Chỉ số Dow tương lai: Tesla bật lên khi Elon Musk tăng giá; Sự phục hồi của thị trường cho thấy đặc điểm tăng giá này một lần nữa

Hợp đồng tương lai Dow ít thay đổi sau nhiều giờ, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Tesla (TSLA) tăng muộn khi Elon Musk lạc quan sau thu nhập hỗn hợp trong quý IV. dịch vụ ngay bây giờ (ngay lập tức) Và Nghiên cứu L (LRCX) Tôi cũng đã đề cập sau khi đóng cửa. gã khổng lồ Dow Jones chevron (CVX) đã báo cáo một đợt mua lại lớn, với cổ phiếu CVX có tín hiệu mua tiềm năng.
XHoa cho thuê (URI), thép động (STLD) Và ibm (ibm) cũng được đề cập, với thổ địa (TER) cũng được phát vào tối nay.

Thị trường chứng khoán vấp ngã vào sáng thứ Tư như sau Microsoft (MSFT) Và Máy bay Boeing (cử nhân) là một trong những người thua cuộc sớm về thu nhập. Các chỉ số chính đã kiểm tra hoặc làm xói mòn các mức quan trọng nhưng đã thoát khỏi mức thấp, đóng cửa ở hoặc gần mức cao nhất trong ngày trong phiên thứ tư liên tiếp. Nguyên nhân chính: Boeing đảo chiều tăng nhẹ và cổ phiếu MSFT cắt lỗ.

URI chứng khoán được đặt tại Bảng xếp hạng IBD danh sách theo dõi. United Rentals và L Research & STLD Shares có sẵn tại IBD Mũ lớn 20.

Chỉ số tương lai Dow Jones hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones gần như không thay đổi so với giá trị hợp lý, với cổ phiếu CVX và IBM. Hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 0,1% và hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 0,3%. Các cổ phiếu Tesla, LRCX, NOW và STLD là các cổ phiếu thuộc S&P 500 và Nasdaq 100.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm 2 điểm cơ bản xuống 3,44%.

Đầu ngày thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ lần đầu tiên biết được tốc độ tăng trưởng kinh tế trong quý IV. Nó cũng sẽ bao gồm báo cáo GDP Chỉ số giá tiêu dùng cá nhân hàng quý, đưa ra một dấu hiệu mạnh mẽ về việc đọc lạm phát PCE tháng 12 vào sáng thứ Sáu. Cũng trong ngày thứ Năm, các đơn đặt hàng lâu bền, doanh số bán nhà mới và đơn xin trợ cấp thất nghiệp đang diễn ra.

Nhớ làm việc trong đêm Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành giao dịch thực tế trong phiên giao dịch thường xuyên tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

Thu nhập của Tesla

Tesla lãi một ít Nó đứng đầu ý kiến ​​của các nhà phân tích, vốn đã giảm đáng kể trong vài tuần qua. Doanh thu vừa bị bỏ lỡ, theo Fact set. Tesla đã thừa nhận 324 triệu đô la doanh thu hoàn toàn tự lái, dẫn đến chiến thắng EPS.

Tỷ suất lợi nhuận gộp ô tô giảm xuống 25,9% từ 27,9% trong quý 3 và 30,6% một năm trước đó. Đó là không có sự đồng thuận. Tỷ suất lợi nhuận gộp dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể vào năm 2023 sau khi giảm giá mạnh trên khắp thế giới vào đầu tháng này.

Giám đốc điều hành Elon Musk đã rất lạc quan trong cuộc gọi hội nghị. Ông cho biết các đơn đặt hàng đã tăng gấp đôi sản lượng trong thời điểm hiện tại sau khi giảm giá. Nhưng câu hỏi đặt ra là nhu cầu sẽ duy trì mạnh như thế nào trong những tuần và tháng tới.

Tesla chính thức dự kiến ​​​​sẽ sản xuất 1,8 triệu xe, nhưng Musk đã nói rằng 2 triệu chiếc được giao là mục tiêu nội bộ. Tesla đã sản xuất 1.369.611 xe vào năm 2022, đạt 1.313.851. Sản xuất đã vượt xa việc giao hàng với số lượng ngày càng tăng trong ba quý vừa qua.

READ  Lạm phát ở Anh tăng lên 10,1% do giá lương thực

Musk cho biết việc sản xuất Cybertruck sẽ bắt đầu vào mùa hè, nhưng “việc sản xuất số lượng lớn” có thể không xảy ra cho đến năm 2024. Tesla sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về phương tiện sắp ra mắt tại Ngày đầu tư vào ngày 1 tháng 3. EV có thể nhỏ hơn và rẻ hơn. Điều này có thể mở ra một thị trường mới rộng lớn cho Tesla, bao gồm cả những thị trường mới, nhưng nó sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh hiện có.

Cuối ngày thứ Ba, Tesla cho biết họ sẽ đầu tư 3,6 tỷ đô la vào nhà máy khổng lồ của mình ở Nevada để sản xuất hàng loạt xe bán tải và 4.680 cục pin. Nhưng phần lớn quảng cáo lặp lại các tính năng chính của các kế hoạch chưa hoàn thành của Tesla từ năm 2014.

Cổ phiếu TSLA đã tăng 5,5% trong giao dịch mở rộng. Cổ phiếu tăng 0,4% lên 144,43 trong phiên giao dịch thứ Tư thông thường, chạm đường 50 ngày/10 tuần sau khi phục hồi từ mức thấp của thị trường giá xuống vào ngày 6 tháng 1.


Tesla vs. BYD: Những người khổng lồ EV tranh giành vương miện, nhưng nên mua cái nào tốt hơn?


Mua lại cổ phiếu Chevron

Gã khổng lồ năng lượng Dow Jones cho biết vào cuối ngày thứ Ba rằng Chevron sẽ mua lại 75 tỷ đô la cổ phiếu của mình từ CVX. Điều này đại diện cho 20% số cổ phiếu đang lưu hành. Chevron sẽ tăng cổ tức hàng quý thêm 6%, lên 1,51 đô la một cổ phiếu.

Công ty dầu mỏ lớn sẽ công bố thu nhập sớm vào thứ Sáu.

Cổ phiếu CVX tăng hơn 2% lên trên 183, thoát khỏi đường trung bình 50 ngày. Cổ phiếu có 189,78 điểm mua từ đế cốc nông. Nhưng các nhà đầu tư có thể sử dụng một động thái trên mức cao thứ Hai là 182,55 như thu nhập.

Các khoản thu nhập chính khác

Thu nhập ServiceNow đứng đầu Trong khi doanh thu phù hợp. Gã khổng lồ phần mềm kinh doanh cũng đưa ra hướng tăng về doanh thu thuê bao. Cổ phiếu NOW giảm nhẹ qua đêm, sau khi bù đắp khoản lỗ ban đầu. Cổ phiếu đã tăng 1,2% lên 448,77 vào thứ Tư sau khi phá vỡ đường 200 ngày trong ngày.

Thu nhập của Lam Research vượt kỳ vọng hàng quý, nhưng thiết bị chip đưa ra hướng dẫn yếu và thông báo cắt giảm việc làm. Cổ phiếu LRCX giảm nhẹ trong thời gian dài. Cổ phiếu đóng cửa tăng 0,2% ở mức 448,40 vào thứ Tư. Cổ phiếu Lam Research đang ở trên nền đáy, với phần lớn nằm trên đường 50 ngày và 200 ngày. các mua điểm là 504,65, nhưng việc di chuyển lên trên mức cao của ngày thứ Hai sẽ cung cấp điểm vào thấp hơn một chút.

Thu nhập của Teradyne đứng đầu Lượt xem, nhưng hướng dẫn cũng gây thất vọng. Cổ phiếu TER đã giảm mạnh vào cuối năm. Cổ phiếu đã tăng 0,4% lên 103,44 vào thứ Tư, giữ trên đường trung bình 200 ngày.

Thu nhập của LRCX và TER theo dõi thu nhập của ASML trước khi mở cửa vào Thứ Tư, với Tập đoàn KLA (KLACTrễ hẹn thứ năm.

Thu nhập của Steel Dynamics đứng đầu về lượt xem. Cổ phiếu STLD tăng giá sau nhiều giờ. Cổ phiếu đóng cửa tăng 2,2% ở mức 110,41 vào thứ Tư. Cổ phiếu Steel Dynamics đã cố gắng kết thúc đợt hợp nhất ngắn hạn với điểm mua là 113,22 vào tuần trước, nhưng nó đã giảm.

READ  Chi tiêu tiêu dùng của Mỹ, lạm phát cơ bản chậm lại trong tháng 5

Quyền lợi thu nhập của Nucor vào sáng thứ Năm. Cổ phiếu NUE đóng cửa tăng 1,7% lên 156,67. Cổ phiếu Nucor đang tiến gần đến 160,03 cốc có tay cầm Mua điểm.

United Rentals mất lợi nhuận trong khi doanh thu phù hợp. Nhưng gã khổng lồ cho thuê thiết bị hạng nặng đã đưa ra hướng tăng giá cho năm 2023. Cổ phiếu URI đã tăng mạnh chỉ sau một đêm. Cổ phiếu đã giảm 0,3% vào thứ Tư xuống còn 392,48, ở rìa lãnh thổ mua từ 374,01 điểm mua trong đợt hợp nhất kể từ cuối năm 2021. Thu nhập và hướng dẫn của URI có thể là chìa khóa cho các nhà sản xuất thiết bị nặng như Ấu trùng (Chưa từng).

thu nhập của IBM Lượt xem đứng đầu trong khi thu nhập đứng đầu. Cổ phiếu IBM giảm nhẹ sau nhiều giờ. Cổ phiếu đã giảm 0,5% xuống 240,61 vào thứ Tư. Cổ phiếu IBM đã hình thành nền giá vững chắc tại 153,31 điểm mua sau khi tăng mạnh trong hai tháng, nhưng hiện đang giao dịch dưới đường trung bình 50 ngày.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể mua được trong thị trường chứng khoán tăng giá trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Đợt phục hồi của thị trường chứng khoán bắt đầu không tốt, nhưng đã tăng trở lại để đóng cửa với ít thay đổi, gần mức tốt nhất trong ngày.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng nhẹ vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 kết thúc ngay dưới điểm hòa vốn. Nasdaq Composite giảm 0,2%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,3%.

Giá dầu thô của Mỹ đã tăng hai năm lên 80,15 đô la một thùng. Khí đốt tự nhiên giảm 5,9% xuống mức đóng cửa thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2021.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm 1 điểm cơ bản xuống 3,46%.

Trao đổi quỹ giao dịch

Trong số các ETF, Innovator IBD 50 ETF (năm mươi(tăng 0,2%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Innovator)Phù hợp) giảm 0,3%. ETF Công nghệ và Phần mềm Mở rộng iShares (IGV) giảm 0,2%, với cổ phiếu Microsoft và NOW là thành phần chính. Tập đoàn bán dẫn VanEck Vectors (SMH) tăng 0,1%. Cổ phiếu LRCX thuộc sở hữu của SMH

Phản ánh các cổ phiếu có nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (hòm(tăng 0,1% và ARK Genomics ETF)ARKG) tăng 0,5%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu chính được nắm giữ trên các quỹ ETF của Ark Invest. Cathie Wood’s Ark đã được tải lên.

SPDR S&P Kim loại & Khai khoáng ETF (XME(tăng 1,25%, US X Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu (ETF) )cái nôi) bằng phẳng. Máy bay toàn cầu của Mỹ (máy bay) tăng 1,1%. Công ty xây nhà SPDR S&P (XHB) tăng 0,4%. Năng lượng Chọn SPDR ETF (xle(thanh toán ngay dưới mức hòa vốn, Financial Select SPDR ETF)XLF) tăng 0,8%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) bị vỡ.


Năm cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc để theo dõi ngay bây giờ


Phân tích thị trường chứng khoán

Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán đã bị bán tháo vào sáng thứ Tư, nhưng nó đã phục hồi từ mức thấp nhất. Các chỉ số chính đóng cửa gần mức cao trong phiên thứ tư liên tiếp.

S&P 500 đã giảm 1,7% trong ngày, hạ thấp đường 200 ngày và tiến sát đường 50 ngày trong ngày. Nhưng chỉ số điểm chuẩn đóng cửa về cơ bản không thay đổi.

READ  Chính quyền Biden đang trông cậy vào Tesla để được hướng dẫn cải cách chính sách nhiên liệu tái tạo

Nasdaq Composite và Russell 2000 đều đã tăng trở lại từ mức thấp nhất, thoải mái trên đường trung bình 50 ngày. Chỉ số Dow Jones giảm xuống dưới đường 50 ngày trong ngày, nhưng lại đóng cửa trên đường này.

Những người khổng lồ của Dow, Microsoft và Boeing, trượt dốc khi mở cửa, nhưng đã phục hồi trở lại để kết thúc với ít thay đổi. Nhiều cái tên liên quan đến điện toán đám mây lọt vào hướng dẫn giảm lỗ của Microsoft.

Các cổ phiếu blue-chip nhìn chung cho thấy một động thái lành mạnh, bao gồm cổ phiếu chip, du lịch, dược phẩm và nhà ở. Nó đang nói lên điều gì đó khi một trong những lời phàn nàn lớn nhất về các cổ phiếu hàng đầu là việc tạm dừng hoặc giảm giá lâu hơn một chút trong tuần trước sẽ có ích.

Một số đột phá gần đây đã giảm xuống dưới điểm mua nhưng vẫn có thể hoạt động, ví dụ: slb (slb), sự tác động (số Pi) Và khúc giữa (MEDP). Trong khi đó, một số cổ phiếu khác đã được mở rộng từ đáy có thể đóng vai trò xử lý các vụ sáp nhập dài hạn, chẳng hạn như Boeing và Shift4Thanh toán (bốn).

Sự phục hồi tổng thể của thị trường là đáng khích lệ. Các chỉ số chính vẫn cần phải xóa đỉnh một cách dứt khoát vào cuối năm 2022, nhưng chúng đang hướng tới các mức đó.

Mùa thu nhập vẫn còn sôi nổi, với Tesla và ServiceNow cân nhắc giao dịch qua đêm.

Một số báo cáo kinh tế quan trọng vào thứ Năm, thứ Sáu và tuần tới, cùng với thông báo về cuộc họp ngày 1 tháng 2 của Fed, cũng sẽ tác động đến thị trường cũng như thu nhập.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Chỉ vì các chỉ số chính và một số cổ phiếu hàng đầu tìm thấy hỗ trợ vào thứ Tư không có nghĩa là chúng sẽ tiếp tục như vậy. Một vài tuần kể từ bây giờ, có vẻ như rõ ràng là các nhà đầu tư nên tiếp xúc rộng rãi hoặc tìm cách thoát ra. Nhưng nó không rõ ràng bây giờ.

Vì vậy, hãy cẩn thận khi thêm giá thầu và tuân thủ các quy tắc giảm thiểu tổn thất.

Chắc chắn làm việc trên danh sách theo dõi của bạn. Tung ra một mạng lưới rộng: Một loạt các lĩnh vực đang thể hiện sức mạnh, mà bản thân nó là một dấu hiệu tăng giá của một đợt phục hồi thị trường.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để theo kịp xu hướng thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại @Nhân viên Để cập nhật thị trường chứng khoán và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cho cổ phiếu hàng đầu

Nắm bắt các cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Bạn có muốn kiếm được lợi nhuận nhanh chóng và tránh những tổn thất lớn không? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và theo dõi

IBD Digital: Mở khóa danh sách cổ phiếu, công cụ và phân tích blue-chip của IBD ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *