Cardano (ADA) đặt mức giá cao nhất trước khi cập nhật hợp đồng thông minh

Đầu vào và đầu ra Hồng Kông (IOHK), công ty kỹ thuật nghiên cứu cơ sở hạ tầng blockchain đứng sau sự phát triển của Cardano Proof of Stake (IOHK).Nền tảng này đang trên đà hoàn thành sứ mệnh hợp đồng thông minh của mình, khi thông báo về ngày hard fork, đánh dấu sự suy tàn của kỷ nguyên mới, đã đẩy giá của mã thông báo lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,54 đô la.

Tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường

Yếu tố cụ thể nhất đối với bệnh Cardano () Buổi biểu diễn cuối cùng là Quảng cáo Kể từ ngày mục tiêu của Alonzo đưa ra khuyến mãi.

Như đã thông báo, blockchain sẽ gặp nhiều thách thức để cung cấp các hợp đồng thông minh vào mạng vào ngày 12 tháng 9.

Sau nhiều tuần viết mã, thử nghiệm và giới thiệu các bên thứ ba, bắt đầu với các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví, IOHK sẽ bẻ khóa cả testnet và mainnet.

Cardano đã tăng hơn 27% trong bảy ngày qua vì nó đã trở thành tiền điện tử có giá trị thứ ba trên thế giới theo tổng vốn hóa thị trường, sau tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 81,3 tỷ đô la, Cardano đang dẫn trước Binance Coin bản địa của Binance (BNB), đã bị đẩy lùi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

nó xảy ra

Việc triển khai Alonzo Purple đã bắt đầu cách đây hai tuần và là đỉnh cao của nhiều tháng làm việc về bản cập nhật quan trọng nhất sẽ thúc đẩy chức năng hợp đồng thông minh cho mạng, mở ra kỷ nguyên Goguen mới, nơi Lộ trình bởi các nhà phát triển.

Gần đây, IOHK đã giới thiệu Cardano Stack Exchange, một tài nguyên câu hỏi và trả lời mới để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng trên mạng, nơi cộng đồng trả lời các câu hỏi kỹ thuật.

Khi nhóm nhà phát triển chuẩn bị cho “làn sóng hợp đồng thông minh khổng lồ” sẽ sớm tấn công mạng lưới, người tạo ra Cardano Charles Hoskinson, người tiếp tục cập nhật thường xuyên về tiến trình triển khai, đã cảnh báo về sự gia tăng của các trò gian lận phát trực tiếp, vì hàng triệu đô la, chỉ trong hệ sinh thái Cardano, bị lãng phí vào các trò gian lận miễn phí mỗi tháng.

Thích những gì bạn thấy? Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *