Chỉ số Dow Jones giảm: 7 cổ phiếu nên mua và nên xem trên thị trường chứng khoán hôm nay

Chỉ số tương lai của Dow giảm 130 điểm sau khi thị trường chứng khoán lao dốc vào thứ Hai. Bất chấp những khoản lỗ nhẹ vào thứ Hai, đà tăng của thị trường đang được củng cố. Trong số bảy cổ phiếu hàng đầu để mua và xem là gã khổng lồ năng lượng Dow Jones chevron (CVX) Và Bảng xếp hạng IBD cổ phần Dịch vụ Quanta (PWR).
XArista Networks (Mạng), CF. Các ngành công nghiệp (CF), Năng lượng Devon (DVN), Năng lượng Diamondback (răng nanh) Và khảm (rêu) Các báo cáo thu nhập chính là sau khi kết thúc ngày thứ Hai.

Cổ phiếu ANET tăng 6% trong phiên giao dịch kéo dài nhờ kết quả kinh doanh quý II tăng mạnh. Cổ phiếu CF giảm hơn 1%. Cổ phiếu Devon giảm nhẹ. Diamondback giảm dưới 1%. Tỷ lệ khảm giảm 3%.

Trong khi đó, Dow Jones Ấu trùng (con mèo), cùng với Cái nhìn thấu suốt (INCY) Và Uber Technologies (Uber), sẽ báo cáo trước ngày khai mạc thứ Ba.

thị trường chứng khoán ngày nay

Hôm thứ Hai, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,1% và chỉ số S&P 500 giảm 0,3%. Chỉ số Nasdaq Composite nặng về công nghệ giảm 0,2%, kết thúc chuỗi ba ngày liên tiếp chiến thắng.

Tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục Mã số giá bán mất lợi nhuận % biến đổi
Dow Jones (0DJIA) 32799,18 -45,95 -0,14
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4118,62 -11,67 -0,28
Nasdaq (0NDQC ) 12368,98 -21,71 -0,18
Liên hệ 2000 (IWM) 187.15 -0,10 -0.05
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 28.49 +0.04 +0,14
Cập nhật lần cuối: 4:36 PM ET 8/1/2022

ở trong trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(giảm 0,1%, SPDR S&P 500 ETF)gián điệp) giảm 0,3%.

Tesla (TSLA) cắt giảm lợi nhuận xuống dưới 0,1% vào thứ Hai. ở trong Các nhà lãnh đạo Dow Jonestáo (AAPL) Và Microsoft (MSFT) lần lượt mất 0,6% và 1% trong Thị trường chứng khoán ngày nay.

Trong một môi trường thị trường chứng khoán mạnh mẽ, Dow Jones đã đóng góp cổ phiếu của Chevron và United Health (Liên Hiệp Quốc) – Bên cạnh Năng lượng Cheniere (khí tự nhiên hoá lỏng), ExxonMobil (XOM), Dịch vụ Quanta, Ulta Beauty (ULTA) Và Dược phẩm Vertex (VRTX) – trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem.

Quanta, UnitedHealth và Vertex Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. Chevron và Exxon xuất hiện trong tuần này Cổ phiếu gần cột vùng mua.

READ  GE và Safran dám phát triển động cơ phản lực cánh hở

Hợp đồng tương lai Dow Jones hôm nay: Lợi tức kho bạc và giá dầu

Sau khi đóng cửa ngày thứ Hai, hợp đồng tương lai của Dow Jones mất 0,4% so với giá trị hợp lý, trong khi S&P 500 hợp đồng tương lai giảm 0,5%. Nasdaq 100 tương lai giảm 0,5% so với giá trị hợp lý. Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm vào thứ Hai, đóng cửa ở mức 2,6% và giảm phiên thứ năm liên tiếp. Lợi tức kỳ hạn 10 năm ở mức thấp nhất kể từ đầu tháng Tư. Trong khi đó, giá dầu của Mỹ giảm khoảng 5%, với giá dầu thô kỳ hạn West Texas Intermediate giao dịch dưới 94 USD / thùng.

Làm gì trên thị trường chứng khoán hiện tại

Tuần trước, Ngân hàng Đầu tư Quốc tế đã nâng triển vọng thị trường từ “áp lực tăng” lên “xu hướng tăng được xác nhận” do điều kiện thị trường chứng khoán được cải thiện.

Các nhà đầu tư bật đèn xanh để tăng cường tiếp xúc với cổ phiếu, tập trung vào những cổ phiếu đã bị hack trong quá khứ mua điểm. Từng bước cam kết vốn vào các cổ phiếu blue-chip. Tuy nhiên, chưa phải lúc để quá khích.

Sử dụng mỗi lần mua như một phản ứng đối với sức mạnh hiện tại của thị trường. Đừng hoảng sợ nếu bạn bỏ lỡ lần trốn thoát đầu tiên của mình. Nếu xu hướng tăng của thị trường chứng khoán là có thật, sẽ có nhiều thời gian để mua cổ phiếu và kiếm tiền. Đây là một chiến lược quan trọng vì những lần theo dõi trước đó đã thất bại trong năm nay và những tiến bộ đã bị cắt ngắn.

bức tranh lớn thứ sáu Chuyên mục bình luận: “Trong một tuần nguy hiểm tiềm tàng bị chi phối bởi thu nhập của các công ty công nghệ lớn và cuộc họp gần đây nhất của Cục Dự trữ Liên bang, các chỉ số vẫn cố gắng tăng. Phố Wall ngày càng có xu hướng tin rằng nền kinh tế đang đi một góc.”

Nếu bạn chưa quen với IBD, hãy xem xét hệ thống giao dịch chứng khoánCÓ THỂ SLIM Khái niệm cơ bản. Anh ấy phân biệt các mẫu biểu đồ Nó là một trong những chìa khóa để hướng dẫn đầu tư. IBD cung cấp một loạt các Danh sách tăng trưởng cổ phiếuNhư là bảng xếp hạngSwingTrader.

READ  Ông chủ JPMorgan Jamie Dimon nói Bitcoin là vô giá trị, câu hỏi Nguồn cung BTC hạn chế - Tin tức Bitcoin

Nhà đầu tư cũng có thể tạo danh sách theo dõi, tìm công ty gần hồ sơ điểm muahoặc phát triển màn hình tùy chỉnh trong IBD Market Smith.


Năm cổ phiếu Dow Jones cần theo dõi ngay bây giờ


Các cổ phiếu cần theo dõi của Dow Jones: Chevron, UnitedHealth

Công ty năng lượng khổng lồ Chevron của Dow Jones đang xây dựng phía bên phải của một căn cứ Fenjan với 112,50 POI. Hãy chú ý đến một tay cầm tiềm năng để cung cấp một mục nhập thấp hơn. Cổ phiếu tăng vào tuần trước sau khi Kết quả thu nhập của công ty mạnh mẽ. Cổ phiếu của Chevron đã giảm 2% vào thứ Hai.

bảo hiểm y tế khổng lồ Bảng xếp hạng IBD Theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị.

Kho UN Cho thấy giá trị vững chắc là 94 trên 99 hoàn hảo Phân loại hợp chất IBD, Cho mọi Kiểm tra chứng khoán IBD. Các nhà đầu tư có thể sử dụng xếp hạng tổng hợp IBD để dễ dàng đánh giá chất lượng của các chỉ số kỹ thuật và cơ bản của cổ phiếu.


4 cổ phiếu tăng trưởng cần theo dõi tại CurSthị trường chứng khoán phục hồi


Cổ phiếu hàng đầu cần xem: Cheniere, Exxon, Quanta, Ulta, Vertex

Cheniere Energy trong vùng mua sau khi vượt qua mục nhập đường xu hướng Khoảng 140. Bây giờ mũi tên đang cố gắng xuyên qua đáy đôi 146,45 điểm mua. Các dòng tương đối lực Vừa đạt đến tầm cao mới, một dấu hiệu tích cực. Cổ phiếu đã giảm 1,7% vào thứ Hai.

Cổ phiếu thứ sáu từ IBD Exxon Mobil lấy lại chuỗi 50 ngày và đứng đầu mục nhập sớm mạnh vào khoảng 93,24, như Cổ phiếu tăng 4,6% vào thứ Sáu. Nhưng gã khổng lồ năng lượng đã từ bỏ một số điểm vào thứ Hai, giảm 2,5%. Trong khi đó, mục nhập cơ sở cúp ở mức 105,67 cũng đang diễn ra.

Bảng xếp hạng IBD Quanta Services Securities đã quay trở lại 138,56 điểm mua cho một đế tách trà có tay cầm sau khi thua lỗ nhẹ hôm thứ Hai, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Thu nhập Quanta đến hạn vào thứ Năm.

Ulta Beauty đang xây dựng cơ sở ổn định ở 429,58 điểm mua nhưng đang cảm thấy khó khăn trong việc xác định lại đường 50 ngày trong bối cảnh mức tăng 1,4% hôm thứ Hai. Cơ sở xuất phát từ sự đột phá thất bại của Teacup với 426,93 vào tay cầm vào tháng Sáu.

READ  Tesla ra mắt gói đăng ký hoàn toàn tự lái với giá 199 đô la mỗi tháng

Vertex Pharmaceuticals đã từ bỏ chiếc cốc của mình với 279,23 điểm mua và giảm xuống dưới đường 50 ngày sau khi giảm 2,35% vào hôm thứ Hai. Công ty sẽ công bố thu nhập của mình vào thứ Năm.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong cuộc biểu tình thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã giảm mức tăng của nó xuống dưới 0,1% vào thứ Hai nhưng tiếp tục kéo dài chuỗi chiến thắng của mình lên bốn phiên. Cổ phiếu đạt mức cao nhất kể từ đầu tháng 5 và đang tìm thấy ngưỡng kháng cự xung quanh đường 200 ngày, mức quan trọng cần theo dõi.

Giá cổ phiếu này cao khoảng 28% so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở trong Chứng khoán Dow JonesCổ phiếu của Apple đã giảm 0,6% vào thứ Hai, chấm dứt chuỗi ba ngày chiến thắng. Tuần trước, cổ phiếu này lần đầu tiên đạt lại kỷ lục 200 ngày kể từ ngày 5 tháng 5.

Cổ phiếu của Microsoft đã giảm 1% vào thứ Hai, nhưng vẫn trên ngưỡng 50 ngày. Tuy nhiên, gã khổng lồ phần mềm vẫn ở trong phạm vi dài hạn 200 ngày thấp hơn. Cổ phiếu đã đóng cửa khoảng 20% ​​so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *