Cầu thủ Philippines đang mong chờ chiến thắng trước Việt Nam ở vòng loại FIFA World Cup khu vực châu Á

Trận đấu thứ Năm (Sân Mỹ Đình, Hà Nội)
7 giờ tối (8 giờ tối giờ Manila) – Việt Nam vs Philippines

MANILA, Philippines – Philippines thề sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng cứu mạng trước chủ nhà Việt Nam vào tối thứ Năm tại Vòng loại FIFA World Cup châu Á tại sân vận động Mỹ Đình ở Hà Nội.

Người Philippines đang đứng cuối bảng F với chỉ một điểm sau một trận hòa và ba trận thua, và cần phải quét sạch hai trận sân khách gần nhất bắt đầu từ trận đấu lúc 7 giờ tối (8 giờ tối) tại thủ đô Việt Nam để có cơ hội chiến thắng. Tiến vào vòng thứ ba.

Đội tuyển quốc gia Benue kém đội đầu bảng bất bại Iraq (12 điểm, với tỷ số 4-0-0, một trận thắng, một trận hòa và một trận thua), đội xếp thứ hai là Indonesia (7 điểm, với tỷ số 2-1- 1) và Việt Nam (ba điểm, tỷ số 1-0-3). Chỉ còn hai ngày thi đấu ở vòng hai.

“Hãy chờ đợi một trận đấu thật mạnh mẽ và hấp dẫn”, tiền vệ người Philippines Christian Rontini nói.

“Tôi biết mọi người nghĩ Việt Nam mạnh về mọi mặt nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục công việc của mình. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình từ phút đầu tiên cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Chúng tôi không chơi để hòa hay thua, chúng tôi chỉ chơi để thắng. Thế thôi. “

READ  Trong số các vận động viên chuyên nghiệp, Bill Russell là một nhà hoạt động hàng đầu

Nhiệm vụ đầu tiên là tạo ra một “Điều kỳ diệu ở Hà Nội” giống như Azkals năm 2010 và đánh bại các Chiến binh Sao Vàng để vực dậy cơ hội. Sau đó, đội phải giành được số điểm tối đa trước Indonesia vào thứ Ba tại Jakarta và hy vọng rằng kết quả sẽ đủ để đưa họ trở thành một trong những đội vào chung kết của bảng.

Huấn luyện viên Tom Saintveit đã tập hợp một đội gồm 28 người do các cựu binh Neil Etheridge và Patrick Reichelt dẫn đầu, cũng như 10 gương mặt mới được huấn luyện ở Dubai cho nhiệm vụ.

Saintveit nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Chúng tôi đã thực hiện những thay đổi với một số cầu thủ mới. Chắc chắn Việt Nam là đội được đánh giá cao hơn, nhưng chúng tôi đến đây để cố gắng giành được ba điểm. .

Việt Nam có lợi thế đáng kể trước Philippines khi thắng 18 trong 21 lần gặp nhau, trong đó có chiến thắng 2-0 ở vòng loại trước đó tại Manila vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *