Chế độ chiến dịch co-op được chờ đợi từ lâu cho Halo Infinite được thiết lập vào tháng 8

hào quang vô hạn Nhà phát triển 343 Industries đang nhắm mục tiêu ra mắt vào “cuối tháng 8” của chế độ chiến dịch hợp tác mạng được chờ đợi từ lâu của trò chơi, theo Joseph Staten, giám đốc sáng tạo của trò chơi. Bài đăng trên blog Halo Waypoint mới. Là một phần của lộ trình mới được đưa vào bài đăng, Staten cũng chia sẻ rằng 343 đang nhắm mục tiêu một bản beta mở cho vầng hào quang vô tận Rèn đưa vào tháng chín.

343 Industries đã công bố vài tháng trước vầng hào quang vô tận Tháng 12 phát hành chế độ co-op này và chế độ hình thành Nó sẽ không có sẵn khi ra mắt. Sau đó, nhà phát triển nói rằng họ đang nhắm đến việc thực hiện một chiến dịch co-op “Với” mùa 2sau đó đẩy mục tiêu này Đến ‘Sau’ Phần 2.

Tính năng co-op chia đôi màn hình, cho phép bạn chơi chiến dịch với bạn bè của mình trên cùng một TV, còn xa hơn. Dựa trên lộ trình, 343 Industries không mong đợi sẽ phát hành co-op chia đôi màn hình cho đến một lúc nào đó trong mùa nhiều người chơi thứ ba của trò chơi, bắt đầu vào ngày 8 tháng 11. Và có vẻ như ước tính vẫn có thể thay đổi, vì lộ trình nói rằng thời gian chia đôi màn hình là “TBD”.

343 Industries 2022 Lộ trình cho hào quang vô hạn.
Ảnh: 343 Industries

Đối với Forge, đây là những gì Staten đã thảo luận về cách 343 dự định chuyển thẳng đến bản beta mở:

Chúng tôi muốn nhận được bộ công cụ Forge trong tay bạn sớm hơn là muộn để các bản đồ và chế độ cộng đồng thú vị có thể nhanh chóng tham gia vào trò chơi hơn. Để đạt được điều này, chúng tôi đang nhắm mục tiêu Forge open beta sau này trong Phần 2. Chúng tôi đã thành công trong việc đưa Forge lên chuyến bay riêng với số lượng khán giả hạn chế trong một thời gian, vì vậy chúng tôi đã quyết định từ bỏ chương trình bay mở rộng chính thức và vuốt sang phải để mở khóa bản beta. Với cách tiếp cận này, chúng tôi có thể cung cấp các công cụ Forge thiết yếu cho mọi người nhanh hơn trong khi vẫn tập trung vào ưu tiên cốt lõi của chúng tôi là tiếp tục cải thiện các khía cạnh cốt lõi của hào quang vô hạn. Forge sẽ tiếp tục từ phiên bản beta mở trở đi, phát triển và phát triển theo thời gian.

Theo lộ trình, 343 Industries cũng đang nhắm mục tiêu phát hành vào cuối tháng 8 của một tính năng cho phép bạn phát lại các nhiệm vụ chiến dịch, Đó là một thiếu sót đáng chú ý khi ra mắt.

Mặc dù có thể khó chịu khi biết rằng bạn sẽ phải đợi lâu hơn cho nhiều tính năng trong số này, Staten nhấn mạnh rằng công ty đang dành thời gian cần thiết để phát triển các tính năng với tốc độ tốt cho sức khỏe của nhóm. Staten nói: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần cung cấp nhiều nội dung hơn và nhiều tính năng hơn một cách nhanh chóng hơn. “Đứng ở mức độ ưu tiên không có nghĩa là đôi khi chúng ta cần phải giảm tốc độ để giữ sức khỏe và đi nhanh hơn sau đó.” Staten cũng chỉ ra rằng 343 đang lên kế hoạch cải thiện chất lượng cuộc sống theo mùa trong cái mà cô ấy gọi là “Drop Pods”.

vầng hào quang vô tận Phần nhiều người chơi thứ hai bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 và sẽ được thêm vào bản đồ mớichế độ mới.

READ  Animal Crossing: New Horizons Update 2.0.2 Patch Notes - Thêm nhiều bản sửa lỗi cho Game chính và Happy Home Paradise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *