Chi tiết HARVESTELLA Quietus Dungeon, Chức năng Lunamancer, Kết nối Nấu ăn và Búp bê Conellu

nhà xuất bản Square Enix và nhà phát triển dây dẫn điện hiện tại Họ đã phát hành thông tin và ảnh chụp màn hình mới cho cuộc sống mô phỏng RPG hành động HarvestilaGiới thiệu Quietus Dungeon, màu sắccông việc giám sát, nấu nướng Giao hàng, và Búp bê Conellu.

Nhận thông tin chi tiết bên dưới.

■ Phiêu lưu: Ngục tối yên tĩnh

Một hầm ngục bạn chỉ có thể vào trong Quietus, nơi bạn đến thăm khi các mùa thay đổi. Hầm ngục được đi vào từ bên trong thông qua một cái giếng khá lạ … Đánh bại những kẻ thù đáng sợ đang chờ đợi bạn ở mỗi tầng và tiến sâu hơn vào sâu của hầm ngục.

Vào ngục tối sâu từ một cái giếng ở một nơi nhất định…

Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila

■ Phiêu lưu: Việc làm

Công việc có vũ khí độc đáo và sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Bằng cách tuyển dụng một nhân vật với một công việc cụ thể, anh hùng mà người chơi điều khiển cũng sẽ có thể sử dụng công việc tương tự.

Lunamancer

Job xuất sắc trong các cuộc tấn công phép thuật lớn và làm suy yếu kẻ thù. Nó có thể thực hiện các cuộc tấn công tận dụng khối lượng khổng lồ của hành tinh.

Harvestila
Harvestila

■ cuộc sống hàng ngày: nấu ăn giao hàng

Cư dân của các thành phố khác nhau mà bạn đến thăm trong thời gian lưu trú âm mưu Bạn có thể được yêu cầu nấu một món ăn cụ thể. Bằng cách chuẩn bị món ăn mong muốn, bạn có thể kiếm được một loạt phần thưởng bao gồm tiền và công thức nấu ăn mới.

Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila

■ Thu thập búp bê Conellu.

Ở một thị trấn nọ, một con tàu đào nằm lặng lẽ cách xa. Người ta nói rằng chủ sở hữu của hang ổ này, tù trưởng Conellu, sẽ trao đổi bất kỳ con búp bê Conellu nào mà bạn tìm thấy và giao chúng để lấy một số thứ tuyệt vời.

Harvestila
Harvestila
Harvestila
Harvestila

Búp bê Conellu lang thang ở mọi nơi, xung quanh thị trấn hoặc trong ngục tối. Nhận chúng và nhận phần thưởng của bạn từ Chủ tịch Cunillo!

Harvestila
Harvestila
Harvestila

Harvestila dự kiến ​​đi chơi người chuyển đổimáy tính Băng qua hơi nước Vào ngày 4 tháng 11 trên khắp thế giới. Bản demo của Switch hiện đã có sẵn. Đọc thêm về trò chơi ở đâyở đâyở đâyở đâyở đây.

READ  Sword & Shield trở thành trò chơi Pokémon bán chạy thứ hai mọi thời đại

Xem ảnh chụp màn hình trong thư viện.

cú đánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *