Chế độ xem ô tô đơn giản của Spotify hiện đã ngừng hoạt động

Khi Spotify Về tình trạng màn hình ô tô bị lột trần Vào năm 2019, đây dường như là một cách thông minh để ngăn người lái xe bị phân tâm trên đường. Bất cứ khi nào bạn kết nối với ô tô của mình qua bluetooth, nó sẽ loại bỏ các mục không liên quan như nút menu và ảnh bìa album. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn các nút lớn để tạm dừng và phát nhạc; nhảy đến bản nhạc trước đó hoặc bài hát tiếp theo; Hoặc như một bài hát cụ thể. tao nhã! Nhưng tôi hy vọng bạn không quá lưu luyến, vì Spotify đã xác nhận rằng họ sẽ “ngừng” tính năng này, theo Chủ đề hỗ trợ gần đây (qua Cảnh sát Android).

Người kiểm duyệt Spotify, trả lời một người dùng nhận thấy tính năng này biến mất khỏi ứng dụng Android của họ, lưu ý rằng Spotify đang “tích cực khám phá nhiều cách mới để mang lại trải nghiệm nghe nhạc trong xe hơi tốt nhất.” Họ nói thêm rằng việc loại bỏ tầm nhìn của chiếc xe là cần thiết để “nhường chỗ cho những cải tiến mới”. Tuy nhiên, điều đó đủ hợp lý để không bào chữa cho việc hủy bỏ một tính năng bảo mật thực sự hữu ích mà không có sự thay thế rõ ràng.

Nhà môi giới đề xuất sử dụng Trợ lý Google (hoặc Siri trên iOS) để điều khiển Spotify rảnh tay, một thứ cũng có thể hoạt động khi điều hướng bằng Google Maps hoặc Apple. Và công bằng mà nói, đó là cách mà nhiều người (bao gồm cả tôi) kết thúc việc điều khiển các giai điệu trên đường đi.

READ  Thời gian bắt đầu được xác nhận, cập nhật ngày phát hành, đảo mới, biểu trưng nhân vật mới và hơn thế nữa

Spotify có thể làm mất quyền hiển thị trên ô tô chỉ vì có quá nhiều cách khác để giải quyết việc phát nhạc trong ô tô. Nếu bạn có một chiếc ô tô gần đây có hỗ trợ CarPlay hoặc Android Auto, bạn sẽ chỉ tương tác với màn hình trong bảng điều khiển và bạn sẽ không thấy Chế độ xem xe đang chạy. Nhiều phương tiện được chế tạo trong thập kỷ trước có một số loại điều khiển phương tiện trên vô lăng của chúng.

Billy Steele / Engadget

Tất nhiên, có một mục tiêu bất chính hơn, như một số người dùng Spotify đã đề cập trong một chủ đề diễn đàn. Công ty có thể đang cố gắng thúc đẩy mọi người đối với điều xe hơiHiển thị bổ sung, $ 80. Chúng tôi thấy nó là Nâng cấp hữu ích cho ô tô cũ, nhưng nó cũng có vẻ thừa khi bạn chỉ có thể gắn điện thoại và điều khiển Spotify trực tiếp. Nếu không có chế độ Xem xe, tiện ích kỳ lạ này đột nhiên có vẻ hữu ích hơn. Tuy nhiên, trong những trường hợp như thế này, lời giải thích đơn giản nhất thường xuất phát từ việc các công ty nhận ra rằng một số tính năng nhất định không thường được sử dụng.

Chúng tôi đã liên hệ với Spotify để được giải thích đầy đủ về việc Car View ngừng hoạt động và sẽ cập nhật khi chúng tôi nhận được phản hồi.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *