Carlos Watson của Ozy từ chức khỏi hội đồng quản trị của NPR: NPR

Carlos Watson, người đồng sáng lập và người dẫn chương trình Ozzy, đã từ chức hội đồng quản trị của NPR vài ngày sau đó Thời báo New York Cô ấy báo cáo rằng một trong những người quản lý của Ozy đã đóng giả làm Giám đốc điều hành YouTube trong một cuộc họp với các chủ ngân hàng đầu tư.

Hình ảnh Kimberly White / Getty


Ẩn chú thích

Chuyển đổi phụ đề

Hình ảnh Kimberly White / Getty

Carlos Watson, người đồng sáng lập và người dẫn chương trình Ozzy, đã từ chức hội đồng quản trị của NPR vài ngày sau đó Thời báo New York Cô ấy báo cáo rằng một trong những người quản lý của Ozy đã đóng giả làm Giám đốc điều hành YouTube trong một cuộc họp với các chủ ngân hàng đầu tư.

Hình ảnh Kimberly White / Getty

Carlos Watson đã từ chức giám đốc NPR Friday sau cuộc khủng hoảng kinh hoàng của công ty truyền thông kỹ thuật số mà ông lãnh đạo và đồng sáng lập. Ủy ban quản trị của Hội đồng quản trị NPR đã được lên kế hoạch họp vào cuối ngày để xác định tương lai của Watson với mạng lưới đài truyền hình công cộng.

Trong những ngày gần đây, Watson và công ty của ông, Ozzy, đã bị buộc tội gây hiểu lầm cho công chúng, các nhà quảng cáo và nhà đầu tư về cửa hàng gây tiếng ồn và hiệu suất của nó.

Watson, người đã tham gia hội đồng quản trị của NPR vào năm 2016, đã được bầu lại cho nhiệm kỳ ba năm thứ hai, sẽ bắt đầu vào tháng tới. Việc từ chức của ông hôm thứ Sáu được gửi đến Chủ tịch NPR Lafontaine Oliver, chủ tịch đài thành viên Baltimore của NPR, WYPR.

“Đầu ngày hôm nay, Carlos Watson đã đệ đơn từ chức khỏi Hội đồng quản trị NPR. Tôi đã thay mặt Hội đồng quản trị chấp nhận đơn từ chức của ông. Việc từ chức của ông Watson có hiệu lực kể từ hôm nay”, Oliver cho biết trong một tuyên bố.

Kể từ khi tiếp xúc trong Thời báo New YorkTuy nhiên, những tuyên bố của Watson về lưu lượng truy cập kỹ thuật số tại cửa hàng tập trung vào Millennium đã bị hủy hoại. Những con số mà Watson và Ozzie trích dẫn cho khán giả trên trang web, bản tin và các nền tảng truyền thông xã hội của họ hiện nay dường như không thể đoán được hoặc phóng đại một cách giả tạo.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: sự phục hồi của thị trường chứng khoán tạm dừng, nhưng lĩnh vực chính thức dậy; Zoom Video dẫn đầu về lợi nhuận lớn

trong một Nhân viên lưu ý Để bảo vệ những hành động và tuyên bố trước đó của mình, Watson đã gọi lần Câu chuyện là “một con điếm và rất không chính xác”. trong một tiếng riu ríu Vào thứ Hai, ông gọi đó là một “công việc lố bịch.”

Những lời tuyên bố về sự thành công sẽ mờ dần dưới sự giám sát kỹ lưỡng

Watson đã nhiều lần tuyên bố rằng chương trình trò chuyện mà anh ấy tổ chức là chương trình trò chuyện đầu tiên thuộc loại này trên Amazon Prime. Nhưng nó hoàn toàn không được thực hiện với sự hợp tác của Amazon Prime, mà là được tải lên nền tảng của họ. Các giám đốc điều hành của Ozy đã nói với các nhà sản xuất truyền hình được thuê của công ty rằng họ đang làm việc trên một loạt phim sẽ phát sóng trên A&E Television Networks. Họ đã không. Watson Noi Các khán giả của CNBC báo cáo rằng anh ấy đã liên hệ với Ozzy và Sharon Osbourne với tư cách là các nhà đầu tư sau một cuộc tranh cãi về việc sử dụng tên Ozy. anh ấy đã không làm. Những gì xuất hiện trong tài liệu quảng cáo là lời khen ngợi dành cho Ozzy và Watson từ các tờ báo khác như thời LA ngày cuối cùng Hóa ra chúng là trích dẫn từ chính những gì Ozzie đã nói.

Và trang web tuyên bố là “đi trước đường cong” trong việc xác định các ngôi sao đang lên như Đại diện đảng Dân chủ Alexandria Ocasio-Cortez của New York. đề nghị hàng ngày Người dẫn chương trình Trevor Noah tan rã Hơn thế nữa.

Có lẽ nổi bật nhất, Thời báo New York Người đồng sáng lập và COO của Ozy, Samir Rao, bị cáo buộc đã mạo danh Giám đốc điều hành YouTube trong một cuộc điện thoại với Goldman Sachs vào đầu năm nay khi công ty đang chuẩn bị đầu tư 40 triệu đô la vào Ozy.

Giám đốc điều hành YouTube này, được liên hệ với các quan chức Goldman Sachs, người nghi ngờ họ đã nghe thấy giọng nói được thay đổi bằng máy tính, phủ nhận bất kỳ thông tin nào về cuộc họp. Giải thích về điều này, Watson cho biết trong một tuyên bố công khai rằng Rao bị suy nhược tinh thần và đã nghỉ việc ở công ty nhưng đã quay trở lại.

READ  Một chiếc Tesla Model S Plaid bốc cháy ở Pennsylvania, khiến tài xế bị kẹt trong một thời gian ngắn.

Watson miêu tả tập phim thể hiện phản ứng dịu dàng của Ozzie đối với một người cùng khổ. Rao đã không bình luận công khai về NPR hoặc các cơ quan báo chí khác xác nhận các hoạt động của anh ấy hoặc tính xác thực của anh ấy. Google, công ty mẹ của YouTube, đã chuyển vấn đề này lên Cục Điều tra Liên bang (FBI) để có thể điều tra xem liệu có hành vi phạm tội hay không, do hành vi lừa dối được đưa ra cho các nhà đầu tư tiềm năng. Goldman Sachs không bao giờ đầu tư, nhưng công ty kể từ đó đã thu hút những người khác đổ tiền vào một vòng đầu tư mới. Không rõ FBI có mở một cuộc điều tra chính thức hay không.

Các nhà đầu tư và những người khác đã từ chức khỏi Ozy

Trong bốn ngày qua, ban giám đốc của Ozy đã ủy quyền điều tra riêng về hoạt động kinh doanh của công ty thông qua một công ty luật bên ngoài. Các nhà đầu tư lớn đã rời xa mình, bao gồm cả công ty truyền thông khổng lồ của Đức Axel Springer, chủ sở hữu Politico quan tâm đến thương mại. Chủ tịch của Ozy, nhà đầu tư tỷ phú Mark Lasry, đã từ chức hôm thứ Năm, nói trong một tuyên bố chung với NPR rằng công ty cần một người phù hợp hơn để đối phó với cuộc khủng hoảng. Katie Kay, biên tập viên cấp cao, cựu người dẫn chương trình của BBC, nằm trong số các nhà báo của Ozzy cũng từ chức.

Watson, một sinh viên tốt nghiệp trường Luật Harvard và Stanford với thời gian ngắn làm việc tại Goldman Sachs, là một nhân vật có sức hút. Sau khi tham gia vào chính trị, anh ấy đã làm một số công việc phát sóng cho MSNBC và CNN. Ông từ chối bình luận về tin tức NPR của tuần này, bất chấp vị trí của ông trong ban giám đốc của mạng lưới phi lợi nhuận.

READ  Đô la ổn định vài phút trước Fed, Bitcoin chững lại

Vào năm 2013, Watson và Rao Ozy đã ra mắt, hứa hẹn một phương tiện truyền thông đa nền tảng trả tiền hàng nghìn năm sẽ mang lại các cuộc trò chuyện để tìm kiếm tin tức quan tâm cho khán giả trẻ hơn, đa dạng về nhân khẩu học hơn. Ozy bắt đầu bằng tiền từ nhà từ thiện và nhà đầu tư tỷ phú Laurene Powell Jobs và tiếp tục thu hút những người ủng hộ tài chính ngay cả khi một lượng lớn khán giả lảng tránh ông.

Việc bổ nhiệm ông vào hội đồng quản trị theo sau sự hợp tác giữa NPR và Ozy. Vào phần tốt hơn của năm, bắt đầu từ mùa hè năm 2013, Watson xuất hiện thường xuyên Cuối tuần tất cả những điều được xem xét Một số bài báo của ông đã được xuất bản trên NPR.org.

Trong lần xuất hiện đầu tiên dưới sự hợp tác này, Watson đã lấy cảm hứng từ tên công ty của mình, bài thơ “Ozymandias” của Percy Bysshe Shelley.

“Tôi luôn giải thích nó là” Hãy suy nghĩ lớn nhưng phải khiêm tốn “, vì sợ rằng bạn sẽ kết thúc với hai thân rộng và không có chân, phải không?” Watson Noi Sau đó, người dẫn chương trình NPR, Aaron Rath. “Tham vọng của chúng tôi là giúp mọi người nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn, và giới thiệu cho họ những gì mới và những gì tiếp theo, nhưng hãy đảm bảo rằng trong khi họ đang nghĩ về những ý tưởng lớn đó, họ sẽ khiêm tốn một chút về chúng.”

tiết lộ: Câu chuyện này được tường thuật bởi phóng viên truyền thông NPR David Fulkenflick và biên tập viên công nghệ và truyền thông NPR Emily Cope. Do vai trò của Watson trong hội đồng quản trị của NPR, không có giám đốc điều hành tin tức cấp cao hoặc quan chức công ty nào tại NPR đã xem xét câu chuyện này trước khi xuất bản.

Google là người hỗ trợ tài chính cho NPR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *