CBS News đang tạm dừng đăng Twitter “vì không chắc chắn” về nền tảng xã hội do Musk sở hữu

CBS News ngừng hoạt động vào ngày Twitter Về những động thái hỗn loạn, mang tính hủy diệt của Elon Musk sau khi tiếp quản công ty.

Phóng viên quốc gia của CBS News, Jonathan Vigliotti, cho biết trong một tuyên bố: “Trước sự không chắc chắn xung quanh Twitter và để thận trọng, CBS News đang tạm dừng hoạt động trên trang mạng xã hội này trong khi tiếp tục theo dõi nền tảng này”. Báo cáo về tình trạng lộn xộn gần đây của công ty trên CBS Evening News. Thứ sáu.

Một tuyên bố với từ ngữ gần như giống hệt nhau đã được chia sẻ vào thứ Sáu bởi tài khoản Twitter của KPIX, đài thuộc sở hữu của CBS ở San Francisco.

Hiện tại, bài đăng gần đây nhất trên CBSNews là một tệp đăng lại tin nhắn Từ một đoạn clip được chia sẻ lúc 3:38 chiều ET về việc Tổng chưởng lý Merrick Garland bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để giám sát các cuộc điều tra về Donald Trump. Trên @CBSEveningNews, hầu hết Tweet cuối cùng là câu chuyện về một chú chó “đầu thú với cảnh sát sau khi đi lạc đường,” xuất bản lúc 5 giờ chiều theo giờ ET; @Nhân viên Đăng lần cuối lúc 3:30 chiều ETliên kết đến một bài báo về việc người dùng suy đoán về “liệu Twitter sẽ sống hay chết”.

Quyết định rút lui khỏi Twitter của CBS News được đưa ra chỉ hơn ba tuần sau khi Musk nắm quyền sở hữu công ty – trong thời gian đó, số lượng nhân viên của Twitter đã giảm xuống còn khoảng 33% so với quy mô trước đó. ít nhất Báo cáo 1.200 nhân viên Twitter đã nghỉ việc Thứ năm, Họ từ chối đồng ý với yêu cầu của Musk rằng họ phải làm việc “nhiều giờ ở cường độ cao”. Điều đó làm dấy lên lo ngại về khả năng của Twitter trong việc duy trì dịch vụ hoạt động ổn định và an toàn với số lượng nhân viên ước tính hiện khoảng 2.500 người (giảm từ 7.500 người trước khi mua lại 44 tỷ USD của Musk).

READ  Hãng hàng không khu vực hủy bỏ hàng trăm chuyến bay ảnh hưởng đến Delta, American và United

Một câu hỏi khác xuất hiện: Có phải không? Musk sẽ cho phép Trump trở lại Twitter. Cựu tổng thống đã bị sa thải vào đầu năm 2021 trên Twitter vì vai trò của ông trong vụ tấn công ngày 6 tháng 1 vào Điện Capitol của Hoa Kỳ nhằm phá hoại cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020.

vào thứ Sáu, Musk đã đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến Hơn 116 triệu người theo dõi của anh ấy đang hỏi liệu Twitter có nên đưa Trump trở lại hay không. Sau gần 6 triệu phiếu bầu, 55,4% ủng hộ đảo ngược lệnh cấm của Trump.

Xạ thủ cũng nói Twitter đã mang lại tài khoản của diễn viên hài Kathy Griffin (đã bị đình chỉ vì mạo danh Musk) cũng như những người có tính cách cánh hữu Jordan Peterson và người châm biếm Babylon Bee (cả hai đều bị Twitter cấm vì vi phạm chính sách “hành vi đáng ghét” đối với các bài đăng chống giới tính).

Sau khi Twitter từ chức hàng loạt, Musk – cá nhân giàu nhất thế giới – đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp của các kỹ sư vào thứ Sáu, yêu cầu rằng “Bất cứ ai thực sự viết phần mềm” Báo cáo cho trụ sở công ty ở San Francisco. Tỷ phú khổng lồ này cũng yêu cầu các kỹ sư gửi cho anh ta “những gì các lệnh mã của bạn đã đạt được trong khoảng sáu tháng qua, cùng với tối đa 10 ảnh chụp màn hình của các dòng mã nổi bật nhất.”

READ  Những kiểu thời tiết này có thể gây ra thảm họa cho chuyến du lịch Lễ Tạ ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *