Chế độ người chơi Super Punch-Out được tìm thấy sau 28 năm

Siêu đấm!

hình ảnh: nintendo

Siêu đấm!!trò chơi SNES 1994 được phát hành dưới dạng phần tiếp theo của NES 1987 gốc, tương tự như người tiền nhiệm Onengười chơi trò chơi. Bạn vào vai Little Mac và chiến đấu theo cách của mình thông qua một loạt các đối thủ quyền anh hoạt hình, mỗi trận chiến chỉ có bạn chống lại máy tính. Hoặc nó đã được cho đến nay!

Trong khi làm việc với trò chơi gần đây, gian lận không bao gồm “Tôi tình cờ tìm thấy một số trò lừa đảo mới” cho Siêu đấm!!. Sử dụng cùng một tổ hợp hai nút Theo cách mà những kẻ gian lận đã biết, họ tìm thấy hai tin tức, tin đầu tiên duy nhất cho phép bạn chọn bất kỳ chiến binh nào của trò chơi – ngay cả những người từ Super Circuit – cho một trận đấu một lần:

Điều này khá thú vị và khiến bạn tự hỏi tại sao đây không phải là một tùy chọn ngay từ đầu (ít nhất là mở khóa sau khi bạn đánh bại trò chơi, vì nó ở trong điều kiện hoạt động như vậy). Tuy nhiên, trò gian lận thứ hai được phát hiện thậm chí còn tuyệt vời hơn, vì nó cho phép ai đó kết nối bảng điều khiển thứ hai và điều khiển đối thủ:

Nhưng đợi đã! Nó trở nên tốt hơn! như vậy IGN Chẳng bao lâu tôi đã tìm thấy Biên tập viên cấp cao của Kat BaileyNhững trò gian lận này không chỉ hoạt động trên phiên bản Nintendo Switch của trò chơi, mà người chơi thứ hai có thể thực hiện các bước di chuyển đặc biệt của đối thủ:

Đây không phải là lần đầu tiên bí mật ẩn trong một trò chơi điện tử cổ điển trong nhiều thập kỷ, nhưng tôi không nhớ lần cuối cùng bí mật có thể tiếp cận được như vậy – trò gian lận khá đơn giản! – Trong khi nó cũng rất quan trọng. Điều này không mở khóa một cấp độ duy nhất hoặc cải thiện chỉ số của bạn, điều này về cơ bản thêm một chế độ mới cho toàn bộ trò chơi, tăng gấp đôi số lượng người chơi và đưa quyền anh vào đấu trường nhiều người chơi sau 28 năm ở chế độ solo.trải nghiệm của người chơi.

(Lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi có thể phát một tệp đấm ra !! Nhiều người chơi, vì Wii có chế độ hai người chơi, mặc dù nó chỉ chống lại phiên bản Little Mac, không phải danh sách các nhân vật AI kỳ lạ và tuyệt vời trong trò chơi.)

READ  Blizzard đã tạm thời loại bỏ hai anh hùng khỏi Overwatch 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *