Cháu gái của Nina Simone nói rằng Kamala Harris đã ‘đe dọa’ mẹ cô đến mức cô ‘suýt tự sát’

Cháu gái của ca sĩ huyền thoại Nina Simone … Phó chủ tịch Kamala Harris Từ việc khiến gia đình mất quyền kiểm soát tài sản của Simon khi Harris bị California Bộ Trưởng Tư Pháp.

Nam diễn viên Demp Kollar nói rằng anh ấy chưa nghe tin tức từ Phó Tổng thống Harris về chuyến thăm biên giới

Rihanna Simone Kelly viết: “Cháu gái của Nina đang ở đây” Twitter tại. Ngày thứ bảy. “Gia đình tôi không còn quản lý tài sản của họ nữa. Nó đã bị lấy khỏi chúng tôi [and] Cho trứng. Tên gia đình của chúng tôi đã được đưa ra trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền bản quyền nào, không có gì cả. Bạn có muốn bắt ai đó phải chịu trách nhiệm không? Hãy hỏi Kamala Harris tại sao cô ấy lại đến vì gia đình tôi. “

Và cô ấy tiếp tục, “Giống như tôi đã nói trước đây, hãy hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại chia tay gia đình tôi.” “Hỏi bà ấy tại sao nhà bà tôi lại ở Shambles. Hỏi bà ấy tại sao chúng tôi, gia đình bà ấy, không còn quyền gì nữa. Hãy hỏi bà ấy tại sao bà ấy lại quấy rối mẹ tôi trước tòa và mẹ tôi suýt tự tử vì trầm cảm.”

2016 giải quyết Liên quan đến Quỹ từ thiện Nina Simone, ông nhiều lần đề cập đến Harris vì “trách nhiệm chính của cô là giám sát các quỹ từ thiện của California” với tư cách là tổng chưởng lý của tiểu bang.

READ  Joel Fields, giám đốc của "Người Mỹ", tấn công sự im lặng của WGA đối với Israel

Tổng chưởng lý xác nhận rằng [Lisa Simone] Kelly đã vi phạm nghĩa vụ ủy thác của mình đối với di sản và quỹ từ thiện, đồng thời chuyển nhượng bất hợp pháp các tài sản của di sản. Tổng chưởng lý đang tìm kiếm các cáo buộc bổ sung chống lại Kelly với số tiền tổng cộng là 5.937.749,42 đô la cộng với tiền lãi vượt quá 2,5 triệu đô la, mà tổng chưởng lý khẳng định là hơn một nửa giá trị của tài sản trong thời gian [Lisa Simone] Kelly Khoa Bất động sản ”.

Phó Tổng thống Kamala Harris phát biểu với báo chí tập trung dưới cánh của Lực lượng Không quân số 2 khi cô chuẩn bị khởi hành đến Mexico, từ Bộ Tư lệnh Trung tâm Không quân ở Guatemala, Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021 (Ảnh AP / Jacquelyn Martin)

Rihanna Simon Kelly nói rằng có “rất nhiều lời vu khống” về mẹ cô, Lisa Simon Kelly.

“Tôi sẽ để nó ở đó bây giờ. Hãy nghiên cứu của bạn nếu bạn muốn, nhưng biết rằng có rất nhiều lời vu khống chống lại mẹ tôi. Có rất nhiều thông tin sai lệch đã được lan truyền ra ngoài đó không đúng sự thật. Nghe này, chúng tôi đã sống nó. Chúng tôi vẫn sống trong hậu quả của việc này, “cô Đã viết.

“Ồ, chờ đã, trong khi chúng tôi đặt câu hỏi cho Kamala, chúng tôi hỏi cô ấy tại sao sau tất cả những đau đớn và khổ sở mà cô ấy đã mang lại cho chúng tôi bằng bài hát Nina Simone mà cô ấy đã hát tại lễ nhậm chức để thề với cô ấy là Phó Tổng thống ?! Cô ấy biết mình đang làm gì “, Rihanna Simone Kelly tiếp tục.

READ  Kevin Hart, Gwyneth Paltrow, Madonna, Jimmy Fallon kiện vì chứng thực NFT - Hạn chót

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Ca sĩ John Legend Thủ tục Nina Simone cổ điển “Cảm thấy tốt” trong lễ kỷ niệm lễ nhậm chức năm 2021 trên truyền hình.

Nina Simone qua đời năm 2003.

Cuộc điều tra của Fox News vẫn chưa được trả lại cho văn phòng của Harris vào thời điểm báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *