CDC cho biết trại của nhà thờ Illinois không yêu cầu tiêm chủng hoặc đeo mặt nạ có liên quan đến 180 trường hợp mắc bệnh Covid.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đã báo cáo hôm thứ Ba rằng một trại hè nhà thờ Illinois và hội nghị nam giới vào tháng Sáu có liên quan đến 180 trường hợp được xác nhận và có thể xảy ra với Covid-19.

Theo báo cáo của CDC, trại và hội nghị không yêu cầu những người tham dự phải tiêm chủng, xét nghiệm hoặc đeo mặt nạ, và tỷ lệ lây truyền vi rút cao có thể là do loại coronavirus vùng đồng bằng.

báo cáo, được xuất bản trong Báo cáo hàng tuần về Bệnh tật và Tử vong, cho thấy rằng tính đến ngày 13 tháng 8, trại hè năm ngày và hội nghị nam giới hai ngày, cả hai đều do Nhà thờ tài trợ, đã dẫn đến 180 trường hợp được xác nhận và có thể xác định được bằng cách truy tìm liên lạc.

Chicago Tribune đưa tin, Vụ bùng phát trại đó xảy ra tại Camp Crossing ở Rushville, ở trung tâm Illinois, cách Peoria khoảng 70 dặm về phía tây nam.

Trại quá cảnh ở Rushville, Illinois.bản đồ Google

Các cuộc gọi đến Trại vượt biên không được trả lời và anh ta đã không trả lời ngay lập tức một email yêu cầu bình luận.

Báo cáo cho biết các quan chức Illinois lần đầu tiên báo cáo sự bùng phát cho CDC vào ngày 30/6.

Phiên trại hè ngày 13-17 tháng 6 không yêu cầu tiêm chủng hoặc kiểm tra Covid và không yêu cầu khẩu trang, và các trại viên ngủ theo nhóm khoảng 100 người trong “các cơ sở lớn, chung trong nhà”.

READ  Lô hàng trạm vũ trụ mới nhất của NASA bao gồm một hệ thống in 3D cho đất mặt trăng

Các trại sinh thường xuyên tiếp xúc gần gũi với các nhóm nhỏ nhân viên và trại sinh để tham gia các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Vào ngày 16 tháng 6, anh ta rời xe ngựa sớm do “sốt và các triệu chứng về đường hô hấp” và có kết quả dương tính với coronavirus.

Sáu nhân viên trại cuối cùng có kết quả dương tính đã rời trại để tham dự hội nghị nam giới tại một địa điểm khác vào ngày 18 và 19 tháng 6. Và sáu cuộc thử nghiệm đã cho thấy kết quả khả quan sau khi hội nghị kết thúc.

Một hội nghị dành cho nam giới, giống như hội trại, không yêu cầu tiêm chủng, xét nghiệm hoặc đeo mặt nạ.

Đến ngày 13 tháng 8, CDC đã tìm thấy 87 trường hợp ban đầu liên quan đến trại hè và 35 trường hợp liên quan đến hội nghị nam giới. Thông qua truy tìm liên hệ, CDC đã xác định được 58 trường hợp thứ cấp khác trong số những người tiếp xúc gần trại hoặc những người tham dự hội nghị.

Nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tấn công – CDC nói gì là “nguy cơ mắc bệnh trong một khoảng thời gian cụ thể, chẳng hạn như thời gian bùng phát dịch” – tỷ lệ này là 26% ở các trại viên và nhân viên và 7% ở những người tham dự hội nghị.

Trong số 180 trường hợp, 29, hay 16,1%, xảy ra ở những người được tiêm chủng đầy đủ, không ai trong số họ yêu cầu nhập viện, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết.

READ  Thị trưởng Atlanta ban hành lệnh hành pháp yêu cầu đeo mặt nạ ở tất cả các nơi công cộng khi các trường hợp COVID-19 tăng cao

Trong số 31 mẫu được giải trình tự gen, 87% được xác định là một biến thể delta, 10% được xác định là một biến thể alpha và 3% – một trường hợp – được xác định là một biến thể gamma.

Báo cáo của CDC cảnh báo rằng 180 trường hợp có thể là một đánh giá thấp vì họ không có quyền truy cập vào danh sách trại và không phải tất cả mọi người đều tham gia vào việc truy tìm liên hệ. Ngoài ra, các xét nghiệm kháng nguyên dương tính tại nhà không được tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *