Caroline Bundel – Bản tin

Caroline Bandel, 70 tuổi, ở Belle Plain, qua đời hôm thứ Tư, ngày 13 tháng Tư. Lễ an táng của Cơ đốc nhân sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ chiều. Thứ Bảy ngày 7 tháng 5 năm 2022 tại Nhà thờ Công giáo Đức Mẹ Thảo nguyên ở Belle Plain. người cha. Michael Kloza sẽ đảm nhận nhiệm vụ của mình. Lễ viếng sẽ diễn ra trước thánh lễ 30 phút trong nhà thờ. Việc chôn cất sẽ diễn ra sau đó tại Nghĩa trang Công giáo Sacred Heart ở Belle Plain.

Caroline sinh ra ở New Prague, vào ngày 24 tháng 6 năm 1951, với cha mẹ là Joseph và Rose (Walsh) Morissette. Cô lớn lên ở Rochester, Minnesota và theo học tại trường trung học Lord. Cô đã gặp Gary Bandel trước khi anh đến Việt Nam và nảy sinh tình bạn khi anh ở đó. Họ kết hôn vào ngày 5 tháng 9 năm 1970 và chuyển đến Belle Blaine. Caroline đã làm việc trong nhiều năm với tư cách là trợ lý kỹ thuật tại Belle Plaine ISD và cũng rất thích làm việc tại Brewery Creek Farm Market. Cô thích làm vườn và trang trí. Cô và Gary đã có nhiều cuộc phiêu lưu và du lịch trong những năm qua. Họ thích đến thăm Florida, đi du ngoạn trên biển và khám phá lịch sử của miền Tây Hoa Kỳ. Khi những đứa cháu của cô ấy đến 12 năm trước, tất cả đều là bà ngoại và tôi thích tạo ra những kỷ niệm với chúng, đưa chúng vào những cuộc phiêu lưu và ngủ quên.

READ  Lamar Jackson của Baltimore Raven cuối cùng đã đánh bại các Thủ lĩnh Thành phố Kansas

Cô còn sống sót bởi con trai Gary (Melissa) Bundel, các cháu, Charlotte, Calvin và Caleb, anh chị em, Susan (Ken) Bundel, Dan (Judy) Morissette, Paul (Don) Morissette, John Morissette, Mike (Wendy) Morissette và Matt ( Wendy) Morissette và một số cháu gái và cháu trai. Trước cái chết của cha mẹ cô, Rose và Joseph, và chồng cô, Gary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *