CEO Better.com sa thải 900 nhân viên trên Zoom

“Nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi này, bạn là một phần của nhóm không may mắn bị cho nghỉ việc”, Garg nói trong cuộc gọi, mà CNN Business đã xem một đoạn ghi âm. “Việc làm của bạn ở đây sẽ có hiệu lực ngay lập tức.”

Sau đó, ông cho biết các nhân viên có thể mong đợi một email từ bộ phận nhân sự nêu chi tiết về các quyền lợi và trợ cấp thôi việc.

“Việc phải sa thải công nhân là điều đau đớn, đặc biệt là vào thời điểm này trong năm”, Giám đốc Tài chính Kevin Ryan cho biết trong một tuyên bố với CNN Business. “Tuy nhiên, bảng cân đối kế toán được củng cố và lực lượng lao động tập trung và cô đọng cùng nhau khiến chúng tôi đóng một vai trò nào đó khi đối mặt với thị trường sở hữu nhà đang phát triển hoàn toàn.”

Garg cho rằng hiệu quả thị trường, hiệu suất và năng suất là lý do đằng sau vụ sa thải. tài sản sau này đề cập Garg cáo buộc các nhân viên đã “ăn cắp” của đồng nghiệp và khách hàng bằng cách làm việc không hiệu quả và chỉ làm việc hai giờ một ngày.

“Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp tôi làm điều này và tôi không muốn làm điều đó. Lần cuối cùng tôi làm vậy, tôi đã khóc”, Garg nói trong cuộc gọi, ngắn gọn và không có cảm xúc.

READ  Hoa Kỳ đang xem xét giải phóng dự trữ dầu khẩn cấp để khắc phục giá nhiên liệu cao

Trong số những người bị sa thải có nhóm nhân sự Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập.

Vào tháng 5, công ty cho vay cầm cố do Softbank hậu thuẫn đã thông báo rằng họ đã niêm yết cổ phiếu thông qua SPAC và được giao vào tuần trước. 750 triệu đô la Tiền mặt như một phần của thỏa thuận. Công ty đã sẵn sàng có hơn 1 tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán của mình.
72% công nhân chưa tiêm phòng đã thề sẽ bỏ hút thuốc nếu họ được yêu cầu tiêm phòng
Garg đã từng tham gia vào cuộc tranh cãi trước đây, bằng chứng là Email tôi gửi cho nhân viên Có được bởi tạp chí Forbes.

Anh ấy viết, “Bạn quá chậm. Bạn là một lũ cá heo xấu xí … vì vậy hãy dừng lại. Dừng lại. Dừng lại ngay bây giờ. Bạn đang bẫy tôi,” anh ấy viết.

Tờ Daily Beast đưa tin vào tháng 8 rằng một trong những “trung úy trung thành nhất” của Garg đã chào đón họ Đặc quyền lớn, chẳng hạn như quyền chọn cổ phiếu trị giá hàng triệu đô la có thể được cấp ngay lập tức, và không thể so sánh với các nhân viên khác. Người này sau đó đã bị nghỉ hành chính vì hành vi bắt nạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *