Carlos Correa được chẩn đoán với một ngón tay bị thương, anh ấy có thể tránh khỏi danh sách bị thương

3:57 chiều: Trong một tin tuyệt vời cho Twins, Trưởng bộ phận Hoạt động Bóng chày Derek Falvey đã tiết lộ với các phóng viên (bao gồm Dan Hayes từ Athletic) rằng kết quả chụp CT không cho thấy gãy tay của Correa. Anh ấy được chẩn đoán có một vết bầm tím và đang hàng ngày. Valve gợi ý rằng Correa thậm chí có thể tránh hoàn toàn danh sách bị nhiễm (thông qua Do Hyung Park từ MLB.com), mặc dù nó giải quyết tình trạng đau nhức và viêm dai dẳng.

Nhóm vẫn đang xúc tiến đợt tuyển chọn chung đầu tiên trước đó Royce Lewis Trong trận ra mắt giải đấu của mình, Valvey nói (thông qua Betsy Helfand từ St. Paul Pioneer Press). Đó là Minnesota Lập kế hoạch Để nâng cấp Lewis trước nhiệm vụ của Elle đến Hàn Quốc. Họ sẽ tiếp tục cuộc gọi mặc dù Triều Tiên vẫn nằm trong danh sách hoạt động trong thời gian này.

8:47 sáng: Tia X ban đầu cho thấy những gì dường như là một vết gãy không bị xáo trộn của Carlos CorreaNgón giữa bên phải, cặp song sinh đã thông báo sau trận thua 5-3 của đội trước Orioles vào thứ Năm. Ngôi sao lùn, người đã được cặp song sinh ký hợp đồng 3 năm trị giá 105,3 triệu đô la gây sốc trong mùa giải này, sẽ tiến hành chụp CT vào ngày hôm nay để xác nhận bản chất của chấn thương.

READ  Miễn kiểm dịch thể chế cho các đội tham dự Asian Cup nữ: LOC | tin tức bóng đá

Có vẻ như Correa đã bị thương trong ván thứ bảy khi cố gắng kiểm tra cú đánh của anh ấy với A Brian Baker thay đổi. Anh ấy cũng đã thành công trong những lần xuất hiện trước đây của anh ấy trên bảng (a Spencer Watkins Cú ném bóng nhanh từ cổ tay trái của anh ấy), nhưng cú ném dường như đã gây ra chấn thương thực sự khiến anh ấy ngã xuống đất sau khi di chuyển vào khu vực công bằng.

Nếu kết quả chụp CT xác nhận chẩn đoán ban đầu, Correa không nên yêu cầu phẫu thuật, mặc dù vẫn chưa rõ thời gian thực hiện là bao lâu. lợi ích cho người đàn ông Nick Gordon Anh ấy đã dẫn dắt Hàn Quốc sau chấn thương, nhưng huấn luyện viên Rocco Baldeley (Hoặc, trong khi Baldeley rời đội sau khi xét nghiệm dương tính với COVID, huấn luyện viên băng ghế dự bị Jace Tengler) cũng có thể được chuyển đổi thành Jorge Polancocó khả năng đặt Louis Araz Trong một vai trò hàng ngày trong căn cứ thứ hai. cơ sở người đàn ông thứ ba Jiu Orchila Anh ấy cũng đã cắt giảm một số thời gian ngắn trong sự nghiệp giải đấu lớn của mình, mặc dù anh ấy không được coi là bất cứ điều gì hơn là một lựa chọn ngắn hạn.

Nếu Hàn Quốc bỏ lỡ bất kỳ thời điểm quan trọng nào, cặp song sinh cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng hàng đầu (và lựa chọn tổng thể hàng đầu trong bản dự thảo năm 2017) Royce Lewis, xuất hiện ở mức .310 / .427 / .560, bắt đầu tại Triple-A St. Paul đã có 103 lần xuất hiện trong bảng mở tỷ số mùa giải. Câu lạc bộ có thể không muốn vội vã Luis, đặc biệt là cho đến tháng Tư anh ta chưa xem một trận đấu – hoặc chơi trên Double-A – kể từ năm 2019 sau khi chia tay ACL trước mùa giải 2021.

READ  Một vận động viên bơi lội Việt Nam hoàn thành hành trình của mình tại Thế vận hội Tokyo 2020 | văn hóa - thể thao

Trong khi cặp song sinh hy vọng đưa Hàn Quốc trở lại càng nhanh càng tốt, anh ấy đang từ từ bắt đầu một cái gì đó với trang phục mới của mình. Ngay cả sau khi ra khỏi cổng vào tháng 5 (1.036 OPS trong một mẫu bốn trò chơi), kỷ lục đánh trận 2022.264 / .323 / .385 của Correa thấp hơn rất nhiều so với .276 / .355 / .478 của anh ấy, đặc biệt là về sức mạnh bộ phận. Do khả năng anh ta rút khỏi thỏa thuận hai năm cuối cùng của mình vào cuối mùa giải (ngay cả sau khi tín hiệu Anh ấy cởi mở với nó Một thỏa thuận dài hạn ở Twin Cities), cặp song sinh số một đang hy vọng có thể nhìn thấy anh ta trở lại sân đấu – và trở lại hình dạng – sớm hơn là muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *