Charleston: Chevy Chase đến thăm nhà hàng

Cư dân Charleston đã có một bất ngờ lớn khi họ đến một nhà hàng thức ăn nhanh ở địa phương và được Chevy Chase phục vụ trong xe hơi. Chase xuất hiện tại một địa điểm Charleston Raising Cane để lấy một ít thịt gà cũng như gây bất ngờ cho một số khách hàng không nghi ngờ ở người hầu. Anh ấy đã có mặt ở thị trấn để tham gia một buổi thuyết trình đặc biệt về tác phẩm kinh điển “Kỳ nghỉ Giáng sinh của National Lampoon”. Trong hình dạng Chevy Chase thực sự, anh ấy đã yêu cầu nhảy ra sau quầy và vui nhộn làm theo khi anh ấy phục vụ đơn đặt hàng của họ trong ô tô qua xe hơi và bên trong quầy, “các quan chức công ty cho biết. Các diễn viên có mặt ở đó bao gồm cả TikTok bên dưới.

Cư dân Charleston đã có một bất ngờ lớn khi họ đến một nhà hàng thức ăn nhanh ở địa phương và được Chevy Chase phục vụ trong xe hơi.

Chase đã xuất hiện tại một địa điểm Charleston Raising Cane để lấy một ít gà cũng như gây bất ngờ cho một số khách hàng không nghi ngờ khi lái xe vào.

Quản lý Anh hùng / Nuôi Mía

Anh ấy đã ở trong thị trấn để tham gia một buổi thuyết trình đặc biệt về Kỳ nghỉ Giáng sinh ở National Lampoon cổ điển của anh ấy.

Chevy & # x20;  đuổi theo & # x20;  lượt truy cập & # x20;  Charleston & # x20;  Chất phục hồi

Quản lý Anh hùng / Nuôi Mía

“Ở dạng Chevy Chase thực sự, anh ta yêu cầu nhảy ra sau quầy và vui đùa theo sau khi phục vụ đơn đặt hàng của họ trong xe hơi và trong nhà tại quầy,” các quan chức của công ty cho biết.

READ  Cuộc khủng hoảng tiền tệ Thổ Nhĩ Kỳ trở nên tồi tệ hơn sau đợt cắt giảm lãi suất mới nhất của Erdogan

Một vài khách hàng may mắn đã có thể chụp ảnh và quay video khi nam diễn viên ở đó, bao gồm cả TikTok bên dưới.

Nội dung này đã được nhập từ TikTok. Bạn có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *