yêu thích trò chơi chèo thuyền) và biết các cấp độ bên trong và bên ngoài.

Tốc độ lớn thứ hai, bị bịt mắt, đến từ một người đàn ông đi ngang qua Bubezia xé toạc Super Mario 64 Như thể bố mẹ cậu ấy sắp nhận ra rằng Blockbuster đã muộn một tuần. Làm thế nào mà anh ta cho phép anh ta mua trò chơi, mà chỉ có thể được thưởng thức đúng cách Chi 1,56 triệu đô la Trên một bản sao được niêm phong, đó là suy đoán của bất kỳ ai. Nhưng sau khi chạy một bản sao của nó, Anh ấy làm những gì anh ấy làm và che mắtvà tiếp tục hoàn thành Nintendo 64 Classic trong một giây sau một giờ năm mươi phút. Khi bộ điều khiển vang lên và “ya-hoo!” Xem qua nguồn cấp dữ liệu, một người bình luận giải thích chính xác cách chạy bị bịt mắt được thực hiện.

Mặc dù đây là một thành tích ấn tượng, nhưng nó làm hỏng cảm giác tự hào mà chúng tôi, những người còn lại trong chúng tôi cảm thấy khi họ quản lý để đưa họ vào top năm trong Cuộc gọi của nhiệm vụ trận đấu. Sau đó, những người chuyên nghiệp sẽ ở bên ngoài bắn tỉa chúng tôi trên bản đồ trong khi phát trực tuyến các cảnh quay họ đang cưỡi trên đầu hoặc tung hứng dao cùng một lúc.

[qua[qua[عبر[viaEurogamer]

Gửi các mẹo hay trực tuyến đến [email protected]

READ  Firefox được thiết kế lại với các tab lớn hơn, nổi hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *