Chắn bùn FedEx Field sụp đổ, người hâm mộ ngã xuống nhưng không hề hấn gì khi Philadelphia Eagles QB Jalen Hurts bước đi

LANDOVER, Md. – Một hàng rào bên đường hầm dẫn đến phòng thay đồ của đội khách đã bị sập tại FedEx Field vào Chủ nhật, khiến một số cổ động viên ngã xuống và rơi xuống đất với Philadelphia Eagles. Galen Hurts Đi qua. Có vẻ như không có người hâm mộ nào bị thương hoặc cần điều trị tại hiện trường.

Một quan chức của nhóm cho biết đây là khu vực dành cho người khuyết tật dành cho xe lăn. Theo một quan chức của đội, một số cổ động viên của Eagles đã chen chúc lên bục khi các cầu thủ bước ra sân sau chiến thắng 20-16 của Philadelphia.

Khi một số ít người trong số họ dựa vào lan can – cố gắng vỗ tay vì đau – anh ta gục xuống, ngã xuống đất gần 6 feet và đáp xuống đường ray. Tránh làm quạt bị ngã và không bị thương.

Ít nhất năm người hâm mộ bị ngã, nhưng tất cả đều nhanh chóng trở lại và Hurts đã giúp một người trong số họ. Họ vây quanh những Hurts đang tươi cười, người vòng tay ôm họ trong khi một trong những người đàn ông bị ngã cố gắng chụp ảnh tự sướng. Sau đó các nhân viên bảo vệ đã can thiệp và ra lệnh cho các cổ động viên trở lại khán đài.

“Tôi rất vui vì mọi người đã an toàn khỏi nó”, Hurts nói sau trận đấu. “Đây là những thứ điên rồ ngoài kia.” “Đây là một tình huống thực sự nguy hiểm. Tôi rất vui vì mọi người đã mặc nó, trông giống như vậy. Người hâm mộ của Avid Eagles. Yêu nó.”

READ  Việt Nam hòa Lebanon ở lượt đi vòng loại Futsal World Cup

Philadelphia cải thiện thành 9-7 và vẫn ở vị trí thứ sáu trong trận chung kết NFC. Washington đã bị loại (6-10) trong trận play-off.

Đây không phải là cách mà Washington muốn kết thúc mùa giải trên sân nhà. Trong trận thua mở màn mùa giải trước Los Angeles Chargers, một đường ống nối với kho chứa nước mưa đã bị vỡ và nhấn chìm một phần nhỏ của các quạt.

Tim McManus của ESPN đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *