Chỉ số Dow Jones Futures Landing: Amazon, Shopify Dẫn đầu 5 Kỹ thuật trong Khu vực Mua; Tesla thất bại với Trung Quốc, tấn công mạnh vào cổ phiếu năng lượng

Cuối ngày thứ Ba, hợp đồng tương lai Dow Jones giảm nhẹ, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán phục hồi chịu thiệt hại do giá dầu thô và các hợp đồng tương lai hàng hóa khác giảm trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng.
XPhần mềm và một số công ty công nghệ lớn tiếp tục dẫn đầu. CrowdStrike (CRWD), Zscaler (ZS), Shopify (một cửa hàng), Bill.com (dự án luật) Và Amazon.com (AMZN) nổ ra. Một cuộc tấn công ransomware quy mô lớn đã thúc đẩy các hoạt động an ninh mạng như CrowdStrike và ZS stock. Lầu Năm Góc đã hủy hợp đồng điện toán đám mây JEDI trị giá 10 tỷ USD Microsoft (MSFT), một chiến thắng tiềm năng cho Amazon.

Chứng khoán Trung Quốc bị chỉ trích

Chứng khoán Trung Quốc bị ảnh hưởng nặng nề khi Bắc Kinh mở rộng cuộc đàn áp đối với gã khổng lồ dịch vụ vận tải Diddy toàn cầu (Didi) và hai đợt chào bán công khai ban đầu khác ở Hoa Kỳ, nền tảng hậu cần Liên minh xe tải hoàn chỉnh (YMM) và đơn xin việc Kanzhun (BZ). Điều đó làm dấy lên lo ngại về rủi ro quy định đối với các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ, đặc biệt là những công ty như Didi dựa vào dữ liệu người dùng.

Cổ phiếu DIDI giảm khoảng 20% ​​xuống 12,49, trong khi YMM mất 6,7% và BZ 16%, hạ giá IPO, ít nhất trong ngày. Ali Baba (Baba), khoản tiền phạt chống độc quyền kỷ lục vào đầu năm nay, đã giảm 2,8%, gần với mức thấp nhất trong 52 tuần. Tencent (TCEHY) tăng 3,45% xuống mức tồi tệ nhất trong năm nay. LÊN Fintech (TIGR) giảm 14%.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Các cổ phiếu năng lượng thống trị các mã giảm điểm nhiều nhất trong ngày thứ Ba trong S&P 500. Dầu thô giao sau của Mỹ đạt mức cao nhất trong sáu năm qua ở mức 76,98 USD / thùng sau cuộc khủng hoảng OPEC +, nhưng đóng cửa hôm thứ Ba giảm 2,4% xuống 73,37 USD / thùng. Giống như giá dầu thô, cổ phiếu năng lượng tăng mạnh trong năm 2021. Hầu hết trong số chúng vẫn ở trạng thái kỹ thuật tốt, mặc dù một số ít được đặt mua vào thời điểm hiện tại.

Các công ty khai thác mỏ giảm giá khi đồng giảm giá, trong khi dự trữ nông nghiệp sụt giảm do các hợp đồng tương lai của cây trồng bị bán tháo. Lợi tức kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm ảnh hưởng đến báo cáo tài chính.

đồng thời, Tesla (TSLA) giảm 2,85% xuống 659,58, một mức giảm tương đối lớn đối với các cổ phiếu phi Trung Quốc và phi năng lượng. Điều đó có thể phản ánh sự tức giận của Bắc Kinh đối với gã khổng lồ ô tô điện, trong khi tờ New York Times đăng một câu chuyện trên trang nhất về vụ kiện Tesla về cái chết liên quan đến hệ thống lái tự động của một thanh niên 15 tuổi trong một chiếc ô tô khác. Cổ phiếu TSLA hiện nằm dưới sự hợp nhất cuối cùng được hình thành sau khi di chuyển trên đường 50 ngày và đường xu hướng dốc xuống vào cuối tháng 6. Các cổ phiếu đang gần kiểm tra đường xu hướng này cũng như đường 50 ngày sắp hội tụ với đường trung bình 200 ngày. Tại thời điểm này, các nhà đầu tư đang tìm kiếm một mục nhập sớm vào cổ phiếu TSLA có thể nhắm mục tiêu vào mức cao thứ sáu tuần trước là 700.

READ  Volkswagen và Porsche đã đồng ý liên doanh Bugatti với Rimac EV

CrowdStrike, Shopify, Microsoft và Tesla Stock đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Stock Store và Bill.com thiết lập và chạy SwingTrader. Cổ phiếu MSFT đang chạy Lãnh đạo dài hạn của IBD. CrowdStrike và ZS stock có sẵn trong tệp khiếm khuyết 50. Đó là CrowdStrike vào thứ Sáu Cổ phiếu IBD hôm nay, trong khi cổ phiếu MNDY vào thứ Sáu.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow giảm 0,2% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,15%. Nasdaq 100 kỳ hạn mất 0,1%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán hôm thứ Ba

Thị trường chứng khoán tăng điểm có một phiên hỗn hợp, nhưng đã bật lên khỏi mức thấp.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,6% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 0,2%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,2%. Nasdaq 100 vốn hóa lớn dẫn đầu một quả táo (AAPL), đặc biệt là cổ phiếu Amazon, giảm 0,4%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000, với nhiều cổ phiếu mất giá về năng lượng và tiền bạc, đã giảm 1,45%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 6 điểm cơ bản xuống 1,37%.

Các công ty phần mềm và công nghệ đã làm tốt, trong khi nhiều lĩnh vực khác thì không.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 0,3%, do ảnh hưởng bởi một số tên tuổi Trung Quốc, trong khi quỹ Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) đạt 1,1%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tạm ứng 1,1%. Cổ phiếu MSFT là một trong những cổ phiếu quan trọng nhất của IGV trong khi CrowdStrike và Zscaler cũng là cổ phiếu nắm giữ, nhưng không phải cổ phiếu Shopify. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) được đóng ngay dưới điểm hòa vốn.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 3,1% và ETF phát triển cơ sở hạ tầng X ETF toàn cầu của Hoa Kỳgiá đỡ) mất 1,7%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) trượt 1,6%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) là giảm 1,4%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE(Tôi đã bỏ 3,25% và quỹ ETF SPDR lựa chọn tài chính)XLF) 1,6%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) giảm 0,7% và ARK Genomics ETF (ARKG) 1,5%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu số một được nắm giữ thông qua các quỹ ETF của ARK Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay


Amazon

Cổ phiếu Amazon tăng 4,7% lên 3675,74, xóa một cốc có tay cầm 3.524,96 điểm mua, theo Phân tích MarketSmith. Vùng mua cổ phiếu AMZN mở rộng lên 3701,21. Các cổ phiếu đạt khối lượng giao dịch lớn kỷ lục sau khi sáp nhập trong mười tháng qua. Cổ phiếu AMZN đã phát tín hiệu mua sớm vào thứ Sáu.

READ  Mỗi Doge đều có ngày của nó: Người sáng lập Dogecoin mua lại Doge

Các dòng tương đối lực Đối với cổ phiếu của Amazon, sau khi bị trễ gần một năm, nó đã đạt mức hợp nhất cao vào thứ Ba. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

Vào thứ Ba, Lầu Năm Góc đã thông báo rằng Hủy bỏ hợp đồng JEDI trị giá 10 tỷ đô la Được trao cho Microsoft vào năm 2019. Amazon đã thách thức thỏa thuận điện toán đám mây. Bà nói thêm rằng Bộ Quốc phòng hiện đang lên kế hoạch ký kết một hợp đồng mới, với Amazon và Microsoft chỉ đủ điều kiện để đấu thầu.

Cổ phiếu AMZN đã bị phá vỡ khi tin tức JEDI bị phá vỡ, giúp cổ phiếu tăng thêm. Nhìn chung, đó là một ngày đầu tiên tốt đẹp đối với Andy Gacy, người đã tiếp quản vị trí CEO từ Jeff Bezos vào hôm thứ Ba. Gacy điều hành Dịch vụ Web của Amazon.

Cổ phiếu của Microsoft đóng cửa tăng 1 cent ở mức 277,66 sau khi đạt mức cao kỷ lục trong ngày. Cổ phiếu đã tăng 4,8% trong tuần trước, tuần tăng thứ sáu liên tiếp, vượt nhẹ so với vùng mua 5% kết thúc tại 276,45.


Tùy chọn chênh lệch cuộc gọi tăng giá của Amazon có thể đạt 2.910 đô la


CrowdStrike Stock

Cổ phiếu CRWD tăng 4,9% lên 264,98, loại bỏ mức hợp nhất nhỏ ở cơ sở trước đó với 260,92. điểm mua. Quy mô rất mạnh. Vào ngày 10 tháng 6, cổ phiếu CrowdStrike đã xóa ngưỡng kháng cự ngay trên 227, cung cấp ít nhất một mục nhập sớm, leo lên đỉnh của hợp nhất trước khi tạm dừng.

Một cuộc tấn công ransomware mới có liên quan đến băng đảng mạng REvil của Nga đã làm tăng kỳ vọng về việc chính phủ và doanh nghiệp tăng chi tiêu cho an ninh mạng.

Mũi tên Zscaler

Cổ phiếu ZS tăng 4,8% lên 225, đóng cửa trên mức mua tay cầm 234,04 trên biểu đồ hàng tuần. Vào ngày 10 tháng 6, cổ phiếu Zscaler đã nhảy lên trên ngưỡng kháng cự ngay dưới 200. Có thể cho rằng mục nhập là 199,60 hợp pháp đáy đôi mua điểm.

Shopify Stock

Cổ phiếu Shopify tăng 5% lên 1538,03, mức đóng cửa kỷ lục. Nhà đầu tư có thể sử dụng bản gốc 1499,85 đế cốc Mua một điểm như một mục nhập. Nếu ai đó vẽ một đường xu hướng dốc xuống từ mức cao nhất ngày 21 tháng 6 tại 1.552,23, thì điểm vào lệnh sẽ gần như giống nhau. Mục nhập thay thế là 1552,23 + 10 xu. Giống như cổ phiếu CRWD, Shopify đã xóa mục nhập sớm vào nửa đầu tháng 6, sau đó nhanh chóng tăng lên mức cao mới trước khi tạm dừng trong thời gian ngắn.

Doanh thu và doanh số bán hàng của Shopify tăng trưởng bùng nổ trong thời kỳ đại dịch, nhưng việc so sánh dự kiến ​​sẽ trở nên khó khăn hơn.

Bill.com Cổ phiếu

Cổ phiếu Bill.com tăng 2% lên 188,36, phá vỡ đường xu hướng dốc xuống trong tay cầm của nó, cung cấp một mục nhập sớm. Điểm mua cúp chính thức là 192,99.

READ  Tổng thống El Salvador cho biết ông sẽ gửi dự luật đấu thầu hợp pháp cho bitcoin

Bill.com chưa có lợi nhuận, nhưng tăng trưởng doanh thu đang tăng nhanh.

Phân tích thị trường tăng

Nhìn vào Nasdaq, đà tăng của thị trường chứng khoán đã có một phiên giao dịch tích cực. Chỉ số công nghệ nặng phục hồi từ mức lỗ khiêm tốn để đóng cửa cao hơn một chút, trong khi Amazon và một số tên tuổi phần mềm bùng nổ. Một biến động không đáng kể đã giữ cho Nasdaq ở mức 5,5% trên đường 50 ngày và nó không hoàn toàn kéo dài. Nasdaq 100, đã có một ngày tốt hơn, hiện tăng 6,7% so với 50 ngày.

Chỉ số S&P 500 giảm, chấm dứt chuỗi 7 ngày chiến thắng với hầu hết mức tăng ít ỏi.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm, nhưng tìm thấy hỗ trợ gần đường 50 ngày và đóng cửa gần mức thấp nhất. Chỉ số Russell 2000 giảm 1,4%, mặc dù nó đóng cửa ngay trên đường 50 ngày.

Chứng khoán Trung Quốc có thể chịu áp lực trong một thời gian. Các nhà đầu tư Mỹ có khả năng yêu cầu giảm giá cao hơn đối với cổ phiếu Trung Quốc, đặc biệt là các đợt IPO mới, do rủi ro pháp lý leo thang.

Các cổ phiếu liên quan đến hàng hóa và nhóm năng lượng cũng đang gặp khó khăn, mặc dù ở mức độ thấp hơn nhiều.

Nhưng trong khi có những người thua cuộc vào thứ Ba, thì cũng có rất nhiều người chiến thắng. Ngoài cổ phiếu AMZN, CrowdStrike và những người khác được đánh dấu ở đây, Cổ phiếu y tế dexcom (DXCM), Sự cách ly (PODD) Và Progens (PGNYNhiều tín hiệu mua xuất hiện, mặc dù khối lượng giao dịch nhẹ. Nhiều tên tuổi khác, trong đó có một số chương trình, đã thể hiện những hành động thú vị.


Màn hình IBD trong ngày: Bốn nhà lãnh đạo toàn cầu sắp đạt được điểm mua


Bạn đang làm gì bây giờ

Đó là một thị trường chọn cổ phiếu, nhưng bạn phải chọn lọc. Khi lĩnh vực này tiếp tục xoay chuyển và biến động hàng ngày, các nhà đầu tư phải đưa ra quyết định về thời điểm thu lợi nhuận toàn bộ hoặc một phần, đồng thời không để lỗ vượt quá tầm kiểm soát.

Đôi khi bạn đu người để tìm kiếm hàng rào, những lần khác, bạn có thể cố gắng lấy một cái và “làm” một hoặc hai vòng. Vào năm 2021, thị trường nói chung ưa thích chiến lược thứ hai. Nếu bạn đánh và kết thúc với một người chiến thắng lớn, hãy biết ơn.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *