Cha của Britney Spears, Jimmy Spears, đang thực hiện các thay đổi đối với nhóm pháp lý trước phiên điều trần về quyền giám hộ

Jamie Spears, cha của Britney Spears, đã thay đổi đội ngũ pháp lý của mình sau khi anh bị đình chỉ quyền giám hộ của ngôi sao nhạc pop.

Jamie, 69 tuổi, đã bị đình chỉ vào tháng 9 khỏi ghế chủ trì dài hạn của cuộc trùng tu, được thực hiện cách đây 13 năm trong bối cảnh ngôi sao nhạc pop tồn đọng nhiều vấn đề cá nhân.

Jamie đã thuê Alex Weingarten của Willkie Farr & Gallagher để thúc đẩy vụ kiện, vì luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật kinh doanh và giải trí, phong phú Báo cáo, trích dẫn tài liệu của tòa án trong vụ án.

Mới nhất: Jamie Spears, cha đẻ của Britney Spears, đã thực hiện các thay đổi đối với đội ngũ pháp lý của mình sau khi anh ấy bị đình chỉ quyền giám hộ của ngôi sao nhạc pop. Nó đã được cắt vào năm 2012 ở Los Angeles

Quyền giám hộ hiện vẫn được áp dụng, nhưng có thể bị chấm dứt tại một phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 11.

Luật sư cũ của Jimmy, Vivian L. Thorin của Holland & Knight LLP, nói với Variety trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng công ty của cô đã tách khỏi Jimmy.

“Chúng tôi tự hào về công việc của chúng tôi thay mặt cho Jamie Spears và đứng về phía anh ấy cũng như hành động của chúng tôi”, Turin cho biết trong một tuyên bố. Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt và rất vui vì chúng tôi có thể giúp Jamie tìm ra lời khuyên mới.

“Tôi tin tưởng rằng luật sư mới của Jamie sẽ tiếp tục chứng minh rằng anh ấy đã luôn làm việc cho Britney trên mọi chặng đường.”

Britney Free: Vào tháng 6, Spears đã đưa ra một lời khai đầy xúc động kéo dài 23 phút trong một phiên điều trần ở Los Angeles, trong đó Thẩm phán Brenda Penny đã cầu xin tự do bằng cách chấm dứt thời kỳ giám hộ 13 năm mà cô phải chịu sự giám sát của cha Jamie.  thẩm quyền đối với tất cả các quyết định cá nhân và tài chính của cô ấy sau khi cô ấy bị giam giữ không tự nguyện trong bệnh viện tâm thần;  nhìn thấy vào năm 2018

Britney Free: Vào tháng 6, Spears đã đưa ra một lời khai đầy xúc động kéo dài 23 phút trong một phiên điều trần ở Los Angeles, trong đó Thẩm phán Brenda Penny đã cầu xin tự do bằng cách chấm dứt thời kỳ giám hộ 13 năm mà cô phải chịu sự giám sát của cha Jamie. thẩm quyền đối với tất cả các quyết định cá nhân và tài chính của cô ấy sau khi cô ấy bị giam giữ không tự nguyện trong bệnh viện tâm thần; nhìn thấy vào năm 2018

READ  Amazon kết thúc Evangelion bằng cách đưa bộ phim cuối cùng lên Prime Video
Pháp lý: Một nguồn tin thân cận với vụ kiện của tòa án chứng thực di chúc cho biết luật sư Matthew Rosengart của Britney sẽ sớm tìm kiếm trát đòi hầu tòa và phỏng vấn Jimmy Spears và Robin Greenhill theo lời tuyên thệ.  được nhìn thấy vào ngày 29 tháng 9

Pháp lý: Một nguồn tin thân cận với vụ kiện của tòa án chứng thực di chúc cho biết luật sư Matthew Rosengart của Britney sẽ sớm tìm kiếm trát đòi hầu tòa và phỏng vấn Jimmy Spears và Robin Greenhill theo lời tuyên thệ. được nhìn thấy vào ngày 29 tháng 9

Spears đã đưa ra một lời khai đầy cảm xúc kéo dài 23 phút trong phiên điều trần tại tòa án Los Angeles vào đầu mùa hè này.  Chụp vào tháng 7 năm 2019

Spears đã đưa ra một lời khai đầy cảm xúc kéo dài 23 phút trong phiên điều trần tại tòa án Los Angeles vào đầu mùa hè này. Chụp vào tháng 7 năm 2019

Một nguồn tin thân cận cho biết Trang thứ sáu Hôm thứ Tư, Holland & Knight không còn muốn làm việc với anh ta nữa do lo ngại rằng luật sư của ngôi sao nhạc pop sẽ kiện khi quyền giám hộ của anh ta bị chấm dứt.

Một nguồn tin nói với các cửa hàng: “Nhà đàm phán Matthew Rosengart đã xác nhận nhiều lần rằng ông ấy sẽ điều tra và kiện Jimmy.” “Nếu / khi anh ta làm vậy, Jimmy sẽ cần phải bảo vệ và có khả năng bị phản đối với các bên tham gia quyền giám hộ.”

Một nguồn tin thân cận với vụ kiện tại tòa án di chúc cho biết luật sư Matthew Rosengart của Britney sẽ sớm tìm kiếm trát đòi hầu tòa và phỏng vấn Jimmy Spears và Robin Greenhill theo lời tuyên thệ.

Nguồn tin cho biết luật sư dự định thẩm vấn họ về các cáo buộc “quản lý tài chính yếu kém và tiêu xài hoang phí” và “theo dõi và ghi âm điện thoại của cô ấy và đặt thiết bị nghe dưới giường của cô ấy.”

Thorin được cho là đã nói với khách hàng của mình rằng anh ta sẽ “cần một người kiện tụng khác và cô ấy và H&K không quan tâm đến vai trò này”, tại thời điểm đó anh ta được cho là “giao Thorin” giúp anh ta tìm một người kiện tụng mạnh mẽ.

READ  Warner Bros. đạt được Dune 17,5 triệu đô la tại phòng vé thứ sáu

Các tài liệu do NBC thu được cho thấy Weingarten, một đối tác trong bộ phận tranh tụng của Willkie Farr & Gallagher, đã nhận vai trò mới.

“Jimmy hài lòng với công việc mà H&K đã hoàn thành”, một nguồn tin nói với Page Six. “Anh ấy và Vivian vẫn giữ liên lạc chặt chẽ trong giai đoạn chuyển tiếp.”

Một nguồn tin khác nói rằng “thống đốc bị đình chỉ” – đó là Jimmy – đang “sắp đặt mọi thứ [H&K’s] Phí dễ bị ảnh hưởng hơn.

Họ không muốn cấp vốn cho khoản này nữa bởi vì khi bạn đại diện cho người giám hộ trong tình trạng hồi hộp, có khả năng các khoản phí bạn đã nhận có thể bị tách ra và các khoản phí trong tương lai có thể không được trả từ bất động sản mà phải được trả từ Jimmy .

Nhìn lại: Một điều ước của Britney đã được thực hiện vào tháng trước khi Jamie bị đình chỉ quyền giám hộ, một chiến thắng pháp lý lớn cho ngôi sao nhạc pop trong hành trình tìm kiếm tự do;  nhìn thấy vào năm 2017

Nhìn lại: Một điều ước của Britney đã được thực hiện vào tháng trước khi Jamie bị đình chỉ quyền giám hộ, một chiến thắng pháp lý lớn cho ngôi sao nhạc pop trong hành trình tìm kiếm tự do; nhìn thấy vào năm 2017

Người trong cuộc tuyên bố: ‘Khi luật sư của Britney không nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng sau nhiều phiên điều trần, trong đó Britney yêu cầu tòa án chấm dứt quyền giám hộ, cha của cô ấy Jamie đã đứng lên và đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng để ủng hộ nguyện vọng của con gái. ”

Vào tháng 6, Spears đã đưa ra một lời khai đầy xúc động kéo dài 23 phút trong phiên điều trần tại tòa án Los Angeles, trong đó Thẩm phán Brenda Penny đã cầu xin tự do bằng cách chấm dứt thời kỳ giám hộ 13 năm mà cha cô, Jamie, nắm giữ quyền lực. Tất cả các quyết định cá nhân và tài chính của cô sau khi cô bị giam giữ không tự nguyện trong bệnh viện tâm thần.

READ  YNW Melly đã sản xuất một album mới qua điện thoại từ nhà tù

Trong lời khai gây sốc, Britney thừa nhận: “ Tôi đã nói dối và nói với cả thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc. Đó là một lời nói dối. Tôi đã phủ nhận. Tôi đã bị sốc. Tôi bị sốc. Giả tạo cho đến khi bạn thành công, nhưng bây giờ tôi đang nói sự thật, được chứ? Tôi không hài lòng. Tôi không thể ngủ. Dejected – Chán nản. Tôi khóc mỗi ngày.

Spears cho biết cô không cảm thấy ‘được lắng nghe ở bất kỳ cấp độ nào’ lần cuối cùng cô có thể nói trước tòa vào năm 2019.

“Tôi muốn thay đổi và tôi muốn thay đổi trong tương lai,” cô nói. Tôi xứng đáng với những thay đổi. Tôi được thông báo rằng tôi sẽ phải ngồi xuống và thực hiện đánh giá một lần nữa, nếu tôi muốn chấm dứt quyền giám hộ. Thưa bà, tôi không biết rằng tôi có thể kiến ​​nghị với chính quyền để chấm dứt nó.

Việc giám hộ này làm hại tôi nhiều hơn lợi. Tôi xứng đáng có được một cuộc sống, tôi đã làm việc cả đời. Tôi xứng đáng được nghỉ ngơi trong hai đến ba năm.

Và một trong những điều ước của Britney đã được đáp ứng vào ngày 29 tháng 9 khi Jamie bị thẩm phán Penny đình chỉ quyền giám hộ, đây được coi là một chiến thắng pháp lý lớn cho ngôi sao nhạc pop trong hành trình tìm kiếm tự do.

Xin chúc mừng!  Bạn trai lâu năm Sam Asgari đã cầu hôn Britney vào đầu tháng này với một chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trị giá 70.000 USD được khắc trên đó.

Xin chúc mừng! Bạn trai lâu năm Sam Asgari đã cầu hôn Britney vào đầu tháng này với chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trị giá 70.000 USD có khắc hình “sư tử cái”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *