Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam – Quốc tế

New York, ngày 29 tháng 4 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – PHI Group, Inc. (www.phiglobal.com, PHIL), Một công ty mẹ đa dạng hiện đang tham gia vào các Quỹ Toàn cầu PHILUX (Nhóm các Quỹ Ngân hàng Luxembourg), và Chương trình Trao đổi Kim cương Châu Á (“ADE”) tại Việt Nam.www.co2-1-0.io), Việt Nam – Tôi vui mừng thông báo rằng công ty đã ký thỏa thuận chiến lược với Câu lạc bộ Mạng lưới Doanh nhân Quốc tế (“VIENC”) vào ngày 29 tháng 4 năm 2022 để phát triển bền vững và mở rộng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại sự kiện này, với sự tham dự của các doanh nhân được lựa chọn, các trưởng bộ phận chính quyền hỗ trợ xúc tiến thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện các đơn vị báo chí, Mr. Tin Vin Kwang nói: Phân phối quốc tế Covit-19 Hàng trăm người đã bị ảnh hưởng nghiêm trọngS Hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước. Phía trong Năm 2021, Ở đó Đã có Nhiều hơn 100,000 Các công ty trong nước đang rời bỏ thị trường do BảyLại Nỗi khó khăn. begi đầu tiênNN2022 UNCho đến bây giờCó nhiều tín hiệu tích cực cho sự phục hồi kinh tế. Tuy nhiên, Việt Nam Các công ty nói chung chưa Chắc chắn rồi Đã trốn thoát Thuộc kinh tế Khó khăn do giá dầu, nguyên liệu và hậu cần tăngS. CAbital ThiếuVẫn là một vấn đề nhức nhối Tiếng Việt Công ty trong nước. Trong kịch bản này, với mục đích tạo ra một sân chơi kết nối các doanh nhân Việt Nam VớiTừ trong ra ngoàiTrang Việt Nam để hỗ trợ MộtĐối với đơn đặt hàng khác Hậu nhiễm trùng Phục hồi kinh tếVIENC Đã thử Với Nỗ lực tuyệt vời trong việc tìm kiếm và kết nối các đối tác để giúp các công ty địa phương duy trì sự ổn định về năng suất và đẩy nhanh đà tăng trưởng Cho tương lai Cũng như. Vào cuối của điều nàyeNhư, Chúng tôi đã đọc và Đã được phê duyệt Năng lượng Va bai tập Của PHI Đội Phía trong Hỗ trợ các công ty Việt Nam kết nối với thị trường tài chính toàn cầu. Chúng tôi đã quyết định hợp tác Với BXin chào Đội Giúp đỡ Công ty việt nam Danh sách cổ phiếu chung của họ Thị trường quốc tế Và nâng cao nhận thức của họ Nhãn hiệu”.

Ông. Cùng với Tin Vin Quang, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc PHI Group Henry D. Fahman, Inc., đã đồng ý, Chúng tôi thực sự đánh giá cao các doanh nhân Nghị lực sáng tạo của Chủ tịch Đinh Vĩnh Cường và các thành viên VIENC. Trong một thời gian ngắnVIENC Đính kèm Nó chắc chắn Các thành viên Chạy trên Nhiều Các phòng ban Tại Việt Nam và các nước khác Để phát triển đi đầu Các công ty Phía trong Nhiều Các doanh nghiệp. VIENC Mạnh mẽ trong việc đóng góp ý kiến ​​về các chính sách, Kết nối nhiều cơ hội đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam, Tích cực hỗ trợ các công ty phát huy tiềm năng của họ, Điều này đã tạo ra một tình huống để nắm bắt Cơ hội Và truy cập các tài nguyên cần thiết để phát triển. Chúng tôi chắc chắn chia sẻ cùng một Tổng quan và Mục tiêu Với VIENC Chúng tôi cũng hy vọng rằng hàng chục công ty thành viên của VIENC có thể giúp chúng tôi sớm xuất hiện trên thị trường chứng khoán Mỹ..

Trên tinh thần đối tác và hợp tác lâu dài, hai bên đã ký kết hợp tác chiến lược hướng tới các ưu tiên sau:

  1. PHI sẽ cho phép các thành viên của VIENC thành lập quỹ tăng trưởng đang phát triển như một công ty con trực thuộc Quỹ toàn cầu PHILUX có trụ sở tại Luxembourg để huy động vốn.
  2. PHI sẽ hỗ trợ VIENC thông qua các chương trình đào tạo và hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho các thành viên VIENC.
  3. PHI cho phép các thành viên VIENC niêm yết cổ phiếu của họ trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế cụ thể, đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Châu Âu.
  4. PHI sẽ tạo điều kiện cho VIENC tham gia vào tòa nhà Asian Diamond Exchange tại Việt Nam.
READ  Việt Nam tiếp tục được tôn trọng và khẳng định quyền tự do tôn giáo, quan chức này cho biết

Lễ ký kết hợp tác chiến lược nói trên sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, đặc biệt cho các doanh nhân VIENC và cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung trong quá trình phục hồi và tăng trưởng kinh tế sau đại dịch.

Về Việt Nam – Câu lạc bộ Mạng lưới Doanh nhân Quốc tế

Câu lạc bộ Mạng lưới Doanh nhân Việt Nam – Quốc tế (VIENC) (http://vienc.org) Quyết định số 01/2022 / QĐ-EDRI – Do Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Châu Á thành lập ngày 02/02/2022 do Giám đốc Việt Nam cấp. VIENC có các chức năng sau: (i) Kết nối mạng: kết nối các công ty, doanh nhân tại Việt Nam và các nước; (ii) Chia sẻ: chia sẻ cơ hội kinh doanh / hợp tác / đầu tư; (iii) Cải thiện: Nâng cao năng lực quản lý của công ty và cải thiện điều kiện sống của các thành viên; Và (iv) trách nhiệm xã hội: đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện và hỗ trợ người nghèo và trẻ em khuyết tật.

Về PHI Group, Inc

PHI Group, Inc. (www.phiglobal.com) Công ty mẹ đa dạng với một số công ty con, bao gồm các công ty tư vấn và dịch vụ tài chính: (i) PHILUX Capital Advisors, Inc., Wyoming, chuyên về mua bán và sáp nhập và thị trường vốn quốc tế, và (ii) Bất động sản toàn cầu PHILUX, Blockchain và Crypto Technology, Quỹ đầu tư thay thế được phân bổ Luxembourg với các công ty con khác nhau được thiết kế để đầu tư vào nông nghiệp, y tế và năng lượng.

READ  Cục tín dụng Châu Á Nhà cung cấp dữ liệu tài chính FiinGroup vào Việt Nam với tin tức về các công ty & thị trường và các tin tức quan trọng

PHILUX Global Funds tập trung làm việc với Việt Nam, liên kết với Liên đoàn Kim cương Thế giới (WFDB) và thiết lập sàn giao dịch kim cương hiện đại tại Việt Nam tuân thủ đầy đủ Quy trình Chứng nhận Kimberly (KPC), quy trình đầu tiên thuộc loại hình này ở Châu Á. Bao gồm các trung tâm xử lý kim cương bán cầu, thô, đã qua xử lý và nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Theo mô hình thành công của Trung tâm đa ngành hàng Dubai (DMCC), trong đó có Sở giao dịch kim cương Dubai, Việt Nam có đủ các điều kiện để nhanh chóng trở thành trung tâm thương mại lớn ở khu vực châu Á và đạt doanh thu hàng năm trên 75 tỷ USD.

Gần đây nhất, vào ngày 1 tháng 4 năm 2022, PHILUX Global Funds đã công bố các chuyến công tác được chứng nhận thành công với các nhà đầu tư lớn và các nhà điều hành ngành tài chính hàng đầu dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Dubai và Abu Dhabi (UAE). Business Management International và Trademissions.org (https://www.nasdaq.com/press-release/phi-group-successently-concluded-the-certified-finance-trade-mission-to-the-united) Và tham gia liên lạc với các nhà đầu tư hàng đầu Châu Âu tại Zurich, Thụy Sĩ.

Giới thiệu về Nhóm PHI

Đội PHI (www.phiglobal.com, PHIL) Chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy Quỹ toàn cầu PHILUX, một nhóm quỹ của Ngân hàng Luxembourg được tổ chức với tên gọi “Quỹ đầu tư thay thế dành riêng” (“RAIF”).www.philux.eu), Và thành lập Sàn giao dịch Kim cương Châu Á (“ADE”) tại Việt Nam. Công ty tham gia vào hoạt động mua bán và sáp nhập cũng như đầu tư vào các doanh nghiệp được chọn và các trường hợp đặc biệt (www.co2-1-0.io) Điều này có thể làm tăng đáng kể giá trị của đối tác.

READ  Vietnam Holding: 'Tiếp xúc với thị trường cận biên tăng trưởng cao với những ý tưởng cổ phiếu vững chắc'

Luật cảng an toàn và các tuyên bố chuyển tiếp

Thông cáo báo chí này có “tuyên bố hướng tới tương lai” phù hợp với các điều khoản “bến đỗ an toàn” của Đạo luật Cải cách Chứng khoán Tư nhân năm 1995. “Tuyên bố về phía trước” mô tả những kỳ vọng, kế hoạch, quyết định hoặc chiến lược trong tương lai và thường được đặt trước “Tháng năm”, “Tương lai”, “Dự định” hoặc “Đã lên kế hoạch”, “Lựa chọn” hoặc “Muốn”, “Dự kiến”, “Các từ như “dự thảo”, “cuối cùng” hoặc “kế hoạch” bao gồm các rủi ro và sự không chắc chắn khác về cơ bản với những rủi ro được trình bày trong các tuyên bố quan điểm do kết quả của các yếu tố khác nhau như hoàn cảnh, sự kiện hoặc kết quả trong tương lai.

Truyền thôngt:

PHI Group, Inc.

Điện thoại: +1 714 793 2977

E-mail: [email protected]

Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam – Quốc tế

(https://vienc.org/)

Ông. Kim Tron, phó chủ tịch thường trực

Điện thoại di động: +84 91 333 55 33,

E-mail: [email protected], [email protected]

Bà Wo Tui An, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng

Điện thoại di động: +84 94 515 04 98,

E-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *