CC Sabathia tự hỏi, “Yankees đang làm gì sai sau khi thua trò chơi AL Wild Card trước Red Sox?

Alex Trautweg

Các New York Yankees Các vòng loại đã bị loại Boston Red Sox Lần thứ hai trong bốn mùa qua, vào tối thứ Ba. Thứ tư, Yankees trước đây bắt đầu CC Sabathia – người đã giành được danh hiệu với Yankees vào năm 2009 – bày tỏ sự thất vọng của mình khi đội cũ của anh ấy bị loại bởi đối thủ lớn nhất của họ.

“Chúng tôi đã đánh mất trái tim của mình trước một đội vào năm ’18 thậm chí không giống như Red Sox … Mookie (Bates), Jackie Bradley, (Andrew) Benintende … Họ đã đánh đổi tất cả,” Sabathia nói trong podcast R2C2 của mình. “Chúng tôi vẫn có cùng một cốt lõi. Chúng tôi đã trở lại Boston sau bốn năm và thua một lõi hoàn toàn khác … chúng tôi đang làm gì sai?”

Yankees đã thất thủ 6-2 trước Red Sox trong một trò chơi AL Wild Card mà Boston thống trị từ đầu đến cuối. Yankees bắt đầu Gerrit Cole Anh ta đã bỏ ba lần chạy chỉ trong hai vòng làm việc.

Từ quan điểm tấn công, Yankees chỉ ghi được hai hiệp trong sáu gậy trong cuộc thi. Anthony RizzoAaron JudgeGiancarlo Stanton Đã tạo ra 5 trong số đó.

Vào năm 2018, Sabathia đã ở trên đỉnh đồi trong trận đấu quyết định 4 của loạt giải MLS khi Yankees một lần nữa bị loại bởi Red Sox. Người thuận tay trái đã bỏ ba lần chạy ở năm gậy trong ba hiệp đấu trước khi bị loại khỏi cuộc thi trong trận thua 4-3 trước Yankees.

READ  Tom Brady không hài lòng với quy tắc châm biếm mới của NFL

Trong những năm gần đây, như Sabathia đã chỉ ra, Red Sox đã bẻ khóa lõi thú vị này có tính năng Mocky PetsAndrew BenintendeJackie Bradley Jr.. Nhóm hiện tại có nhịp độ cao như Raphael Deversvà Xander Boegarts và Alex Verdugo. Boegarts và Verdugo đã ghi được năm trong số sáu lần chạy trong trận thắng hôm thứ Ba.

Ít nhất, các máy bay ném bom Bronx sẽ là một công việc trái mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *