Cáp USB-C 240W có logo mới để giúp bạn tìm thấy chúng

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Cáp sạc USB-C 240W mới có thể dễ tìm hơn

ảnh: Sam Rutherford / Gizmodo

Mặc dù mọi người rất hào hứng với sức mạnh của USB-C Sản xuất hơn gấp đôi Từ 100 watt đến 240 watt vào đầu năm nay, vẫn còn một vấn đề lớn đang đặt ra: Làm thế nào để người tiêu dùng phân biệt những loại cáp USB-C mới này với những loại cáp cũ?

Thứ năm , USB người thực hiệntrong mộtdiễn đàn rs.hoặc USB-IF, Tổ chức phi lợi nhuận đằng sau giao thức USB, Họ đã cố gắng giải quyết vấn đề cáp bằng cách tiết lộ một loạt các biểu trưng chứng nhận mới mà các nhà sản xuất có thể dán vào cáp USB-C và bao bì của chúng. Đánh giá sức mạnh mới Các logo mà bạn có thể thấy bên dưới sẽ cho biết rõ ràng khi nào cáp USB-C sẽ hỗ trợ sạc 240W.

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Cáp sạc USB-C 240W mới có thể dễ tìm hơn

USB-IF đã công bố giới hạn truyền tải công suất 240W mới vào tháng 5. Động thái này được hoan nghênhBởi vì điều đó có nghĩa là USB Power Delivery giờ đây sẽ có thể sạc tất cả, trừ hầu hết các máy tính xách tay hạng nặng, loại bỏ sự cần thiết của bộ chuyển đổi nguồn đặc biệt.

Ngoài ra, USB-IF cũng đã giới thiệu logo mới cho USB4 Power Delivery, mang đến tốc độ truyền dữ liệu lên đến 40Gbps qua đầu nối USB-C, cũng như logo cho cáp USB4 và 240W tích hợp.

“Certified USB solutions ensure interoperability and backwards compatibility in the marketplace and USB-IF reminds consumers to purchase certified products from trusted sources that display USB-IF Certified Logos on packaging, product briefs, or the device, charger, and cable itself,” the nonprofit said in a Bản tin tức.

Mặc dù có chủ đích tốt, các biểu trưng USB-IF mới vẫn không giải quyết hoàn toàn sự nhầm lẫn về cáp sạc USB-C 240W và USB4 mới, mặc dù chúng có Người giúp đỡ, người giúp đỡ, người hữu ích, người hảo tâm. Như đã chỉ ra mépCác tiêu chuẩn sạc và truyền dữ liệu không liên quan đến nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được bộ sạc 240W truyền tệp chậm hoặc ngược lại.

Ngoài ra, động thái này sẽ khiến các nhà sản xuất Phụ trách Bao gồm cả logo mới trên dây cáp. Họ sẽ làm điều đó? Tôi chắc rằng một số có thể, nhưng những người khác có thể không, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc nhiều người dùng tự hỏi liệu họ có mua thứ gì đó bị lỗi khi thiết bị của họ không sạc và tệp của họ không được truyền như mong đợi hay không.

READ  Sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung là ngày 11 tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *